Tin tức

Thiết bị công nghệ phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí chuẩn chất lượng số 1 tại TP.HCM

“Đâu là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị công nghệ phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí uy tín?” Đây là câu hỏi được các đơn vị kinh doanh dầu khí quan tâm. Các cơ sở dầu khí vốn đã có nguy cơ hỏa hoạn lớn, và môi trường khắc nghiệt cùng với địa điểm xa xôi của chúng thường làm cho vấn đề phòng cháy chữa cháy trở nên khó khăn hơn. Các hệ thống báo cháy và chữa cháy được sử dụng trong lĩnh vực này phải thể hiện được độ tin cậy, sự hiệu quả và mạnh mẽ phi thường. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Công ty cung cấp thiết bị công nghệ phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí uy tín nhất trên thị trường


Hàn Xuyên Việt hiện là đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí tại TP.HCM. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với thế mạnh về thi công xây lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao về mặt đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ đề ra.

thiết bị công nghệ Phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí

Hàn Xuyên Việt có thể đáp ứng được các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy trong nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa dầu của ngành công nghiệp dầu khí, và nói chung, của bất kỳ dự án nào trong một ngành cụ thể. Việc dập lửa ngay tại nguồn có thể là sự khác biệt giữa một sự cố nhỏ và một kịch bản thảm khốc. Trọng tâm của chúng tôi là giúp bảo vệ các điểm quan trọng trong hoạt động, để hạn chế mọi mối lo ngại về tính liên tục, đồng thời bảo vệ tính mạng và tài sản.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Ưu điểm của hệ thống giám sát cảnh báo phòng cháy chữa cháy

Hệ thống thiết bị công nghệ phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí là kết tinh của hệ thống giám sát cảnh báo cháy và khí độc. Những tính năng vượt trội của hệ thống giám sát và cảnh báo rò rỉ khí độc tích hợp.

• Khi có sự cố cháy nổ hoặc rò rỉ khí độc, hệ thống cảnh báo được kích hoạt và định vị vị trí xảy ra sự cố trên bản đồ. Do được báo cáo kịp thời, người giám sát sẽ có phương án xử lý kịp thời, nhanh chóng.

thiết bị công nghệ Phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí

• Hệ thống cho phép theo dõi tự động liên tục 24/7 trên từng đầu cảm biến khí giúp phát hiện các nguy cơ cháy nổ và rò rỉ khí độc trước khi tai nạn lây lan gây hậu quả nghiêm trọng.

• Người giám sát nhận tín hiệu cảnh báo một cách nhanh chóng ở bất cứ đâu bằng điện thoại hay laptop khi có internet hoặc mạng di động.

• Ngoài ra, hệ thống còn thông báo, giám sát, quản lý toàn bộ các đầu cảm biến được tích hợp qua nền tảng website, mobile app.

Nội dung liên quan: Xem ngay dịch vụ gia công – Chế tạo máy móc ngành cơ khí tại công ty Hàn Xuyên Việt

Dịch vụ lắp đặt thiết bị công nghệ phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí tại Hàn Xuyên Việt

Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy

– Tư vấn cho khách hàng các giải pháp an toàn về phòng cháy chữa cháy – phù hợp nhất cho mỗi công trình, đảm bảo theo quy định của luật phòng cháy chữa cháy.

– Lên bản thiết kế đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về phòng cháy chữa cháy. Phù hợp với kết cấu công trình.

– Cùng khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác xin thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy.

thiết bị công nghệ Phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ trong suốt hành trình 10 năm qua, chúng tôi tự hào dẫn đầu về năng lực thực thi. Quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ từ quá trình thiết kế, thẩm duyệt, thi công, nghiệm thu, kiểm định đến bảo trì, bảo dưỡng. Qua đó công trình luôn được đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy

Nếu hệ thống phòng cháy chữa cháy của bạn gặp vấn đề, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi không chỉ khắc phục hoàn toàn lỗi phát sinh mà còn tiến hành bảo trì các chi tiết kỹ thuật liên quan. Đặc biệt là chế độ bảo hành lỗi đã được khắc phục. Tư vấn vận hành khai thác hiệu quả, tránh mắc lại lỗi cũ.

thiết bị công nghệ Phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí

Hàn Xuyên Việt mang đến sự hài lòng cho khách hàng

✔︎ Sản phẩm được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi bàn giao.

✔︎ Giải đáp mọi thắc mắc hỗ trợ 24/7.

✔︎ Báo giá, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng.

✔︎ Chính sách ưu đãi, tư vấn giúp khách hàng chọn lựa những sản phẩm đúng mục đích.

✔︎ Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ. Nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề.

thiết bị công nghệ Phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí

Tạm kết

Để được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra phương án lựa chọn thiết bị công nghệ phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng, mời quý khách liên hệ với Hàn Xuyên Việt theo thông tin địa chỉ bên dưới.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Hotline: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy tại TPHCM

Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy

Thiết bị phòng cháy chữa cháy gần đây

Thiết bị phòng cháy chữa cháy TPHCM

Các sản phẩm phòng cháy chữa cháy

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.