Tin tức

Các loại bồn chứa công nghiệp

Bồn chứa công nghiệp hiện nay trên thị trường đa dạng về mẫu mã và chủng loại cũng như chất liệu cấu thành nên sản phẩm đáp ứng được tất cả các khách nhu cầu của khách hàng với các ứng dụng khác nhau. Bồn chứa công nghiệp ra đời thay thế các loại bồn chứa truyền thống mang lại hiệu quả cao hơn.

Bồn chứa công nghiệp là gì?


Bồn chứa công nghiệp là các loại bồn chứa có dung tích lớn, được làm bằng các vật liệu như inox, thép đen, nhựa composite. Được ứng dụng ở các nhà máy, xí nghiệp, công ty, chung cư, khu công nghiệp… Ứng dụng trong các lĩnh vực như xăng dầu, hóa chất, nước sạch sinh hoạt…với dung lượng lớn. Sử dụng bồn chứa công nghiệp giúp cho công việc được thuận tiện hơn khi đưa vào sử dụng và sản xuất

Các loại bồn chứa công nghiệp

Bồn chứa công nghiệp inox

• Là loại bồn chứa được làm bằng vật liệu inox SUS 304, 201, 316 không rỉ, không bị ố vàng khi sử dụng, không bị mọc rong rêu, nấm mốc đảm bảo an toàn khi sử dụng.

• Được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất

• An toàn trong lĩnh vực thực phẩm, nước giải khát, hóa chất…

• Đây là loại bồn chứa được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi những giá trị kinh tế mang lại và hiệu quả trong các ngành sản xuất đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng và người tiêu dùng.

Bồn công nghiệp inox có 2 dạng: Nằm đứng và nằm ngang

• Bồn inox đứng: Được thiết kế có hình dạng trụ cao, thường thiết kế các loại bồn chứa có dung tích lớn, tốc độ xả nhanh chóng, tiết kiệm được diện tích.

• Bồn inox ngang: Là loại bồn được thiết kế hình dạng nằm ngang, dung tích chứa có thể nhỏ hơn loại bồn đứng. Nhược điểm của loại bồn này là chiếm nhiều diện tích.

Nên sử dụng loại bồn inox nằm ngang hay đứng trong công nghiệp?

Bồn nước inox có 2 dạng nằm ngang và đứng. Câu hỏi được đặt ra là khách hàng nên sử dụng loại bồn nào để mang lại tối ưu nhất hiện nay? Bồn nước nằm ngang có ưu điểm là hệ thống chân đỡ chắc chắn, rộng, kết cấu sản phẩm vững chắc nhưng lại chiếm nhiều diện tích. Bồn inox đứng thì chiếm ít diện tích nhưng kết cấu lại không vững chắc bằng. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Tùy thuộc và địa hình và tính chất công trình mà lựa chọn loại bồn inox sao cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.