Tin tức

Chế tạo bồn bể chứa hóa chất chất lượng cao

Bồn bể chứa hóa chất được sử dụng để lưu trữ dầu thô, các sản phẩm dầu mỏ (diesel, xăng), khí tự nhiên hóa lỏng, propan, phân bón và các hóa chất khác. Bồn chứa hóa chất chủ yếu được sử dụng tại các khu công nghiệp và sản xuất, hoạt động bảo dưỡng xe và các khu vực vận chuyển.

Bồn bể chứa hóa chất công nghiệp sử dụng làm gì?


Bồn bể chứa hóa chất công nghiệp được dùng trong ngành hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm và các dung môi hóa chất khác. Không chỉ có công dụng chứa đựng các hóa chất mà còn có thể khuấy trộn hóa chất tạo thành các dung môi theo yêu cầu, không gây ra các hiện tượng sóng, đổ, tràn ra môi trường bên ngoài.

Bồn công nghiệp chứa hóa chất xuất hiện trong các quy trình xì mạ như mạ niken, mạ crom, mạ kẽm. Nó được sử dụng trong sản xuất hóa chất và phân bón xi mạ. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp như mạ điện tử, chế tạo máy móc, ô tô, xe máy, ốc vít,… 

Bên cạnh đó, người ta còn dùng bồn công nghiệp chứa hóa chất để làm bồn chứa dung dịch điện hóa ion, lưu trữ hóa chất trong quá trình xử lý công nghiệp như phosphate kẽm, cromate nhôm,… hoặc xử lý nước thải sinh hoạt gia đình và nước thải công nghiệp trong các ngành gốm sứ, dệt may hay in ấn,…

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Tiêu chuẩn của bồn bể chứa hóa chất


Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) là tiêu chuẩn quốc gia. Tiêu chuẩn Australia AS 1692 – 2006 Steel tanks for flammable and combustible liquids là cơ sở để TCVN xây dựng và hoàn thành. TCVN do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC Chai chứa khí biên soạn, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. 

     – Nếu bồn chứa có áp suất tác động lên thì áp suất đó phải ở mức tương đối nhỏ.

     – Độ ăn mòn của chất lỏng được chứa trong bồn phải phù hợp tiêu chuẩn.

     – 1000 kg/m3 là khối lượng riêng tối đa của chất lỏng chứa trong bồn.

     – Độ bền vững của bồn chứa phải đạt yêu cầu để việc xếp dỡ và vận chuyển bồn không gặp khó khăn.

     – Độ chịu ăn mòn của bồn chứa hóa chất phải được chế tạo có lượng dư.

     – Luôn đảm bảo mức đầy của bồn chứa phải lớn hơn mức chất lỏng sau khi nạp thông thường vào bồn chứa.

     – Tuyệt đối không được sử dụng ống dẫn kéo dài nạp vào bồn tới một mức cao hơn mức cho phép của bồn chứa.

     – 35 kPa là áp suất tối đa cho khoảng không gian bay hơi của bồn chứa.

     – Thân bồn chứa không được phép gia cố để tăng độ cứng.

     – Vật liệu chế tạo là thép Cacbon thấp, đạt chất lượng thương mại.

     – Mỗi mục đích sử dụng (cho nông trại, cho ngành công nghiệp,…) sẽ sử dụng loại bồn chứa khác nhau, phù hợp với nhu cầu sản xuất.

     – Bên trong bồn chứa phải có các thiết bị chuyên dụng nhằm mục đích xác định mức chất lỏng.

     – Nếu bồn chứa có lỗ chui người, phải có nắp bịt kín hơi và chất lỏng.

     – Phía trên chất lỏng phải có 1 khoảng không gian bay hơi theo quy định để có thể thông với khí quyển.

Làm thế nào để chọn được loại bồn bể chứa hóa chất ưng ý?


Để lựa chọn được bình chứa hóa chất tốt cần phải lựa chọn qua nhiều tiêu chí và theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, cá nhân. Một vài tiêu chí để lựa chọn bình chứa inox công nghiệp hiện nay:

Lựa chọn theo nhãn hàng

Những nhãn hàng uy tín, được người tiêu dùng sử dụng nhiều sẽ là những nhãn hàng có chất lượng tốt.

Lựa chọn theo dung tích

Tùy theo từng đối tượng: Hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy… mà sẽ có những bình chứa có dung tích phù hợp với nhu cầu của đối tượng đó.

Chọn lựa bồn đựng hóa chất cần phải phù hợp với nhu cầu thực tế của người dùng và doanh nghiệp để tránh lãng phí và tốn diện tích trong các nhà xưởng và nơi làm việc.

Bồn đựng hóa chất phải thích hợp với hệ thống máy móc, trang thiết bị của doanh nghiệp.

Tùy theo yêu cầu của hóa chất, người dùng có thể chọn lựa những loại khác nhau trên thị trường.

Chọn bồn chứa inox theo không gian

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng bồn đựng hóa chất, bạn có thể lựa chọn sản phẩm dựa theo nhu cầu của doanh nghiệp, yêu cầu của hóa chất, và thích hợp với không gian của nhà xưởng, hay cơ sở sản xuất.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể công nghiệp của Hàn Xuyên Việt

Lựa chọn theo kiểu dáng

Hiện nay, có 2 kiểu dáng bồn bể chứa hóa chất công nghiệp: kiểu đứng và kiểu nằm ngang

Kiểu đứng:

Tăng áp lực chảy của dòng chất lỏng, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng (giá bằng ⅔ so với kiểu nằm ngang). 

