Tin tức

Đơn vị lắp đặt bồn bể chứa xăng dầu chất lượng

Bồn chứa xăng dầu đang rất được ưa chuộng trong ngành công nghiệp hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên, không thể tùy ý lắp đặt mà cần liên hệ cơ sở uy tín. Bởi vì, việc thiết kế bồn chứa dầu đòi hỏi yêu cầu cao, phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn. Vậy cơ sở nào cung cấp dịch vụ gia công lắp đặt bồn bể chứa xăng dầu uy tín nhất tại HCM với giá tốt? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

bồn bể chứa xăng dầu

Trong quá trình gia công lắp đặt bồn bể chứa xăng dầu cần lưu ý những gì?


Các sản phẩm xăng dầu có khả năng sinh ra cháy nổ cao, mức độ độc hại nhiều nên đòi hỏi việc thiết kế cũng như tính toán phải hết sức cẩn thận. Dưới đây là một số lưu ý khi gia công lắp đặt bồn bể chứa xăng dầu bạn cần nắm rõ.

Nội dung liên quan: Hàn Xuyên Việt – Chuyên thiết kế gia công bồn chứa xăng dầu

Tính toán kỹ các thông số trước khi gia công

Các thông số cần lưu ý bao gồm: Thể tích bồn chứa, chiều dài, chiều cao, đường kính, loại nắp, các thiết bị lắp đặt trên bồn chứa và vị trí lắp đặt chúng. Việc tính toán các thông số cho bồn chứa xăng dầu là quan trọng nhất vì khi xảy ra sự cố thì việc khắc phục sẽ vô cùng vất vả, không thể trở lại như ban đầu, thiệt hại vô cùng lớn. 

bồn bể chứa xăng dầu

Lựa chọn vật liệu gia công lắp đặt bồn bể chứa xăng dầu

Tùy thuộc vào yếu tố khả năng chi trả, kinh tế, nếu sử dụng thép hợp kim thì giá thành sẽ đắt hơn nhiều so với sử dụng loại thép cacbon thường. Bên cạnh đó, thép hợp kim yêu cầu trình độ tay nghề thợ hàn cao. Công nghệ chế tạo phức tạp hơn và giá thành gia công sẽ đắt hơn lên.

Xác định các lỗ trên bồn

Đi kèm với bồn là hệ thống phụ trợ bao gồm có các cửa người, các lỗ dùng để lắp các thiết bị đo như nhiệt độ, áp suất, mực chất lỏng trong bồn, các lỗ dùng để lắp đặt các ống nhập liệu cho bồn, ống xuất liệu, ống vét bồn, lắp đặt các valve áp suất, các thiết bị đo đạc nồng độ hơi sản phẩm trong khu vực bồn chứa.

bồn bể chứa xăng dầu

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Xác định chân đỡ và tai nâng

Chân đỡ bồn chứa hay sử dụng chân đỡ bằng thép hàn hay có thể xây bằng gạch, bê tông. Tuy nhiên, trong ngành xăng dầu thường dùng chân đỡ bằng thép hàn. Sau khi đã chọn được vật liệu làm chân đỡ, tai nâng cho bồn chứa. Tiếp đến cần phải kiểm tra bền các thông số chân đỡ.

Cơ sở nhận gia công lắp đặt bồn bể chứa xăng dầu chất lương cao


Hàn Xuyên Việt – Đơn vị nhận gia công lắp đặt bồn bể chứa xăng dầu hiện nay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín nhất tại TPHCM. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với thế mạnh về thi công xây lắp đường ống, bồn chứa công nghiệp và các công trình kết cấu thép. Chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao về mặt đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ đề ra.

bồn bể chứa xăng dầu

Vì sao bạn nên chọn Hàn Xuyên Việt để lắp đặt bồn xăng dầu?

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Tất cả các kỹ sư của Hàn Xuyên Việt đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công lắp đặt bồn bể chứa xăng dầu. Chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo họ theo một quy trình đảm bảo chất lượng, với hệ thống các quy định, chắc chẽ làm cho nhân viên đều ý thực được công việc, nhiệm vụ của mình.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Kiểm tra và giám sát chất lương theo quy trình nghiêm ngặt

Với bất kỳ công trình nào, Hàn Xuyên Việt đều kiểm tra chất lượng của công trình thường xuyên theo một quy trình định trước. Điều này giúp kiểm soát chất lượng và tiến độ. Để từ đó giải quyết kịp thời các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

bồn bể chứa xăng dầu

Đảm bảo an toàn lao động

Đây là tiêu chí hàng đầu mà công ty rất chú trọng, đồng thời là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho sự án. Sử dụng máy hàn bồn tự động để tiết kiệm thời gian, nhân lực

Mọi chi tiết về gia công lắp đặt bồn bể chứa xăng dầu tại Hàn Xuyên Việt, vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau đây. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Mua bồn chứa xăng dầu cũ

Bồn chứa xăng dầu

Giá bồn chứa xăng dầu 5m3

Giá bồn chứa xăng dầu 30m3

Giá bồn chứa xăng dầu 25m3

Giá bồn chứa xăng dầu 10m3

Quy định về bồn chứa xăng dầu

Bồn chứa xăng dầu 10m3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.