Lên trên

 
  GIỚI THIỆU

Qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với thế mạnh về thi công xây lắp đường ống, bồn chứa công nghiệp và các công trình kết cấu thép, Công ty TNHH SX-TM-DV Hàn Xuyên Việt đã bước đầu khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thi công chế tạo bồn bể tại Việt Nam. Hàng loạt dự án bồn bể chứa xăng dầu trong cả nước đã và đang được Công ty Hàn Xuyên Việt thực hiện được chủ đầu tư đánh giá cao, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ đề ra.

 

Thực hiện thi công, lắp đặt các dự án đường ống dẫn và bồn chứa xăng dầu, LPG lạnh theo công nghệ mới đã đặt ra cho Công ty Hàn Xuyên Việt rất nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên, với lực lượng lao động tay nghề cao, đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thi công xây lắp các công trình với những yêu cầu về khoa học công nghệ mới đã mau chóng được Công ty Hàn Xuyên Việt tiếp thu và ứng dụng thành công cho các công trình.

 

Trong thi công Công ty Hàn Xuyên Việt đã đưa ra hàng loạt các giải pháp, sáng kiến, hợp lý hóa sản xuất như: Cải tiến phương pháp lắp bồn với thiết bị nâng bồn tự động thay vì dùng hệ kích ba lăng, dùng robo để hàn tự động các mối hàn thay vì hàn thủ công.... Những sáng kiến này mang ý nghĩa rất quan trọng, góp phần rút ngắn thời gian, tiết kiệm vật liệu, nâng cao năng suất, chất lượng và đảm bảo an toàn lao động”.

 

Cũng tại các dự án này, tiêu chuẩn API trong thi công dự án bồn bể đã được Công ty Hàn Xuyên Việt thực hiện. nghiêm ngặt. Đây là phương pháp tối ưu để Công ty Hàn Xuyên Việt đảm bảo chất lượng công trình trong thi công, xây lắp.

 

 

NHỮNG DỰ ÁN MANG DẤU ẤN CỦA CÔNG TY HÀN XUYÊN VIỆT

Kể từ công trình đầu tay năm 2006 Công ty Hàn Xuyên Việt thi công chế tạo kho LPG và bồn xăng dầu cho Cty TNHH Công Nghiệp, đến nay Công ty Hàn Xuyên Việt đã thi công, chế tạo hàng loạt công trình bồn chứa xăng dầu lớn nhỏ trong cả nước như: Kho LPG và bồn xăng dầu Việt Trì – Phú Thọ cho Cty TNHH Hải Linh, Kho trung chuyển xăng dầu An Giang, gia công chế tạo kết cấu công trình Afarm Power Station và Công trình Cà Mau cho Nhà máy và sữa chữa Đóng tàu Sài Gòn, thực hiện dự án đường ống dẫn và bồn chứa tại Kho xăng dầu Hải Hà-Thái Bình, Kho xăng dầu Xoài Rạp – Hiệp Phước tại Tiền Giang và Kho dầu nhờn Chevron Hải Phòng.

 

Kho lạnh LPG Việt Trì – Phú Thọ

Kho LPG Việt Trì – Phú Thọ do Công ty Hàn Xuyên Việt thi công

 

Trong thi công Công ty Hàn Xuyên Việt có biện pháp điều phối hiệu quả, kiểm soát tốt mọi hoạt động sản xuất nên đã hoàn thành xuất sắc dự án, đảm bảo tuyệt đối an toàn, đúng tiến độ và chất lượng do chủ đầu tư yêu cầu.

 

Công trình kho xăng dầu xoài rạp - Tiền giang

Kho xăng dầu Xoài Rạp –Hiệp Phước Tỉnh Tiền Giang

 

 

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Với tinh thần năng động, sáng tạo và sự nỗ lực vượt bậc của tập thể người lao động, tất cả các dự án Công ty Hàn Xuyên Việt đã và đang thi công đều được chủ đầu tư hài lòng và đánh giá rất cao.

 

Các chủ đầu tư điều hành tại dự án mà Công ty Hàn Xuyên Việt thi công đều nhận định rất hài lòng về tính chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu qủa công việc do Công ty Hàn Xuyên Việt thực hiện. Trong điều kiện lao động rất vất vả, thời tiết không thuận lợi, không gian chật chội, có lúc thi công trong lòng bồn nóng bức, nhiệt độ trung bình đến 45 độ C, song Công ty Hàn Xuyên Việt đã nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, tổ chức điều phối lao động hiệu quả để thực hiện dự án một cách tốt, kỹ thuật chuẩn nhất và độ thẩm mỹ cao nhất. Điều này chứng minh trình độ quản lý dự án của Công ty Hàn Xuyên Việt chuyên nghiệp và tay nghề của người lao động Công ty Hàn Xuyên Việt rất cao, nhất là đội ngũ thợ hàn và thợ lắp ráp”.

 

Hệ thống công nghệ ống dẫn

Hệ thống công nghệ ống dẫn do Hàn Xuyên Việt thi công

 

 

Công trình LPG Công nghiệp KCN Gò Dầu - Đồng Nai

 

Với những thành công trong lĩnh vực thi công các công trình bồn bể Dầu khí, trong đó có những công trình có yêu cầu công nghệ mới rất khắt khe, Công ty Hàn Xuyên Việt đã được biết đến là đơn vị của Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp hệ thống bồn bể chứa xăng dầu và khí hóa lỏng LPG với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Điều này đã mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn, khẳng định năng lực, uy tín, thương hiệu của Công ty Hàn Xuyên Việt trên thương trường, đồng thời góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, nâng cao vị thế của ngành Dầu khí trên thị trường Việt Nam.


01

Nâng bồn bằng dàn thiết bị tự động

>>
xem chi tiết
02

Thi công theo tiêu chuẩn Mỹ API 650

xem chi tiết
03

Hàn bồn hoàn toàn bằng RoBot

>>
xem chi tiết