Tin tức

Chuyên gia công đường ống xăng dầu chất lượng và uy tín

Với đặc thù dễ cháy nổ nên tuyến đường ống xăng luôn phải được đảm bảo an toàn. Đường ống công nghệ trong cửa hàng xăng dầu phải được chế tạo từ vật liệu chịu xăng dầu và không cháy. Do đó, doanh nghiệp của bạn cần tìm đến các đơn vị gia công đường ống xăng dầu uy tín, đảm bảo an toàn. Để biết thêm thông tin, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những yêu cầu khi gia công đường ống xăng dầu mà bạn cần phải tuân theo


Khi gia công đường ống xăng dầu, cần phải được theo quy định như sau: 

 Các mối liên kết trên đường ống công nghệ phải đảm bảo kín, bền cơ học và hóa học.

– Đường ống công nghệ trong cửa hàng phải đặt ngầm trực tiếp trong đất hoặc đặt trong rãnh có nắp, xung quanh ống phải chèn chặt bằng cát. Chiều dày lớp chèn ít nhất bằng 15cm. Cho phép đặt nổi đường ống công nghệ tại các vị trí không bị tác động bởi người và phương tiện qua lại.

gia công đường ống xăng dầu

 Các đường ống công nghệ đi song song với nhau phải đặt cách nhau ít nhất bằng một lần đường kính ống. Đối với ống có liên kết bằng mặt bích đặt song song, khoảng cách giữa các ống ít nhất bằng đường kính mặt bích cộng thêm 3 cm.

– Đối với bể chôn ngầm, đường ống công nghệ phải dốc về phía bể chứa, độ dốc không được nhỏ hơn 1%.

– Khoảng cách từ điểm thấp nhất của đường ống xuất xăng dầu trong bể chứa để xuất xăng dầu cho cột bơm phải cách đáy bể ít nhất 15 cm.

 Nhập xăng dầu vào bể chứa phải sử dụng phương pháp nhập kín. Đường ống nhập xăng dầu vào từng bể phải kéo dài xuống đáy bể và cách đáy bể không quá 20 cm.

 Tất cả các bể chứa xăng dầu đều phải lắp đặt van thở. Cho phép lắp đặt chung một van thở đối với các bể chứa cùng nhóm nhiên liệu.

gia công đường ống xăng dầu

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Đơn vị chuyên gia công đường ống xăng dầu được nhiều khách hàng tin chọn


Công ty Hàn Xuyên Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công đường ống xăng dầu. Thi công hệ thống công nghệ dầu khí, thực phẩm, hóa chất. Cùng với với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín về quản lý tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt đường ống công nghiệp có khối lượng lớn và phức tạp với độ chính xác cao theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

gia công đường ống xăng dầu

Công ty Hàn Xuyên Việt quy tụ những kỹ sư giỏi và công nhân lành nghề: như thợ hàn áp lực đã đạt các chứng chỉ của các nước 7G, thợ lắp máy, căn chỉnh, lắp đặt ống lành nghề đã từng tham gia lắp đặt các dự án trong nước và được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng thi công cho các công trình dầu khí năng lượng quốc gia có sự đòi hỏi những công nhân có trình độ chuyên môn, tay nghề cao

Nội dung liên quan: Gia công – Lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt

Những quy định về ống dẫn xăng dầu trong lắp đặt

• Đối với ống đặt nổi phải sơn hai lớp bằng sơn chống gỉ và hai lớp sơn màu;

• Đối với ống thép đen đặt trực tiếp trong đất, bề mặt ngoài của ống phải bọc chống gỉ. Cấp chống gỉ không dưới cấp tăng cường quy định tại TCVN 4090.

• Đường ống công nghệ dẫn tới cột bơm, ống nối với van thở của bể chứa và ống nhập của bể phải dốc về phía bể chứa, độ dốc không được nhỏ hơn 1 %.

• Đường ống công nghệ trong các khu vực ô tô qua lại, phải đặt trong ống lồng bằng thép đặt ngầm hoặc trong rãnh chèn cát có nắp. Hai đầu ống lồng phải được xảm kín. Độ sâu chôn ống phải đảm bảo không ảnh hưởng tới độ bền của toàn bộ hệ thống đường ống.

gia công đường ống xăng dầu

• Khi một bể chứa cùng cấp xăng dầu cho nhiều cột bơm thì mỗi cột bơm phải có đường ống hút riêng biệt, ống hút trong bể chứa đặt ngầm phải có van hút. Điểm thấp nhất của đường ống hút trong bể chứa phải cách đáy bể ít nhất là 15 cm.

• Nạp xăng dầu vào bể chứa phải sử dụng phương pháp nạp kín. Đường ống nạp xăng dầu vào từng bể phải kéo dài xuống đáy bể và cách đáy bể khoảng 20 cm.

• Tất cả các bể chứa xăng dầu đều phải lắp đặt van thở có thiết bị ngăn lửa. Cho phép lắp đặt chung một van thở đối với bể chứa cùng nhóm nhiên liệu.

Nội dung liên quan: Tìm đến công ty chuyên lắp đặt ống dẫn xăng dầu với giá thành ưu đãi

Tại sao dịch vụ gia công đường ống xăng dầu tại Hàn Xuyên Việt được tin dùng?

✓ Cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ ứng dụng cao đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm.

✓ Đội ngũ thiết kế, sản xuất trực tiếp, chủ động mọi vấn đề phát sinh.

✓ Thời gian sản xuất nhanh, hoàn thành đúng tiến độ.

✓ Luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

✓ Hỗ trợ, tư vấn trực tiếp 24/7.

✓ Đảm bảo các yếu tố: Hiệu quả – Tiết kiệm – Đúng tiến độ.

gia công đường ống xăng dầu

Tạm kết

Để nhận tư vấn về dịch gia công đường ống xăng dầu của Hàn Xuyên Việt, quý khách hãy liên hệ với Hàn Xuyên Việt theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Hàn Xuyên Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.