Tin tức

Tư vấn và gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm chuyên nghiệp và uy tín

Gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe về việc lưu trữ, vận chuẩn và bảo quản thực phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất. Nhưng để đảm bảo được chất lượng và an toàn vệ sinh cho thực phẩm thì những bồn inox phải được đảm bảo là gia công từ những người thợ có tay nghề cao, có kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên tư vấn và nhận gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm sử dụng các công nghệ tiên tiến để có thể chế tạo bồn inox đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cao nhất. Với mục tiêu là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, các công ty chuyên gia công bồn inox không ngừng nâng cao chất lượng sản phầm và dịch vụ của mình. Hãy cùng Hàn Xuyên Việt tìm hiểu những quy trình chuẩn khi gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm.

Hình ảnh minh họa về gia công bồn chứa thực phẩm

>>>> Xem thêm : Chiêm ngưỡng nhưng kho xăng dầu lớn được Hàn Xuyên Việt thi công

Quy trình tư vấn gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm


Quy trình tư vấn dịch vụ gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm bao gồm các bước chính như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Khách hàng liên hệ với công ty chuyên về tư vấn và gia công chê tạo bồn chứa thực phẩm để đưa ra yêu cầu của mình. Các chuyên gia sẽ tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng về các loại bồn chứa thực phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Hình ảnh minh họa về cắt inox bồn chứa thực phẩm

Bước 2: Thiết kế kỹ thuật

Khi khách hàng đã quyết định loại bồn chứa thực phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì các chuyên gia sẽ tiến hành thiết kế kỹ thuật bồn chứa thực phẩm, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Bước 3: Đặt hàng và sản xuất

Sau khi đã hoàn tất thiết kế kỹ thuật, khách hàng sẽ đặt hàng và công ty sẽ tiến hành gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Các bước sản xuất bao gồm cắt, uốn, hàn, mài và hoàn thiện sản phẩm.

lắp đặt đường ống thực phẩm
Gia công cho CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN HƯƠNG

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Sau khi hoàn thành quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng bởi các chuyên gia để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Bước 5: Giao hàng và lắp đặt

Cuối cùng, sản phẩm sẽ được giao hàng và lắp đặt tại địa điểm yêu cầu của khách hàng. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng và bảo quản bồn chứa thực phẩm để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sản phẩm thực phẩm của họ.

Gia công bồn chứa thực phẩm
Gia công cho CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN HƯƠNG

>>>> Xem thêm : Gia công bồn chứa hoá chất đạt tiêu chuẩn ISO

Mẹo vệ sinh khi gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm


Để đảm sau khi gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe, bạn có thể áp dụng những mẹo vặt sau đây để vệ sinh bồn inox chứa thực phẩm:

  • Sử dụng dung dịch vệ sinh phù hợp: Tránh sử dụng các chất tẩy rửa có chứa hóa chất mạnh, nên chọn các dung dịch vệ sinh được chứng nhận an toàn cho thực phẩm.
  • Vệ sinh thường xuyên: Nên vệ sinh bồn inox chứa thực phẩm thường xuyên, đặc biệt là sau khi sử dụng. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp tránh được sự tích tụ của các tạp chất và vi khuẩn.
Hình ảnh minh họa về gia công bồn chứa thực phẩm
  • Sử dụng bàn chải đánh răng cũ: Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng cũ để vệ sinh các góc cạnh của bồn inox. Những nơi này thường khó tiếp cận, dễ bám bụi và bẩn, sử dụng bàn chải đánh răng cũ sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh.
  • Khử trùng bằng nước sôi: Để đảm bảo sau khi gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm sạch sẽ và an toàn, bạn có thể sử dụng nước sôi để khử trùng. Hãy đảm bảo nước sôi đủ nóng để tiêu diệt vi khuẩn.
  • Dùng giấy lau khô: Sau khi vệ sinh xong, hãy sử dụng giấy lau khô để lau khô bồn inox chứa thực phẩm. Nên dùng giấy lau khô mới để tránh tình trạng lây nhiễm từ các vi khuẩn cũ.

>>>> Xem thêm : Bộ Công Thương ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn bồn chứa khí dầu

Lý do giúp Hàn Xuyên Việt nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng về gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm


Công ty Hàn Xuyên Việt chuyên gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm đã có nhiều năm trong lĩnh sản xuất bồn inox và đã vị trí nhất định trên thị trường, là đơn vị chuyên cung cấp bồn lớn nhất nhì tại Việt Nam và luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, dưới đây là những ưu điểm nổi bật giúp cho Hàn Xuyên Việt ngày càng phát triển lớn mạnh :

Hình ảnh minh họa về gia công đường ống bồn chứa thực phẩm
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Công ty có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và thợ hàn có kinh nghiệm, chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm.
  • Thiết bị hiện đại: Công ty Hàn Xuyên Việt sử dụng các thiết bị sản xuất hiện đại và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, giúp sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi bàn giao sản phẩm, công ty vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong việc vận hành và bảo trì sản phẩm để đảm bảo sự an toàn và bền vững của sản phẩm.
thi công đường ống công nghệ xăng dầu
Hình ảnh minh họa về gia công đường ống bồn chứa thực phẩm
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Công ty sử dụng nguyên liệu inox nhập khẩu có chất lượng tốt để gia công chế tạo bồn chứa thực phẩm, đảm bảo an toàn cho thực phẩm, cùng với quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.
  • Kinh nghiệm: Công ty Hàn Xuyên Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ gia công bồn chứa hóa chất, đã từng thực hiện nhiều dự án cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.