Tin tức

Địa chỉ gia công chế tạo bồn bể công nghiệp uy tín

Bồn chứa công nghiệp là công cụ chuyên dụng để lưu trữ xăng dầu, hóa chất,… cho các nhà máy công nghiệp, trạm trộn, trạm khai thác nguyên liệu. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán bồn bể công nghiệp, song để lựa chọn được địa chỉ uy tín lại không hề dễ dàng. Vậy nên tìm đơn vị gia công chế tạo bồn bể công nghiệp nào uy tín, an toàn nhất?

Giới thiệu đến bạn Hàn Xuyên Việt – Công ty chuyên về thi công xây lắp đường ống, bồn chứa công nghiệp và các công trình kết cấu thép. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ, nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề. Cùng với năng lực về trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, đủ sức cạnh tranh, cùng một lúc thi công nhiều công trình với tiến độ nhanh và chất lượng cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng vượt cả mong đợi cho quý khách hàng.

Tất tần tật về dịch vụ gia công chế tạo bồn bể công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt


Bồn chứa công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt được chia làm nhiều loại, đa dạng từ vật liệu cho tới dung tích. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như vị trí lắp đặt mà người dùng lựa chọn phù hợp.

Xóa term: gia công chế tạo bồn bể công nghiệp gia công chế tạo bồn bể công nghiệp

2 vị trí thường thấy của bồn chứa xăng dầu đó là chôn ngầm dưới mặt đất (cây xăng) hoặc được lắp trên xe (xe vận chuyển xăng dầu).

Cấu tạo của bồn chứa công nghiệp

Bồn chứa xăng dầu tại Hàn Xuyên Việt được cấu tạo bởi 5 bộ phận chính như sau:

‒ Thân bồn: Hình trụ tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật.

‒ Nắp bồn: Dạng phẳng, chỏm cầu hoặc hình nón.

‒ Đáy bồn: Dạng bằng, chỏm cầu hoặc hình nón.

‒ Cầu thang: Thẳng đứng hoặc uốn lượn bao quanh bồn.

‒ Chân bồn: Dạng táp chống xoáy, tròn hoặc hình chữ L.

Xóa term: gia công chế tạo bồn bể công nghiệp gia công chế tạo bồn bể công nghiệp

Ngoài ra, bồn chứa xăng dầu còn được lắp đặt các phụ kiện kèm theo như: Dây tiếp đất, chữ cảnh báo, van hô hấp,… Van hô hấp cũng cần được đặt trên nắp đỉnh bồn chứa và có điều hòa áp suất bên trong bồn chứa. Thông thường, thiết kế của những phụ kiện này sẽ được thực hiện theo yêu cầu khách hàng.

Đặc biệt, do đặt tính dễ cháy nổ của xăng dầu, các bồn chứa đều phải được trang thiết bị bình cứu hỏa đạt tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo an toàn.

Về kết cấu bên trong, bồn chứa xăng dầu, đặc biệt là bồn dung tích 5 khối trở lên được chia ngăn để đảm bảo an toàn sử dụng. Mỗi ngăn bao gồm có các bộ phận cổ lẫu, ống nhập, mặt bích, ống xuất, lỗ đo, van thở,…      

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Bồn bể công nghiệp của Hàn Xuyên Việt có những loại nào?

Bồn trụ nằm và bồn trụ đứng là hai loại bồn chứa xăng dầu phổ biến của chúng tôi, thường được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất,…

● Bồn chứa hình trụ đứng thường có kích thước lớn với thể tích trong khoảng từ 100 m3 đến 20000 m3, và thậm chí là 50000 m3. Bồn có đặc trưng là chân và đáy bằng, hoặc có hình bát treo. Dạng bồn này được dùng để chứa xăng, dầu mazut,…

● Bồn chứa hình trụ ngang có kích thước và thể tích nhỏ hơn, với sức chứa vào khoảng 5 m3 đến 50 m3. Tuy nhiên bồn trụ nằm có thể chứa những loại chất lỏng, chất khí có áp suất cao hơn so với nguyên liệu trong bồn trụ đứng. Với kích thước nhỏ gọn, loại bồn chứa này rất cũng dễ dàng gia công và lắp đặt hơn.

