Tin tức

Nhận gia công chế tạo bồn bể theo yêu cầu của khách hàng

Bồn bể có rất nhiều, nhưng có một số người không thích hoặc có thể muốn làm theo kích thước, kiểu thiết kế của riêng mình thì các cơ sở nhận gia công chế tạo bồn bể là lựa chọn tốt nhất đối với họ.

Lưu ý khi nhận gia công chế tạo bồn bể xăng dầu


Các sản phẩm liên quan đến xăng dầu thường có khả năng sinh ra cháy nổ rất cao, mức độ độc hại nhiều nên đòi hỏi việc thiết kế cũng như nhận gia công chế tạo bồn bể xăng dầu phải tính toán hết sức cẩn thận.

Tính toán kỹ các thông số trước khi gia công

Các thông số cần lưu ý bao gồm: thể tích bồn chứa, chiều dài, chiều cao, đường kính, loại nắp, các thiết bị lắp đặt trên bồn chứa và vị trí lắp đặt chúng.

Việc tính toán các thông số cho bồn chứa xăng dầu là quan trọng nhất vì khi xảy ra sự cố thì việc khắc phục sẽ vô cùng vất vả, không thể trở lại như ban đầu, thiệt hại vô cùng lớn.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Lựa chọn vật liệu

Tùy thuộc vào yếu tố khả năng chi trả, kinh tế, nếu sử dụng thép hợp kim thì giá thành sẽ đắt hơn nhiều so với sử dụng loại thép cacbon thường. Bên cạnh đó, thép hợp kim yêu cầu trình độ tay nghề thợ hàn cao, công nghệ chế tạo phức tạp hơn và giá thành gia công sẽ đắt hơn lên.

Nhận gia công chế tạo bồn bể theo yêu cầu của khách hàng

Xác định các lỗ trên bồn

Đi kèm với bồn là hệ thống phụ trợ bao gồm có các cửa người; các lỗ dùng để lắp các thiết bị đo như nhiệt độ, áp suất, mực chất lỏng trong bồn; các lỗ dùng để lắp đặt các ống nhập liệu cho bồn, ống xuất liệu, ống vét bồn; lắp đặt các valve áp suất, các thiết bị đo đạc nồng độ hơi sản phẩm trong khu vực bồn chứa.

Xác định chân đỡ và tai nâng

Chân đỡ bồn chứa hay sử dụng chân đỡ bằng thép hàn hay có thể xây bằng gạch, bê tông. Tuy nhiên, trong ngành xăng dầu thường dùng chân đỡ bằng thép hàn. Sau khi đã chọn được vật liệu làm chân đỡ, tai nâng cho bồn chứa, cần phải kiểm tra bền các thông số chân đỡ.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Tìm đâu đơn vị chuyên nhận gia công chế tạo bồn bể uy tín – an toàn nhất?


Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với thế mạnh về thi công xây lắp đường ống, bồn chứa công nghiệp và các công trình kết cấu thép, Hàn Xuyên Việt đã bước đầu khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Hàng loạt dự án Hàn Xuyên Việt thực hiện được chủ đầu tư đánh giá rất cao, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ đề ra.

lắp đặt bồn bể xăng dầu

Những dịch vụ của Hàn Xuyên Việt

Những dịch vụ mà Hàn Xuyên Việt chuyên nhận là:

– Gia công, lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp
– Gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp
– Gia công, chế tạo máy móc ngành cơ khí
– Kinh doanh máy móc, thiết bị dầu khí, Pccc

Nhưng hai dịch vụ nổi bật và được khách tin tưởng nhiều hơn là gia công, lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp; hệ thống đường ống dẫn công nghiệp.

Gia công, lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo bồn chứa, bồn bể áp lực, tất cả các sản phẩm do Hàn Xuyên Việt chế tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế như: ASME, API650, BS, DIN, … luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật và được Chủ đầu tư đánh giá cao.

bồn bể xăng dầu uy tín

Bên cạnh đó Hàn Xuyên Việt hàn bồn hoàn toàn bằng máy hàn tự động. Những lợi ích lớn nhất của hàn tự động là có độ chính xác và năng xuất cao. Khi được lập trình hợp lý các máy hàn tự động sẽ tạo ra những mối hàn đều như nhau, đúng kích thước và quy cách. Chuyển động của mỏ hàn được tự động hóa sẽ giảm nguy cơ mắc lỗi trong thao tác, do vậy giảm phế phẩm và khối lượng công việc phải sửa chữa. Máy hàn tự động không những làm việc nhanh hơn mà còn có thể hoạt động liên tục suốt ngày đêm, hiệu quả gấp nhiều lần so với hàn tay truyền thống.

Hàn tự động có độ chính xác và năng suất cao, chuyển động của mỏ hàn được tự động hóa giảm nguy cơ mắc lỗi trong thao tác

Gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp

Hàn Xuyên Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công hệ thống công nghệ dầu khí, thực phẩm, hóa chất. Cùng với với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín về quản lý tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt đường ống công nghiệp có khối lượng lớn và phức tạp với độ chính xác cao theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp
Gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp
Gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp

Hàn Xuyên Việt quy tụ những kỹ sư giỏi và công nhân lành nghề: như thợ hàn áp lực đã đạt các chứng chỉ của các nước 7G, thợ lắp máy, căn chỉnh, lắp đặt ống lành nghề đã từng tham gia lắp đặt các dự án trong nước và được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng thi công cho các công trình dầu khí năng lượng quốc gia có sự đòi hỏi những công nhân có trình độ chuyên môn, tay nghề cao

Nội dung liên quan: Công ty nào nhận gia công hệ thống bồn bể xăng dầu?

lắp đặt bồn chứa xăng dầu

Hàn Xuyên Việt đang sở hữu một dàn thiết bị nâng bồn chuyên dụng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn, tiến độ cũng như chất lượng trong quá trình thi công. Nếu khách hàng đang muốn gia công bồn bể hãy liên hệ ngay cho Hàn Xuyên Việt để nhận ưu đãi lớn nhé!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.