Tin tức

Tìm đến công ty chuyên lắp đặt ống dẫn xăng dầu với giá thành ưu đãi

Đường ống dẫn xăng dầu được thiết kế từ vật liệu chuyên dụng. Để vận chuyển hóa chất trong các hệ thống sản xuất. Vật liệu làm ống dẫn phải đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Bởi thế, việc gia công, lắp đặt ống dẫn xăng dầu cũng phải yêu cầu khắt khe về kỹ thuật. Vậy đâu là đơn vị nhận lắp đặt ống dẫn xăng dầu uy tín và chất lượng nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những phương pháp gia công, lắp đặt ống dẫn xăng dầu 


Gia công đường ống công nghệ xăng dầu thường được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau. Việc thiết kế và thi công lắp đặt ống dẫn xăng dầu đúng cách có thể giúp nhà máy tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đảm bảo an toàn.

Dạng vòng tròn khép kín

Dạng hệ thống vòng khép kín thường phức tạp và tốn nhiều chi phí ban đầu hơn. Tuy nhiên rất thích hợp cho cá hệ thống lớn. Một lợi ích rõ ràng nhất của việc thi công lắp đặt đường ống khí nén này là dòng khí nén có thể đến điểm sử dụng khí nén theo 2 chiều (giảm yêu cầu về đường kính ống).

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Dạng kết hợp tuyến tính và khép kín

Đây là kiểu thiết hiệu quả nhất, kết hợp dạng tuyến tính và dạng khép kín. Đối với dạng này khi cần bảo trì hoặc mở rộng một khu vực có thể đóng các van dẫn khí tại khu vực đó. Mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các khu vực khác.

Dạng tuyến tính

Đây là phương pháp gia công đường ống công nghệ xăng dầu đơn giản cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Thích hợp cho các hệ thống nhỏ. Để hệ thống này hoạt động hiệu quả nhất, các thiết bị sử dụng khí nén nên được sắp xếp theo thứ tự: sử dụng nhiều khí nén hơn sẽ ở gần phòng máy nén khí hơn.

Hàn Xuyên Việt – Chuyên lắp đặt ống dẫn xăng dầu chất lượng top 1 trên thị trường


Hàn Xuyên Việt là doanh nghiệp có trên 10 năm chuyên sản xuất và lắp đặt ống dẫn xăng dầu uy tín tại TPHCM. Các sản phẩm bồn chứa xăng dầu của chúng tôi luôn được khách hàng đặt niềm tin, đánh giá cao về chất lượng. Độ bền cũng như dịch vụ bán hàng hiệu quả.

lắp đặt ống dẫn xăng dầu

Với hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ khí tay nghề cao, Hàn Xuyên Việt tự hào sản xuất ra sản phẩm bồn chứa xăng dầu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Nội dung liên quan: Gia công – Lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt

Lưu ý khi lắp đặt ống dẫn xăng dầu

– Trước khi bắt đầu thiết kế, cần xác định chính xác lưu lượng khí và áp suất khí nén sử dụng.

– Sau khi biết được hai nhân tố trên, xác định các điểm sử dụng khí nén, môi trường tại các điểm đó ra sao (nhiệt độ môi trường).

– Độ tụt áp trên đường ống khí nén không nên quá 0.1 bar. Lưu ý khi tăng 1 bar điện năng tiêu thụ sẽ tăng tương ứng 6%.

– Ống dẫn khí nén quá nhỏ sẽ làm tăng tốc độ dòng khí nén lưu chuyển trong ống. Và là nguyên nhân làm tăng độ ma sát và tạo dòng khí hỗn loạn.

lắp đặt ống dẫn xăng dầu

– Đường ống khí nén quá lớn có tác dụng như bình chứa khí nén làm giảm tần suất chuyển đổi trạng thái của máy nén khí. Ngoài ra, còn có tác dụng chuẩn bị sẵn sàng cho việc mở rộng sản xuất trong tương lai.

– Đường ống càng dài thì yêu cầu về đường kính ống phải càng lớn để giảm thiểu độ tụt áp.

– Đường ống chính nên được thiết kế có độ nghiêng 1:100. Đảm bảo nước đọng trong đường ống có thể chảy về điểm thấp nhất trên đường ống. Tại điểm này có thể lắp thêm các bộ xả nước tự động.

Tại sao bạn nên chọn Hàn Xuyên Việt?

• Hàn Xuyên Việt không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững chất lượng công trình nhằm đảm bảo xã hội có thêm sản phẩm xây dựng chất lượng tốt, hiệu quả đầu tư cao.

Coi trọng đầu tư đổi mới công nghệ kết hợp với đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực quản lý, trình độ chuyên môn cho người lao động đáp ứng được chiến lược phát triển của Công ty.

Khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi người năng động, sáng tạo, có đời sống vật chất, tinh thần ngày một tốt hơn, có môi trường làm việc, học tập rèn luyện lành mạnh.

Không ngừng bồi dưỡng và phát huy nguồn nhân lực, xây dựng mối đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu chất lượng của mình.

lắp đặt ống dẫn xăng dầu

Nội dung liên quan: Thiết bị công nghệ phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí chuẩn chất lượng số 1 tại TP.HCM

Tạm kết

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành lắp đặt ống dẫn xăng dầu, Hàn Xuyên Việt có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắc khe về an toàn, kỹ thuật, tuổi thọ cũng như tính hiệu quả về kinh tế. Đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn về thi công lắp đặt.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Hàn Xuyên Việt. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách đầy đủ và nhanh chóng. Mong nhận được cơ hội để chúng tôi có thể phục vụ, hợp tác và đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển bền vững, lâu dài.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.