Bồn chứa công nghiệp của chúng tôi có ưu điểm gì?

Xóa term: gia công chế tạo bồn bể công nghiệp gia công chế tạo bồn bể công nghiệp

Độ bền cao, có thể lên đến vài chục năm tùy vào cách bảo quản khác nhau của mỗi người. Hơn nữa, các bồn chứa của chúng tôi hiện nay hầu hết được làm bằng các loại thép không gỉ.

Đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất bồn inox. Gía thành cũng khác nhau, tùy vào khả năng tài chính mà có thể lựa chọn những loại bồn khác nhau.

Bồn chứa có khả năng chịu được các tác động của tự nhiên như: Nắng, gió,… hơn hẳn các bồn nhựa trước đây.      

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Gia công chế tạo bồn bể công nghiệp của Hàn Xuyên Việt nổi bật với các tiêu chí:

Với bồn chứa công nghiệp ngầm:

✓ Lắp đặt hố van thao tác.

✓ Dự tính các biện pháp chống nổi bể trong trường hợp bể chứa bị đẩy nổi.

✓ Nếu vị trí lắp đặt ở dưới mặt đường xe chạy, phải áp dụng các biện pháp bảo vệ kết cấu bồn.

✓ Xung quanh bồn chứa lắp đặt ngầm dưới đất phải phủ cát hoặc đất mịn. Độ dày lớp phủ không nhỏ hơn 0,3 m.

Với bồn chứa đặt nổi trên mặt đất: Phải có đê ngăn cháy đảm bảo các yêu cầu sau:

✓ Gia công chế tạo bồn bể công nghiệp đặt nổi được xây dựng bằng vật liệu không cháy. Độ cao không nhỏ hơn 0,5 m.

✓ Dung tích hữu ích của đê ngăn cháy không được nhỏ hơn dung tích bồn chứa lớn nhất. Mức xăng dầu tràn ra trong đê phải thấp hơn mặt đê 0,1 m.

Xóa term: gia công chế tạo bồn bể công nghiệp gia công chế tạo bồn bể công nghiệp

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gia công chế tạo bồn bể công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt?

Nhằm đáp đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Hàn Xuyên Việt không chỉ cập nhật đồng bộ các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất mà còn không ngừng đầu tư về mặt nhân lực. Bởi thế, khi sử dụng dịch vụ gia công chế tạo bồn bể công nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo:

✚ Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn, có chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu từ những quốc gia có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới.

✚ Quá trình gia công chế tạo bồn bể công nghiệp được thực hiện trên dây chuyền hiện đại, hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất.

✚ Đội ngũ thiết kế và công nhân là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bồn chứa công nghiệp.

✚ Sản phẩm được bàn giao đúng thời hạn, đúng yêu cầu của khách hàng.

✚ Có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, bảo hành đối với từng sản phẩm theo quy định.

Một số hình ảnh dự án tại kho Giá Rai – Bạc Liêu:

Thi công chế tạo bồn công nghiệp tại kho Giá Rai – Bạc Liêu
Chế tạo bồn công nghiệp tại kho Giá Rai – Bạc Liêu
Lắp ráp bể kho Giá Rai – Bạc Liêu
Lắp đặt đường ống cho hệ thống bồn công nghiệp của kho Giá Rai – Bạc Liêu

Quy trình gia công chế tạo bồn bể công nghiệp chuyên nghiệp tại Hàn Xuyên Việt


Quy trình gia công chế tạo bồn bể công nghiệp được Hàn Xuyên Việt sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000. Dưới đây là quy trình chi tiết bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Thiết kế bản vẽ

Trước khi được đưa vào sản xuất, bản vẽ thiết kế là ý tưởng cho toàn bộ sản phẩm và xem có phù hợp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng không. Hàn Xuyên Việt có thế mạnh đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp . Hơn nữa chúng tôi có kinh nghiệm về kỹ thuật, nhân lực, thiết bị máy móc, công nghệ xử lý để hoàn thành những yêu cầu phức tạp của khách hàng. Khi khách hàng đã duyệt bản thiết kế chúng tôi sẽ bắt đầu tiến trình sản xuất.

