Tin tức

Dịch vụ gia công thiết bồn bể công nghiệp bằng inox chất lượng cao

Các loại bồn inox đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để chứa các vật liệu lỏng trong đa dạng lĩnh vực như công nghiệp, chăn nuôi, thực phẩm,… Đặc biệt trong ngành công nghiệp, sản phẩm này lại được sử dụng rất phổ biến. Nhu cầu gia công bồn bể công nghiệp bằng inox của doanh nghiệp ngày càng nhiều. Bạn cần tham khảo và lựa chọn đơn vị uy tín để sản xuất chúng.

bồn bể công nghiệp

Gia công bồn bể công nghiệp bằng inox là như thế nào?


Bồn chứa inox nói riêng và bồn chứa nói chung là những loại dụng cụ dùng trong công nghiệp là chủ yếu. Dùng để chứa các chất ở thể lỏng, được làm bằng nhiều loại inox khác nhau như inox 304 và 316,…  Bồn chứa inox không dễ bị ăn mòn và oxy hóa nên được nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Bao gồm ngành công nghiệp đựng hóa chất, ngành nông nghiệp từ tưới tiêu tới chăn nuôi, đựng thực phẩm,…

Việc gia công bồn bể công nghiệp bằng inox là một quá trình rất phức tạp mà không phải đơn vị gia công cơ khí nào cũng có thể làm tốt được. Nó đòi hỏi rất nhiều về máy móc công nghệ, trình độ tay nghề, trang thiết bị cơ sở vật chất, chất liệu inox được sử dụng.  Các loại bồn inox cần phải được gia công theo đúng tiêu chuẩn, quy trình. Nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng, phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư.

bồn bể công nghiệp

Với các loại bồn lớn cần được gia công CNC bằng các loại máy hiện đại như máy CNC siêu trường siêu trọng. Bởi các loại máy này có khả năng gia công các chi tiết có kích thước lớn và trọng lượng cao.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Ưu điểm của bồn inox công nghiệp

Kết cấu vững chắc

• Bồn inox công nghiệp có kết cấu vô cùng vững chắc. Có thể đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các vật liệu chứa bên trong.

• Các tấm panel inox được sản xuất theo công nghệ dập, ép tiên tiến. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn về độ kết cấu vững chắc, bền đẹp.

• Bồn inox công nghiệp có thể được thi công bằng phương pháp hàn Argon để ghép các vách panel inox. Tạo nên một sản phẩm bóng đẹp và an toàn.

bồn bể công nghiệp

Gọn nhẹ

• Có cấu tạo bằng inox cao cấp nên bồn inox công nghiệp có trọng lượng chỉ bằng khoảng 1/10 so với bồn bê tông.

• Theo tính toán, nếu cùng dung tích chứa, bồn inox công nghiệp chứa đầy nước cũng chỉ có khối lượng tương đương với bể bê tông chưa chứa nước.

Dễ lắp đặt và thi công

Với ưu điểm gọn nhẹ, kết cấu vững chắc, bồn inox công nghiệp có thể được lắp ghép theo các hình khối khác nhau với những kích thước khác nhau đảm bảo phù hợp với từng công trình.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Được sản xuất từ vật liệu inox cao cấp, cấu tạo khép kín nên đảm bảo không thấm nước và rò rỉ. Đảm bảo cho sức khỏe những người xung quanh. Điều này rất quan trọng với các loại bồn chứa hóa chất.

bồn bể công nghiệp

Ứng dụng của các loại bồn inox công nghiệp thường được sử dụng hiện nay

Các loại bồn công nghiệp được sản xuất từ vật liệu inox hay thép không gỉ thường có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa và chống lại muối, chì, kiềm, axit và hóa chất.  Vì vậy, bồn inox công nghiệp có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều loại bồn khác nhau như:

• Bồn chứa hóa chất: Axit, Bazơ, Muối.

• Bồn chứa và xử lý nước thải.

• Bồn nuôi trồng thủy sản.

• Bồn khuấy trộn hóa chất.

• Bồn đựng Axit đậm đặc.

• Bồn chứa xăng dầu.

• Bồn chứa tinh dầu.

• Bồn chứa rượu.

• Bồn chứa nước.

• Bồn sấy chân không.

• Bồn trộn ở tốc độ cao.

bồn bể công nghiệp

Dịch vụ gia công bồn bể công nghiệp bằng inox  tại Hàn Xuyên Việt


Hàn Xuyên Việt là đơn vị uy tín chuyên gia công bồn bể công nghiệp bằng inox có kích thước từ nhỏ đến lớn. Đảm bảo các sản phẩm bền đẹp, chất lượng với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao và kinh nghiệm trong gia công cơ khí nói chung và gia công bồn inox công nghiệp nói riêng. Thêm vào đó Hàn Xuyên Việt còn chú trọng trang bị các loại máy CNC hiện đại, siêu trường siêu trọng. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu gia công của khách hàng.

Quy trình sản xuất gia công bồn bể công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt

Quy trình sản xuất bồn bể công nghiệp được Hàn Xuyên Việt sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2000. Dưới đây là quy trình sản xuất các loại bồn chứa công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt:

bồn bể công nghiệp

Thiết kế

Trước khi được đưa vào sản xuất, bản vẽ thiết kế là ý tưởng cho toàn bộ sản phẩm và xem có phù hợp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng không. Hàn Xuyên Việt có thế mạnh đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Hơn nữa chúng tôi có kinh nghiệm về kỹ thuật, nhân lực, thiết bị máy móc, công nghệ xử lý để hoàn thành những yêu cầu phức tạp của khách hàng. Khi khách hàng đã duyệt bản thiết kế chúng tôi sẽ bắt đầu tiến trình sản xuất.

