Tin tức

Hàn Xuyên Việt – Chuyên thiết kế gia công bồn chứa xăng dầu

Bồn chứa xăng dầu là thiết bị chuyên dụng trong ngành dầu khí hóa lỏng. Loại bồn này có cấu tạo đặc biệt nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế. Đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Bồn chứa xăng dầu là thiết bị chuyên được sử dụng để chứa xăng dầu. Như các trạm xăng, cây xăng, nơi khai thác khí đốt, dầu mỏ. Bồn có dạng bồn vuông, bồn trụ đứng và bồn trụ nằm. Sản phẩm được lắp đặt chôn ngầm trong lòng đất hoặc được lắp trên xe sát xi. Để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng. Bồn chứa những chất liệu dễ cháy này cần được thiết kế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.

bồn chứa xăng dầu

Đơn vị tiên phong chuyên thiết kế, sản xuất bồn chứa xăng dầu


Hiện nay, Hàn Xuyên Việt là một trong những đơn chuyên thiết kế, sản xuất bồn chứa xăng dầu hàng đầu tại TPHCM. Bồn chứa của Hàn Xuyên Việt không chỉ đảm bảo tối đa về tiêu chuẩn kỹ thuật mà còn có giá thành tốt và chế độ bảo hành trọn đời.

Từ năm 2003, Hàn Xuyên Việt đã tiên phong trở thành đơn vị đầu tiên tại TPHCM sản xuất bồn chứa xăng dầu. Với đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, Hàn Xuyên Việt sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và đưa ra bản thiết kế phù hợp với ngành hàng của khách hàng.

bồn chứa xăng dầu

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Cách tính thể tích bồn chứa xăng dầu dạng trụ đứng

Bồn chứa xăng dầu trụ đứng thường dùng nhất là loại bồn hình trụ đứng, có thể là trụ đứng hoặc trụ nằm. Hình trụ là một hình khối đơn giản có hai mặt đáy là hai hình tròn song song và bằng nhau. Công thức tính thể tích hình trụ như sau: V = hπr2. Trong đó, V là thể tích bồn chứa xăng dầu hình trụ, h là chiều cao, r là bán kính, π = 3.14.

Khi đã có được thông số như chiều cao, bán kính của bồn chứa. Bạn có thể dễ dàng tự tính được thể tích của bồn chứa đó. Bồn trụ đứng và bồn trụ nằm đều tính toán giống như nhau với các chỉ số bán kính đáy và chiều cao. Ngoài dạng hình trụ, bồn chứa xăng dầu còn có một dạng là bồn vuông. Để biết được thể tích của loại bồn chứa này. Thì bạn có thể áp dụng công thức tính thể tích hình lập phương.

Công thức: V = chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Các thông số này có thể dễ dàng đo đạc và áp dụng để tính toán thể tích.

bồn chứa xăng dầu

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công thiết bồn bể công nghiệp bằng inox chất lượng cao

Thể tích bồn xăng dầu trụ đứng thông dụng

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về thể tích và kích thước mà bồn chứa xăng dầu sẽ được sản xuất. Các kỹ sư sẽ tính toán chi tiết các thông số chiều cao, bán kính, chiều dài, chiều rộng… của bồn chứa, sau đó lên bản vẽ và cuối cùng là xưởng sản xuất thực hiện quá trình gia công.

Thể tích bồn chứa xăng dầu có thể dao động từ 01 m3 đến 3000 m3. Trong đó, thể tích thông dụng đối với bồn chứa xăng dầu lần lượt là 10, 15, 20, 25 hoặc 30 m3. Các thể tích lớn hoặc nhỏ hơn vẫn có thể gặp, tuy nhiên không thông dụng.

Bồn chứa xăng dầu được gia công từ hợp kim nhôm và thép cacbon chất lượng cao. Những vật liệu này phù hợp với đặc tính và tính chất của xăng dầu. Công dụng chính của bồn chứa là để trữ vật liệu dễ cháy nổ như xăng, dầu. Vì thế cần phải được sản xuất bởi các đơn vị uy tín, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

bồn chứa xăng dầu

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Đặc điểm chế tạo bồn xăng dầu do Hàn Xuyên Việt sản xuất

Trong sản xuất, Hàn Xuyên Việt trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại và tự nghiên cứu dây chuyền sản xuất giúp cho sản phẩm bền hơn, có tính thẩm mỹ hơn, tối ưu chi phí. Bồn chứa xăng dầu do Hàn Xuyên Việt thiết kế, chế tạo theo công nghệ tân tiến hiện đại, được áp dụng theo tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1,ac TCVN 8366:2010; 7704:2007 và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000.

– Hai chỏm cầu của bình chứa dầu được sản xuất bằng vật liệu thép Q235B, thép SS400. Đáp ứng theo tiêu chuẩn GB trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng.

– Các loại bồn tôn dày trên 8mm được hàn điền hai phía, trong và ngoài có lớp thuốc bảo vệ trên hệt hống máy hàn, máy cuốn lốc thủy lực hiện đại, theo công nghệ tân tiến của các nước phát triển G7.

– Các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện.

– Trong quá trình chế tạo có sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của KCS và cán bộ kiểm định về an toàn của thiết bị áp lực.

– Toàn bộ các mối hàn được siêu âm và kiểm tra độ kín bằng phương pháp thẩm thấu.

Chính vì vậy, bồn chứa xăng dầu được sản xuất tại Hàn Xuyên Việt luôn đảm bảo mối hàn tốt, thép nhập đúng quy cách chủng loại, được gia công cẩn thận, kiểm tra độ kín khít, bọc bảo ôn, áp lực trước khi xuất hàng.

bồn chứa xăng dầu

Bảo hành trọn đời

Không chỉ chú trọng đầu tư máy móc, nâng cao chất lượng, Hàn Xuyên Việt còn đảm bảo quyền lợi của khách hàng với chế độ bảo hành trọn đời cho sản phẩm bồn chứa xăng dầu. Tính đến nay, sau gần 20 năm có mặt tại thị trường, bồn chứa xăng dầu được Hàn Xuyên Việt tư vấn thiết kế, sản xuất cho các khách hàng, đối tác nhận được rất nhiều đánh giá tốt và hoàn toàn chưa có trường hợp gặp vấn đề.

Mọi thông tin chi tiết về bồn chứa xăng dầu và các dịch vụ liên quan, vui lòng liên hệ với Hàn Xuyên Việt theo địa chỉ:


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Mua bồn chứa xăng dầu cũ

Giá bồn chứa xăng dầu 30m3

Giá bồn chứa xăng dầu 10m3

Giá bồn chứa xăng dầu 5m3

Giá bồn chứa xăng dầu 25m3

Tiêu chuẩn thiết kế bồn chứa xăng dầu

Bản vẽ bồn chứa xăng dầu

Giá bồn chứa xăng dầu 15m3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.