Xóa term: gia công chế tạo bồn bể công nghiệp gia công chế tạo bồn bể công nghiệp

Bước 2: Chuẩn bị nguyên vật liệu đầu vào

Trước khi bản vẽ của khách hàng được đưa vào sản xuất thì khâu quan trọng đó chính là kiểm tra nguyên vật liệu. Toàn bộ nguyên vật liệu được nhập kho đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định trong suốt quá trình sản xuất. Chính vì thế, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sản phẩm được sản xuất tại Hàn Xuyên Việt.

Bước 3: Cắt nguyên liệu

Quá trình cắt được diễn ra sau quá trình kiểm tra nguyên vật liệu. Sau khi cắt chúng tôi đánh dấu mỗi mảnh nguyên liệu được giữ nguyên mác của nhà sản xuất, để khách hàng có thể nhìn thấy được rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Quá trình cắt được thực hiện bởi các loại máy móc chuyên sâu như máy cắt CNC, máy cắt Plasma giúp sản phẩm không bị vát, không bị cắt chéo.      

Nội dung liên quan: Nên tìm cơ sở nào gia công hệ thống bồn bể xăng dầu nào uy tín?

Bước 4: Gia công tạo hình để chế tạo bồn bể công nghiệp

Sau khi cắt, Hàn Xuyên Việt sử dụng một số các loại máy móc chuyên dụng để tạo hình theo như bản thiết kế. Độ dày của sản phẩm tương đối cao, đủ mọi loại kích thước. Chính vì thế mà cho phép chúng tôi chế tạo tất cả các các loại bồn công nghiệp khác nhau và đường ống.

Bước 5: Tiến hành lắp ráp các thiết bị

Sau khi các công đoạn gia công tạo hình được hoàn thành. Đến khâu lắp ráp các thiết bị. Sử dụng tất cả các vật dụng cần thiết như xe nâng, cẩu trục để tiến hành lắp ráp theo bản thiết kế.

Xóa term: gia công chế tạo bồn bể công nghiệp gia công chế tạo bồn bể công nghiệp

Bước 6: Hàn

Sử dụng công nghệ hàn Plasma, hàn TIG, hàn CO2. Quá trình này được hoàn thành bằng các mối hàn thực hiện bởi các công nhân hàn lành nghề, kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm đạt chứng chỉ 3G và 6G. Đảm bảo các mối hàn không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Bước 7: Mài và đánh bóng

Công đoạn mài và đánh bóng được thực hiện tại các điểm thô cứng, đảm bảo sản phẩm luôn có một bề mặt sáng và sạch. Đây là yếu tố quan trọng và đảm bảo tính bền vững của sản phẩm và hệ thống. Quá trình đánh bóng được thực hiện bởi yêu cầu của khách hàng. Hàn Xuyên Việt không chỉ đảm bảo chất lượng cho khách hàng mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Bước 8: Kiểm tra sau khi hoàn thiện sản phẩm

Tất cả các thiết bị sau gia công chế tạo bồn bể công nghiệp đều phải vượt qua được sự kiểm định của khách hàng, hơn nữa phải được kiểm tra bằng các máy móc chuyên dụng. Để hoàn thiện sản phẩm bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ.

Bước 9: Vận hành và lắp đặt

Ngoài quá trình sản xuất, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt và tiến hành thử các thiết bị. Hàn Xuyên Việt có một đội ngũ sẵn sàng đưa các thiết bị của bạn đi vào hoạt động. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng của sản phẩm và thông qua một quy trình chuẩn cho các thiết bị. Các chứng nhận sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đặt niềm tin vào Hàn Xuyên Việt đến cuối dự án.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong gia công chế tạo bồn bể công nghiệp, Hàn Xuyên Việt tự tin sẽ là nơi mang đến sản phẩm và dịch tốt nhất cho mọi khách hàng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về chất liệu, giá cả hay bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới để để được giải đáp nhanh nhất!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan:

Gia công bồn inox

Bồn sắt công nghiệp

Bồn chứa

Bồn bể inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.