Dịch vụ

Gia công, lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo bồn chứa, bồn bể áp lực, tất cả các sản phẩm do Công ty Hàn Xuyên Việt chế tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế như: ASME, API650, BS, DIN, … luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật và được Chủ đầu tư đánh giá cao.

Đặc biệt, Công ty Hàn Xuyên Việt đang sở hữu một dàn thiết bị nâng bồn chuyên dụng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn, tiến độ cũng như chất lượng trong quá trình thi công.

Bên cạnh đó Công ty Hàn Xuyên Việt hàn bồn hoàn toàn bằng máy hàn tự động. Những lợi ích lớn nhất của hàn tự động là có độ chính xác và năng xuất cao. Khi được lập trình hợp lý các máy hàn tự động sẽ tạo ra những mối hàn đều như nhau, đúng kích thước và quy cách. Chuyển động của mỏ hàn được tự động hóa sẽ giảm nguy cơ mắc lỗi trong thao tác, do vậy giảm phế phẩm và khối lượng công việc phải sửa chữa. Máy hàn tự động không những làm việc nhanh hơn mà còn có thể hoạt động liên tục suốt ngày đêm, hiệu quả gấp nhiều lần so với hàn tay truyền thống.