Nguyên vật liệu

Trước khi bản vẽ của khách hàng được đưa vào sản xuất thì khâu quan trọng đó chính là kiểm tra nguyên vật liệu . Toàn bộ nguyên vật liệu được nhập kho đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguyên liệu được kiểm định trong suốt quá trình sản xuất, chính vì thế các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sản phẩm được sản xuất tại Hàn Xuyên Việt.

bồn bể công nghiệp

Cắt

Quá trình cắt được diễn ra sau quá trình kiểm tra nguyên vật liệu. Sau khi cắt chúng tôi đánh dấu mỗi mảnh nguyên liệu được giữ nguyên mác của nhà sản xuất. Để khách hàng có thể nhìn thấy được rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Quá trình cắt được thực hiện bởi các loại máy móc chuyên sâu. Như máy cắt CNC, máy cắt Plasma giúp sản phẩm không bị vát, không bị cắt chéo.

Gia công tạo hình

Sau khi cắt, Hàn Xuyên Việt sử dụng một số các loại máy móc chuyên dụng để tạo hình theo như bản thiết kế. Độ dày của sản phẩm tương đối cao, đủ mọi loại kích thước. Chính vì thế mà cho phép chúng tôi chế tạo tất cả các các loại bồn công nghiệp khác nhau và đường ống.

Lắp ráp

Sau khi các công đoạn gia công tạo hình được hoàn thành. Đến khâu lắp ráp các thiết bị. Sử dụng tất cả các vật dụng cần thiết như xe nâng, cẩu trục để tiến hành lắp ráp theo bản thiết kế.

Hàn

Sử dụng công nghệ hàn Plasma,hàn TIG, hàn CO2. Quá trình này được hoàn thành bằng các mối hàn thực hiện bởi các công nhân hàn lành nghề, kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm đạt chứng chỉ 3G và 6G. Đảm bảo các mối hàn không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ.

bồn bể công nghiệp

Mài và đánh bóng

Công đoạn mài và đánh bóng được thực hiện tại các điểm thô cứng. Đảm bảo sản phẩm luôn có một bề mặt sáng và sạch. Đây là yếu tố quan trọng và đảm bảo tính bền vững của sản phẩm và hệ thống. Quá trình đánh bóng được thực hiện bởi yêu cầu của khách hàng. Hàn Xuyên Việt không chỉ đảm bảo chất lượng cho khách hàng mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Kiểm tra chất lượng

Tất cả các thiết bị đều phải vượt qua được sự kiểm định của khách hàng. Hơn nữa phải được kiểm tra bằng các máy móc chuyên dụng. Như máy siêu âm, máy chụp X- Quang để có thể phát hiện được những vết nứt. Để hoàn thiện sản phẩm bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ.

Nội dung liên quan: Những quy định về bồn chứa xăng dầu bạn nên xem qua

Thụ động hóa

Đây là bước quan trọng để đảm bảo các khâu được diễn ra suôn sẻ. Hàn Xuyên Việt dành nhiều thời gian cho công đoạn này và kiểm tra trên từng cm của sản phẩm. Hàn Xuyên Việt không chỉ kiểm định các sản phẩm tại xưởng mà chúng tôi còn có dịch vụ kiểm định cho các công ty bên ngoài.

Thông quan tại nhà máy

Sau khi tất cả các quá trình được hoàn thành, chúng tôi tiến hành xuất phiếu kiểm nghiệm cho khách hàng trước khi xuất xưởng. Khách hàng có thể thăm quan vào bất kỳ giai đoạn nào sản xuất của sản phẩm.

Vận hành, lắp đặt

Ngoài quá trình sản xuất, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt và tiến hành thử các thiết bị. Hàn Xuyên Việt có một đội ngũ sẵn sàng đưa các thiết bị của bạn đi vào hoạt động. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng của sản phẩm và thông qua một quy trình chuẩn cho các thiết bị. Các chứng nhận sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đặt niềm tin vào Hàn Xuyên Việt đến cuối dự án.

Năng lực gia công bồn bể công nghiệp bằng inox tại Hàn Xuyên Việt

Hàn Xuyên Việt chuyên gia công bồn bể công nghiệp có dung tích lớn, dùng cho các nhà xưởng, khách sạn, khu chung cư, các công trình,….  Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công bồn inox công nghiệp. Tuy nhiên Hàn Xuyên Việt được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội sau:

✔ Vật liệu gia công bồn là các loại inox siêu bền, có độ cứng và khả năng chống chịu ăn mòn cao. Đảm bảo an toàn, không rò rỉ khi sử dụng.

✔ Thân bồn cứng được gia công bằng các loại máy CNC siêu trường siêu trọng. Góp phần nâng cao độ cứng vững và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

✔ Chân đế bồ cũng được gia công bằng inox siêu bền, thiết kế to, bản rộng, đảm bảo độ an toàn, vững chắc. Đảm bảo bồn không bị ngã khi trời mưa gió,…

✔ Kiểu dáng được thiết kế tùy theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối.

✔ Giá cả cạnh tranh trên hiện nay.

✔ Nhà xưởng gia công lớn, đảm bảo đáp ứng theo nhiều yêu cầu gia công sản phẩm kích thước lớn.

Tạm kết

Để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ gia công bồn bể công nghiệp bằng inox tại Hàn Xuyên Việt. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0913 750 225 hoặc để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn nhé!


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Công ty Bồn bể công nghiệp Việt Nam

Gia công bồn inox công nghiệp

Lắp đặt bồn chứa xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.