Giới thiệu

Chúng tôi là ai

Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với thế mạnh về thi công xây lắp đường ống, bồn chứa công nghiệp và các công trình kết cấu thép, Công ty TNHH SX TM DV Hàn Xuyên Việt đã bước đầu khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Hàng loạt dự án Công ty Hàn Xuyên Việt thực hiện được chủ đầu tư đánh giá rất cao, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ đề ra.

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ, nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề. Cùng với năng lực về trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, đủ sức cạnh tranh, cùng một lúc thi công nhiều công trình với tiến độ nhanh và chất lượng cao.

Xác định con người là nhân tố quan trọng hàng đầu cho sự phát triển, Công ty thường xuyên tổ chức nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên dưới nhiều hình thức, luôn chú trọng xây dựng đội ngũ lao động có năng lực, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. Đây là bước đột phá quan trọng góp phần nâng cao hiệu suất lao động, giúp Công ty có thể đảm nhiệm được những công trình trọng điểm và cấp bách. Quan trọng hơn là qua công trình do chúng tôi thi công xây lắp, uy tín của Công ty ngày càng được nâng cao, khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong nền kinh tế thị trường.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT

Không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững chất lượng công trình nhằm đảm bảo xã hội có thêm sản phẩm xây dựng chất lượng tốt, hiệu quả đầu tư cao.

Coi trọng đầu tư đổi mới công nghệ kết hợp với đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực quản lý, trình độ chuyên môn cho người lao động đáp ứng được chiến lược phát triển của Công ty. Khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi người năng động, sáng tạo, có đời sống vật chất, tinh thần ngày một tốt hơn, có môi trường làm việc, học tập rèn luyện lành mạnh. Không ngừng bồi dưỡng và phát huy nguồn nhân lực, xây dựng mối đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu chất lượng của mình.

Nâng tầm văn hóa kinh doanh trong quản lý điều hành doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh có hiệu quả, minh bạch và trung thực. Tăng lợi nhuận doanh nghiệp, nộp ngân sách đầy đủ cho nhà nước.

            Với phương châm: “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ” chúng tôi mong được sự hợp tác và đem lại sự hài lòng cho Quý công ty.


Lịch sử hình thành

Kể từ công trình đầu tay năm 2006 Công ty Hàn Xuyên Việt thi công chế tạo kho LPG và bồn xăng dầu cho Cty TNHH Công Nghiệp, đến nay Công ty Hàn Xuyên Việt đã thi công, chế tạo hàng loạt công trình bồn chứa xăng dầu lớn nhỏ trong cả nước như: Tổng kho xăng dầu Hải Hà, Tổng kho xăng dầu Petro Bình Minh, Kho xăng dầu Đồng Tháp, Kho xăng dầu Xoài Rạp – Hiệp Phước, Kho dầu nhờn Chevron Hải Phòng, Kho xău dầu Mỹ Hưng – Sóc Trăng, Nhà máy NPK Phú Mỹ, Kho LPG và bồn xăng dầu Việt Trì – Phú Thọ cho Cty TNHH Hải Linh, Kho trung chuyển xăng dầu An Giang, gia công chế tạo kết cấu công trình Afarm Power Station và Công trình Cà Mau cho Nhà máy và sữa chữa Đóng tàu Sài Gòn….


TỔNG KHO XĂNG DẦU HẢI HÀ

Công trình LPG Công nghiệp KCN Gò Dầu – Đồng Nai

Trong thi công Công ty Hàn Xuyên Việt có biện pháp điều phối hiệu quả, kiểm soát tốt mọi hoạt động sản xuất nên đã hoàn thành xuất sắc dự án, đảm bảo tuyệt đối an toàn, đúng tiến độ và chất lượng do chủ đầu tư yêu cầu.

Kho xăng dầu Xoài Rạp –Hiệp Phước Tỉnh Tiền Giang

Với tinh thần năng động, sáng tạo và sự nỗ lực vượt bậc của tập thể người lao động, tất cả các dự án Công ty Hàn Xuyên Việt đã và đang thi công đều được chủ đầu tư hài lòng và đánh giá rất cao.

Trong điều kiện lao động rất vất vả, thời tiết không thuận lợi, không gian chật chội, có lúc thi công trong lòng bồn nóng bức, nhiệt độ trung bình đến 45 độ C, song Công ty Hàn Xuyên Việt đã nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, tổ chức điều phối lao động hiệu quả để thực hiện dự án một cách tốt, kỹ thuật chuẩn nhất và độ thẩm mỹ cao nhất. Điều này chứng minh trình độ quản lý dự án của Công ty Hàn Xuyên Việt chuyên nghiệp và tay nghề của người lao động Công ty Hàn Xuyên Việt rất cao, nhất là đội ngũ thợ hàn và thợ lắp ráp”.

Kho LPG Việt Trì – Phú Thọ do Công ty Hàn Xuyên Việt thi công

Với những thành công trong lĩnh vực thi công các công trình bồn bể Dầu khí, trong đó có những công trình có yêu cầu công nghệ mới rất khắt khe, Công ty Hàn Xuyên Việt đã được biết đến là đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp hệ thống bồn bể chứa xăng dầu và khí hóa lỏng LPG với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Điều này đã mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn, khẳng định năng lực, uy tín, thương hiệu của Công ty Hàn Xuyên Việt trên thương trường, đồng thời góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, nâng cao vị thế của ngành Dầu khí trên thị trường Việt Nam.


Sứ mệnh

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH VỚI CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU, ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ VÀ AN TOÀN TRONG THI CÔNG ĐỂ MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Tầm nhìn

TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC XÂY LẮP BỒN BỂ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI

Đối tác