Tin tức

Lắp đặt bồn chứa xăng dầu trụ đứng đảm bảo an toàn

Bồn chứa xăng dầu là thiết bị chuyên dụng trong ngành dầu khí hóa lỏng. Loại bồn này có cấu tạo đặc biệt nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Bồn chứa xăng dầu trụ đứng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Cùng Hàn Xuyên Việt tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Công thức tính thể tích bồn chứa xăng dầu trụ đứng


Bồn chứa xăng dầu trụ đứng thường dùng nhất là loại bồn hình trụ đứng, có thể là trụ đứng hoặc trụ nằm.

Hình trụ là một hình khối đơn giản có hai mặt đáy là hai hình tròn song song và bằng nhau. Công thức tính thể tích hình trụ như sau: V = hπr2. Trong đó, V là thể tích bồn chứa xăng dầu hình trụ, h là chiều cao, r là bán kính, π = 3.14.

Bồn chứa xăng dầu trụ đứng

Khi đã có được thông số như chiều cao, bán kính của bồn chứa, bạn có thể dễ dàng tự tính được thể tích của bồn chứa đó. Bồn trụ đứng và bồn trụ nằm đều tính toán giống như nhau với các chỉ số bán kính đáy và chiều cao.

Ngoài dạng hình trụ, bồn chứa xăng dầu còn có một dạng là bồn vuông. Để biết được thể tích của loại bồn chứa này, bạn có thể áp dụng công thức tính thể tích hình lập phương.

Công thức: V = chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Các thông số này có thể dễ dàng đo đạc và áp dụng để tính toán thể tích.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Thể tích bồn chứa xăng dầu trụ đứng thông dụng

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về thể tích và kích thước mà bồn chứa xăng dầu sẽ được sản xuất. Các kỹ sư sẽ tính toán chi tiết các thông số chiều cao, bán kính, chiều dài, chiều rộng… của bồn chứa, sau đó lên bản vẽ và cuối cùng là xưởng sản xuất thực hiện quá trình gia công.

Bồn chứa xăng dầu trụ đứng

Thể tích bồn chứa xăng dầu có thể dao động từ 01 m3 đến 3000 m3. Trong đó, thể tích thông dụng đối với bồn chứa xăng dầu lần lượt là 10, 15, 20, 25 hoặc 30 m3. Các thể tích lớn hoặc nhỏ hơn vẫn có thể gặp, tuy nhiên không thông dụng.

Bồn chứa xăng dầu được gia công từ hợp kim nhôm và thép cacbon chất lượng cao. Những vật liệu này phù hợp với đặc tính và tính chất của xăng dầu. Công dụng chính của bồn chứa là để trữ vật liệu dễ cháy nổ như xăng, dầu, vì thế cần phải được sản xuất bởi các đơn vị uy tín, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Đơn vị thi công và lắp đặt bồn chứa xăng dầu trụ đứng chất lượng


Hàn Xuyên Việt là đơn vị chuyên gia công, chế tạo bồn chứa xăng dầu trụ đứng chất lượng. Thông qua hệ thống các loại máy móc trang thiết bị hiện đại… Nhằm đem đến các sản phẩm chất lượng cao. Đảm bảo các sản phẩm sản xuất có độ chính xác cao với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Bồn chứa xăng dầu trụ đứng

Hàn Xuyên Việt hoạt động với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo cả về thẩm mỹ và tiến độ gia công. Với phương châm trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, nhiều năm qua Hàn Xuyên Việt đã không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình và hệ thống trang thiết bị, nhân sự. Tất cả sản phẩm được tạo ra bởi quy trình hiện đại. Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất.

Yêu cầu tẩy rửa trong quá trình vệ sinh bồn chứa xăng dầu

Dù là bể chứa xăng dầu xây dựng ngầm hay thiết kế bồn nổi độc lập.Quy trình vệ sinh bể chứa xăng dầu cần phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

• Tẩy rửa sạch bên trong và bên ngoài của bồn chứa xăng dầu. Sau quy trình tẩy rửa, thành bể và đáy bể phải sạch, vô hiệu sạch những cặn bám và những chất thải. Không còn bám dính dầu và còn mùi xăng dầu .

• Có thể hàn cắt hoặc sửa chữa thay thế ngay bể chứa mà không lo lắng yếu tố cháy nổ .

• Dù là vệ sinh bể chứa lần đầu hay vệ sinh định kỳ, nhu yếu về chất tẩy rửa rất quan trọng. Với chất tẩy rửa bồn chứa xăng dầu chuyên được dùng sẽ phân phối tốt nhất những pháp luật về bảo đảm an toàn và hiệu suất cao. Mọi khu vực trong bồn chứa đều được làm sạch với quá trình bán tự động hóa chuyên nghiệp.

Bồn chứa xăng dầu trụ đứng

Nội dung liên quan: Dịch vụ xây dựng bồn chứa công nghiệp dầu khí số 1 hiện nay

Tại sao bạn nên chọn Hàn Xuyên Việt?

• Hàn Xuyên Việt không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững chất lượng công trình nhằm đảm bảo xã hội có thêm sản phẩm xây dựng chất lượng tốt, hiệu quả đầu tư cao.

• Coi trọng đầu tư đổi mới công nghệ kết hợp với đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực quản lý, trình độ chuyên môn cho người lao động đáp ứng được chiến lược phát triển của Công ty.

• Khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi người năng động, sáng tạo, có đời sống vật chất, tinh thần ngày một tốt hơn, có môi trường làm việc, học tập rèn luyện lành mạnh.

• Không ngừng bồi dưỡng và phát huy nguồn nhân lực, xây dựng mối đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu chất lượng của mình.

Bồn chứa xăng dầu trụ đứng

Tạm kết

Nếu quý khách có nhu cầu thi công bồn chứa xăng dầu trụ đứng, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Hàn Xuyên Việt. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách đầy đủ và nhanh chóng. Mong nhận được cơ hội để chúng tôi có thể phục vụ, hợp tác và đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển bền vững, lâu dài.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Bán téc chứa xăng dầu cũ

Giá bồn chứa xăng dầu 10m3

Bồn chứa xăng dầu

Bản vẽ bồn chứa xăng dầu

Quy định về bồn chứa xăng dầu

Giá bồn chứa xăng dầu 20m3

Bảo giá bồn chứa xăng dầu 25m3

Lắp đặt bồn chứa xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.