Tin tức

Tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ gia công bồn thép công nghiệp uy tín

Các loại bồn thép đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để chứa các vật liệu lỏng trong đa dạng lĩnh vực như công nghiệp, chăn nuôi, thực phẩm,… Đặc biệt trong ngành công nghiệp, sản phẩm này lại được sử dụng rất phổ biến. Nhu cầu gia công bồn thép công nghiệp của doanh nghiệp ngày càng nhiều và cần tham khảo và lựa chọn đơn vị uy tín để sản xuất chúng.

Gia công bồn thép công nghiệp như thế nào?


Bồn thép nói riêng và bồn chứa nói chung là những loại dụng cụ dùng trong công nghiệp là chủ yếu. Dùng để chứa các chất ở thể lỏng, được làm bằng nhiều loại thép khác nhau như inox 304 và 316,… 

Bồn thép không dễ bị ăn mòn và oxy hóa nên được nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Bao gồm ngành công nghiệp đựng hóa chất, ngành nông nghiệp từ tưới tiêu tới chăn nuôi, đựng thực phẩm,…

Việc gia công bồn thép công nghiệp là một quá trình rất phức tạp mà không phải đơn vị gia công cơ khí nào cũng có thể làm tốt được. Nó đòi hỏi rất nhiều về máy móc công nghệ, trình độ tay nghề, trang thiết bị cơ sở vật chất, chất liệu thép được sử dụng. 

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Các loại bồn thép cần phải được gia công theo đúng tiêu chuẩn, quy trình. Nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng, phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư. 

Với các loại bồn lớn cần được gia công CNC bằng các loại máy hiện đại như máy CNC siêu trường siêu trọng. Bởi các loại máy này có khả năng gia công các chi tiết có kích thước lớn và trọng lượng cao.

Kho xăng dầu Ressol Cần Thơ các bể 2,000m3 và 1,000m3

Ưu điểm của bồn inox công nghiệp

Kết cấu vững chắc

Bồn thép công nghiệp có kết cấu vô cùng vững chắc. Có thể đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các vật liệu chứa bên trong. 

Các tấm panel thép được sản xuất theo công nghệ dập, ép tiên tiến. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn về độ kết cấu vững chắc, bền đẹp.

Bồn thép công nghiệp có thể được thi công bằng phương pháp hàn Argon để ghép các vách panel thép. Tạo nên một sản phẩm bóng đẹp và an toàn.

Gọn nhẹ    

Có cấu tạo bằng thép cao cấp nên bồn thép công nghiệp có trọng lượng chỉ bằng khoảng 1/10 so với bồn bê tông. 

Theo tính toán, nếu cùng dung tích chứa, bồn thép công nghiệp chứa đầy nước cũng chỉ có khối lượng tương đương với bể bê tông chưa chứa nước.

Kho xăng dầu Ressol Cần Thơ các bể 2,000m3 và 1,000m3
Kho xăng dầu Ressol Cần Thơ các bể 2,000m3 và 1,000m3

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Dễ lắp đặt và thi công

Với ưu điểm gọn nhẹ, kết cấu vững chắc, bồn inox công nghiệp có thể được lắp ghép theo các hình khối khác nhau với những kích thước khác nhau đảm bảo phù hợp với từng công trình.

 An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Được sản xuất từ vật liệu thép cao cấp, cấu tạo khép kín nên đảm bảo không thấm nước và rò rỉ. Đảm bảo cho sức khỏe những người xung quanh. Điều này rất quan trọng với các loại bồn chứa hóa chất.

Các loại bồn inox công nghiệp thường được sử dụng hiện nay

Các loại bồn thép công nghiệp được sản xuất từ vật liệu thép hay thép không gỉ thường có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa và chống lại muối, chì, kiềm, axit và hóa chất. 

Vì vậy, bồn thép công nghiệp có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều loại bồn khác nhau như:

• Bồn chứa hóa chất: Axit, Bazơ, Muối.

• Bồn chứa và xử lý nước thải

• Bồn nuôi trồng thủy sản

• Bồn khuấy trộn hóa chất

• Bồn đựng Axit đậm đặc

• Bồn chứa xăng dầu

• Bồn chứa tinh dầu

• Bồn chứa rượu

• Bồn chứa nước

• Bồn sấy chân không

• Bồn trộn ở tốc độ cao

Nội dung liên quan: Lựa chọn công ty bồn sắt công nghiệp với giá thành ưu đãi

Xem ngay đơn vị gia công bồn thép công nghiệp chất lượng nhất


Xác định nguồn nhân lực là nhân tố quan trọng hàng đầu cho sự phát triển, Công ty thường xuyên tổ chức nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên dưới nhiều hình thức, luôn chú trọng xây dựng đội ngũ lao động có năng lực, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ.

Hàn Xuyên Việt không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững chất lượng công trình nhằm đảm bảo xã hội có thêm sản phẩm xây dựng chất lượng tốt, hiệu quả đầu tư cao. Đặc biệt, Hàn Xuyên Việt đang sở hữu một dàn thiết bị nâng bồn chuyên dụng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn, tiến độ cũng như chất lượng trong quá trình thi công.

Đến với Hàn Xuyên Việt bạn sẽ được đảm bảo

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm:

Tất cả các kỹ sư của Hàn Xuyên Việt đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công bồn thép công nghiệp, bồn xử lý chất thải,… Công ty luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo họ theo một quy trình đảm bảo chất lượng, với hệ thống các quy định, chắc chẽ làm cho nhân viên đều ý thực được công việc, nhiệm vụ của mình. Giúp hạn chế xảy ra các sơ xuất gây ảnh hưởng đến công trình.

Kho xăng dầu Ressol Cần Thơ các bể 2,000m3 và 1,000m3
Kho xăng dầu Ressol Cần Thơ các bể 2,000m3 và 1,000m3

Mô phỏng thiết kế và lắp đặt trên mô hình 3D:

Khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ tư vấn, phác thảo và báo giá chi tiết quá trình thi công thông qua mô hình 3D, điều này giúp chuẩn bị đầy đủ các công đoạn, hạn chế sự thiếu sót. Đồng thời giúp cho công ty và khách hàng theo dõi được tiến trình thực hiện thuận lợi.

Kiểm tra và giám sát chất lương theo quy trình nghiêm ngặt:

Với bất kỳ công trình nào, Hàn Xuyên Việt đều kiểm tra chất lượng của công trình thường xuyên theo một quy trình định trước. Điều này giúp kiểm soát chất lượng và tiến độ, để từ đó giải quyết kịp thời các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.