Tin tức

Sản xuất bồn chứa inox thực phẩm chất lượng cao

Sản xuất bồn chứa inox thực phẩm chất lượng cao là quá trình sản xuất bồn chứa được thực hiện với chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền của sản phẩm. Các bước sản xuất được thực hiện với các tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt, từ việc thiết kế, chọn vật liệu, gia công, lắp ráp, kiểm định chất lượng cho đến vận chuyển và lắp đặt tại khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn vật liệu để sản xuất bồn inox thực phẩm


Các bồn inox chứa thực phẩm được sản xuất với vật liệu inox 304 hoặc 316, có độ bóng cao, không bị gỉ sét, không tác động đến chất lượng thực phẩm. Đồng thời, các bồn được thiết kế có các tính năng đáp ứng được yêu cầu vệ sinh như: các góc cạnh được bo tròn, không có chỗ kẹt bẩn, dễ dàng vệ sinh và rửa sạch.

Những loại thép phổ biến

Để gia công bồn inox, cần sử dụng các loại thép inox chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm. Dưới đây là một số loại thép inox phổ biến được sử dụng để gia công bồn inox:

  • Inox 304: Là loại inox chất lượng cao, thường được sử dụng trong sản xuất bồn chứa thực phẩm, bồn nước, bồn hóa chất, bồn xăng dầu, v.v. Có độ bóng cao, khả năng chống ăn mòn tốt, dễ dàng gia công và hàn.
  • Inox 316: Là loại inox có độ chống ăn mòn cao hơn Inox 304, được sử dụng trong các bồn chứa hóa chất, dầu mỏ, khí đốt, axit, v.v. Tuy nhiên, do giá thành cao hơn nên không được sử dụng phổ biến trong các bồn chứa thực phẩm.
  • Inox 430: Là loại inox phổ biến được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm gia dụng, không gian nội thất, v.v. Có độ bóng và độ cứng thấp hơn Inox 304 và 316.
  • Inox 201: Là loại inox có giá thành thấp hơn nhiều so với các loại inox khác, được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm gia dụng, vách ngăn, v.v. Tuy nhiên, độ bền và độ chống ăn mòn của nó thấp hơn so với các loại inox khác.

Để chọn loại thép phù hợp để gia công bồn inox, cần phải xác định rõ yêu cầu và mục đích sử dụng của sản phẩm. Đồng thời, cần chọn đơn vị sản xuất uy tín và chất lượng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng của khách hàng.

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, các đơn vị sản xuất bồn inox thực phẩm chất lượng cao đáp ứng được các yêu cầu cao nhất của ngành thực phẩm, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi lưu trữ thực phẩm trong các bồn inox của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.