Tin tức

Công ty thi công bể chứa xăng tiến độ nhanh

Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay nghành xăng dầu đã tạo một thế mạnh thuận lợi và thúc đẩy nền kinh tế của Hàn Xuyên Việt phát triển mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần sao với năm trước. Đặc biệt là mảng thi công bể chứa xăng, đã đưa Hàn Xuyên Việt lên một tầm cao mới trong nghành Xăng dầu tại khu vực Miền Nam và đứng đầu là TPHCM.

Hàn Xuyên Việt là ai trong nghành thi công bể chứa xăng tại Việt Nam?


Hàn Xuyên Việt là công ty hoạt động với quy mô khá lớn trong lĩnh vực chế tạo, thiết kế, thi công bể chứa xăng, lắp đặt đường ống,… Được thành lập năm 2006 trải qua nhiều năm phát triển, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo chúng tôi mang mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ hoạt động công trình.

Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với thế mạnh về thi công xây lắp đường ống, bồn chứa công nghiệp và các công trình kết cấu thép, Công ty Hàn Xuyên Việt đã bước đầu khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Hàng loạt dự án Công ty Hàn Xuyên Việt thực hiện được chủ đầu tư đánh giá rất cao, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ đề ra.

Một số biện pháp thi công bể chứa xăng tại Hàn Xuyên Việt


Hiện nay có 2 biện pháp thi công các loại bồn bể chứa được nhiều người đánh giá cao nhất hiện nay chính là thi công bồn inox và thi công bồn bể thép đen. Mỗi phương pháp thi công bồn bể sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng, phù hợp với từng doanh nghiệp.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Biện pháp thi công bồn inox

Biện pháp thi công bồn bể áp lực đầu tiên được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn phục vụ mục đích sản xuất chính là bồn bể inox. Loại bồn bể này được thiết kế từ chất liệu inox nên có khả năng chống lại sự ăn mòn của axit cũng như các loại hóa chất khá tốt. Đặc biệt, ưu điểm vượt trội của biện pháp thi công loại bồn này chính là độ bền, tuổi thọ của bồn bể khá cao

Biện pháp thi công bồn thép đen

Lựa chọn bồn bể thép đen là biện pháp thi công bồn bể phổ biến thứ hai hiện nay. So với biện pháp thi công bồn inox, biện pháp thi công bồn thép đen có chi phí ưu đãi hơ. Tuy nhiên, nếu xét về khả năng chống chịu được các loại hóa chất và tính thẩm mỹ thì bồn bể thép đen kém hơn các loại bồn inox. Vì vậy loại bồn bể này chỉ phù hợp đối với những doanh nghiệp có điều kiện kinh tế chưa thực sự “dư giả” và chứa các loại hóa chất có tính ăn mòn không cao.

Hàn Xuyên Việt thi công bồn bể chứa xăng dầu an toàn bằng phương pháp nào?


Đối với bồn hình trụ, quá bồn chứa có thể tiến hành với nhiều phương pháp khác nhau. Không giới hạn một công cụ phương pháp nào có thể đối với các loại bồn khác nhau.

Để xây dựng được một bể chất lượng, có tính thẩm mỹ, có khả năng tránh được các vết lõm, móp thì cần phải thực hiện đúng quy trình hàn cùng với sự giám sát chặt chẽ. Vì vậy, để hạn chế tối đa những hiện tượng xấu có thể xảy ra trong quá trình thi công, trước hết nhà thầu phải cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn phương án thi công hợp lý để đảm bảo kết quả như ý.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Hàn và hàn tiến bộ

Trong phương pháp này, các tấm thép được sử dụng để gia công đáy trước tiên được lắp ráp và hàn lại với nhau. Tiếp theo là công đoạn xử lý thân bồn.

Quy trình được thực hiện từng lớp, các tấm thép được uốn cong, đặt vào vị trí, kẹp vào sàn bên dưới bằng chốt, sau đó tiến hành hàn các tấm thép lại với nhau cho đến khi hoàn chỉnh. hoàn thiện các mối nối tại sàn công tác. Cứ như vậy, các tầng thép được chồng lên nhau cho đến khi cố định. Giai đoạn cuối cùng là lắp đặt khung mái và mái trên.

Phương pháp hàn không liên tục và lắp ráp tổng thể (Lắp ráp hoàn chỉnh sau đó là hàn các đường nối ngang)

Phương pháp này tương tự như phương pháp trên, các tấm thép được lắp ráp trước để gia công đáy. Tiếp theo là công đoạn xử lý phần thân bồn. Các tấm được uốn cong, định vị và kẹp chặt, nhưng ở đây chỉ hàn sẵn các khớp dọc, để nguyên các khớp ngang.

Vì vậy sau khi hoàn thiện thép sàn ban đầu tiếp tục đến thép sàn trên và cho đến thép sàn cuối cùng. Tiếp theo là công đoạn lắp ghép khung mái và mái bồn. Cuối cùng, các khớp nối ngang ở thân bồn mới được hàn để hoàn thiện các khớp nối trong thân bồn. Quá trình này có thể được thực hiện từ trên xuống dưới hoặc từ dưới lên trên.

Nội dung liên quan: Tìm đâu đơn vị thiết kế và thi công bể chứa xăng dầu chôn ngầm chất lượng cao

Phương pháp đóng thùng

Trong phương pháp này, sau khi gia công đáy thùng xong, tấm thép phía trên được xử lý, sau đó lắp ráp giàn mái và hàn mái và cùng nhau che đậy. Quá trình hàn được thực hiện dưới đáy bể, các bộ phận được hỗ trợ thông qua các thanh.

Sau khi hoàn thành lớp thép trên cùng liên kết với nắp, các thanh được kích nâng lên một độ cao vừa đủ và lắp vào các lớp thép bên dưới, tiến hành quá trình hàn hoàn thiện. Sau khi hoàn thành thép sàn, các tầng thép dưới lần lượt tiếp tục thi công cho đến khi hoàn thành lớp thép dưới cùng. Bước cuối cùng là hàn vào đáy. Ưu điểm của phương pháp này là khắc phục được hậu quả xấu khi thi công xong, đặc biệt là vết lõm bồn rửa.

Hàn Xuyên Việt chúng tôi không ngừng học hỏi những kiến thức mới lạ để áp dụng vào phương pháp làm việc, nhằm tạo ra những thuận lợi cho đơn vị làm việc và phía khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy đến ngay Hàn Xuyên Việt để được các bạn đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình nhé


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan
Bể chứa xăng dầu
Bản vẽ bồn chứa xăng dầu
Bồn chứa xăng
Tiêu chuẩn thiết kế bể chứa xăng dầu
Cách tính bồn chứa xăng dầu
Thiết kế bồn chứa xăng dầu
Biện pháp thi công bồn chứa xăng dầu
Lắp đặt bồn chứa xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.