Tin tức

Dịch vụ gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp uy tín

Gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp là công đoạn vô cùng quan trọng trong. Vậy lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp là gì? Quy trình gia công đường ống thép ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp


Hiện nay công nghiệp hóa và hiện đại hóa máy móc thiết bị là ưu tiên hàng đầu. Nó quyết định sống còn của một nhà máy, xí nghiệp. Để máy móc thiết bị hoạt động ổn định hiệu quả thì các hệ thống phụ trợ phục vụ sự hoạt động ổn định máy móc phải đáp ứng tốt các chức năng của nó như: Hệ thống điều khiển, hệ thống làm mát, hệ thống bôi trơn, hệ thống nhiên liệu, hệ thống khí tăng áp, hệ thống đường ống dẫn công chất vào ra, đường ống cứu hỏa PCCC, đường ống dẫn hóa chất, đường ống gas …

Gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp

Nghề lắp đặt đường ống nối chung và nghề lắp đặt đường ống công nghiệp nói riêng được phát triển dựa trên nền tảng nghề hàn kim loại. Mục đích là kết nối các đường ống, chi tiết, phụ kiện ống. Và tạo nên một hệ thống đường ống dẫn kín khích để chuyển tải một công chất hoặc thể khí hoặc thể lỏng từ nơi này đến nơi khác theo công năng của máy móc thiết bị.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Dịch vụ gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp là gì?

Lắp đặt đường ống công nghiệp được phát triển dựa trên nền tảng hàn kim loại. Mục đích giúp kết nối các đường ống, chi tiết, phụ kiện ống và tạo nên một hệ thống đường ống dẫn kín khích để chuyển tải một thể chất hoặc thể khí hoặc thể lỏng từ nơi này đến một nơi khác dựa vào công năng của máy móc thiết bị.

Gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp

Hiện nay, lắp đặt hệ thống đường ống được phát triển khá mạnh mẽ và được tiến hành thực hiện trong mọi nhà máy, xí nghiệp, công trình thi công.

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống đường ống

Quy trình thực hiện thi công lắp đặt đường ống công nghiệp được đơn giản hóa theo các bước cơ bản sau:

1. Thiết kế và tiến hành lập bản vẽ kỹ thuật hệ thống đường ống đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn như: JIS, ASME, ASTM, API. Nhằm đáp ứng đúng theo yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

2. Lập bản vẽ công nghệ 3D cho hệ thống đường ống của máy móc thiết bị theo tình hình thực tế của hiện trường.

Nội dung liên quan: Gia công – Lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt

3. Lựa chọn vật liệu, phụ kiện, hệ thống support phù hợp nhất. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nêu trên.

4. Lập biện pháp thi công cho từng hệ thống, phân tích các rủi ro, yêu cầu kỹ thuật và an toàn lao động

5. Tiến hành thi công hệ thống đường ống dựa vào bản vẽ và các yêu cầu kỹ thuật đã thống nhất

6. Lắp đặt các chi tiết thiết bị như van, bơm, quạt, các thiết bị điều khiển, cảm biến khác và một số thiết bị đo lường đường ống.

7. Test kiểm tra các điểm kết nối như: mối hàn, bít nối, joint…

Đơn vị chuyên gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp


Hàn Xuyên Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp uy tín, giá rẻ. Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cơ khí trong nhiều năm qua. Trong những năm qua, Hàn Xuyên Việt đã không ngừng thay đổi và phát triển các hoạt động công nghiệp hóa, hiện đại hóa các máy móc trang thiết bị nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với thời đại.

Khi khách hàng đến với Hàn Xuyên Việt sẽ yên tâm với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, lành nghề, có thâm niên trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống ống, hệ thống đường ống cho các công trình nhà máy, xí nghiệp. Tất cả đều được đào tạo qua chuyên ngành lắp đặt đường ống và được cấp phép hành nghề chuyên nghiệp. 

Tại sao quý khách hàng nên chọn Hàn Xuyên Việt?

✔︎ Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn, có chất lượng tốt nhất. Được nhập khẩu từ những quốc gia có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới.

✔︎ Quá trình gia công các sản phẩm inox được thực hiện trên dây chuyền hiện đại. Hệ thống máy móc thiết bị tiên tiếp, đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất.

✔︎ Đội ngũ thiết kế và công nhân là những người có kinh nghiệm.

✔︎ Sản phẩm được bàn giao đúng thời hạn, đúng yêu cầu của khách hàng.

✔︎ Có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, bảo hành đối với từng sản phẩm theo quy định.

Tạm kết

Hàn Xuyên Việt tự tin là đơn vị gia công, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin địa chỉ bên dưới. Hàn Xuyên Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Hotline: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.