Kiểu nằm ngang:

Dễ dàng lắp đặt và an toàn, tiết kiệm thời gian lắp đặt, ít bị tác động bởi thời tiết.

Lựa chọn theo giá cả bồn bể chứa hóa chất

Giá cả cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Giá tiền phù hợp với bản thân cũng như phù hợp với chất lượng mà số tiền đã bỏ ra.

Lựa chọn đơn vị uy tín để gia công

Sản phẩm bồn hóa chất ngày càng trở nên quan trọng trong các ngành công nghiệp. Vì thế có rất nhiều cơ sở sản xuất, cung cấp bồn đựng hóa chất ra đời. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như an toàn cho người sử dụng và mọi người xung quanh, bạn nên lựa chọn mua bồn chứa hóa chất tại những cơ sở uy tín, thương hiệu.

Lựa chọn theo chế độ bảo hành

Khi lựa chọn mua bồn bể chứa hóa chất, khách hàng nên tham khảo ý kiến tư vấn từ nơi mình mua về quyền lợi được đảm bảo khi mua hàng, chính sách bảo hành của công ty cũng như tư vấn từ những người có chuyên môn hiểu biết về sản phẩm.

Đơn vị uy tín gia công bồn bể chứa hóa chất chất lượng


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, đơn vị sản xuất, kinh doanh và buôn bán các loại bồn đựng hóa chất công nghiệp. Hàn Xuyên Việt với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và buôn bán các sản phẩm bồn bể chứa hóa chất trong công nghiệp, cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn  ISO 9001 – 2010. Baker là đơn vị có quy trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng  nhằm đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hàn Xuyên Việt có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ, nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề. Cùng với năng lực về trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, đủ sức cạnh tranh, cùng một lúc thi công nhiều công trình với tiến độ nhanh và chất lượng cao.

Bên cạnh đó, Hàn Xuyên Việt luôn sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. 

Nội dung liên quan: Lựa chọn bồn bể bằng thép ở đơn vị nào đạt chất lượng cao?

Tại sao nên chọn lựa bồn bể chứa hóa chất của Hàn Xuyên Việt?

Dung tích chứa lớn

Bồn chứa công nghiệp có thiết kế đa dạng về màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng và đặc biệt là thể tích chứa. Với cấu trúc ghép từ nhiều tấm module tách rời, nên bạn có thể bổ sung thêm không gian chứa nước, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng lên đến vô hạn.

Chất lượng thiết bị vượt trội

Các thiết bị công nghệ dầu khí do Hàn Xuyên Việt lắp đặt có được độ bền cao, khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn tốt. Hơn thế nữa, quá trình thi công được tiến hành rất nghiêm ngặt. Từng mối hàn được kiểm tra bằng phương pháp hiện đại. 

Chi phí hợp lý

Mặc dù có sự ưu việt về khả năng chống ăn mòn, chống nhiệt, chống cháy, chống oxy hóa, có độ bền cao, dễ lắp đặt nhưng chi phí bồn bể chứa hóa chất này lại khá hợp lý. So với các loại bồn thép không gỉ nguyên chất hay bồn gỗ chất lượng cao thì bồn thực.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Tất cả các kỹ sư của Hàn Xuyên Việt đều là các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt công trình công nghiệp. Họ được đào tạo lại qua quy trình đào tạo tại công ty đảm bảo chất lượng đồng đều của các kỹ sư thiết kế, giám sát công trình.

Công ty thường xuyên có chương trình đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nên kinh nghiệm làm việc của mỗi người tăng theo cấp số nhân. Hệ thống các quy định, quy trình của công ty vô cùng chặt chẽ làm cho mọi nhân viên đều ý thức được công việc mình đang làm, luôn tập trung vào nhiệm vụ tránh được nhiều sai sót xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Kiểm tra chất lượng theo quy trình

Khi thực hiện bất cứ công trình nào, Hàn Xuyên Việt đều kiểm tra chất lượng của công trình thường xuyên dựa theo một quy trình định trước. Điều này giúp ban quản lý dự án và lãnh đạo công ty có thể kiểm soát chất lượng và tiến độ công trình bất cứ lúc nào. Kiểm tra áp lực, chụp hình mối hàn, hóa chất,… cũng nằm trong quy trình này. 

Chất lượng hỗ trợ chuyên nghiệp

Không chỉ cung lắp đặt thiết bị công nghệ dầu khí chất lượng tốt mà dịch vụ hỗ trợ cũng rất chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ có được sự phục vụ tận tâm, nhanh chóng khi đến với chúng tôi. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư và công nhân tại Hàn Xuyên Việt đều là những người có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Đặc biệt, mọi vấn đề khách hàng thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm sẽ được tư vấn chu đáo. Sự tận tâm, vui vẻ và nhiệt tình của nhân viên sẽ giúp khách hàng yên tâm với lựa chọn của mình.

Hy vọng với những kiến thức của bài viết, bạn sẽ có thể sở hữu cho mình một sản phẩm bồn bể chứa hóa chất công nghiệp đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Hàn Xuyên Việt để được tư vấn và sở hữu mẫu bồn chứa hóa chất công nghiệp hàng đầu thị trường.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 1377/3E Xuyên á (Quốc lộ 1A) Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan:

Bồn chứa hóa chất 1000 lít

Bồn nhựa chứa hóa chất

Bồn chứa hóa chất composite

Tank chứa hóa chất

Bồn xử lý nước thải

Hóa chất Composite

Giá bồn composite 10m3

Giá bồn chứa nước composite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.