Tin tức

Cơ sở nhận gia công bồn chứa hóa chất giá tốt nhất

Gia công bồn chứa hóa chất chủ yếu được sử dụng tại các khu công nghiệp và nhà máy sản xuất, hoạt động bảo dưỡng xe và các khu vực vận chuyển. Vì tất cả các hóa chất đều có đặc tính chung là ăn mòn cao. Vì thế các vật dụng để chứa được thiết kế chuyên dụng. Các hóa chất hỗ trợ nâng cao hiệu quả làm việc, tăng hiệu quả kinh doanh. Các bồn chứa hóa chất giúp đảm bảo an toàn, các hóa chất không bị tuồn ra và gây hại cho môi trường.

Gia công bồn chứa hóa chất có mấy loại?


Đối với bồn chứa hóa chất, cấu tạo gồm 3 lớp vô cùng chắc chắn, ngăn không cho hóa chất ăn mòn, đồng thời giảm thiểu các tác động từ bên ngoài. Không gây phản ứng hóa học, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

Dự Án tăng sức chứa Kho xăng dầu Hải Hà 45,000m3

Hình dáng gia công bồn chứa hóa chất

Kiểu dáng bồn chứa hóa chất trên thị trường khá đa dạng. Tùy theo mục đích sử dụng và chi phí khác nhau mà người tiêu dùng lựa chọn loại bồn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu với các bạn ba hình dáng bồn được sử dụng phổ biến.

Bồn hình trụ đứng: Đây là một trong những kiểu dáng gia công bồn chứa hóa chất thông dụng nhất hiện nay. Trong bất kỳ nhà xưởng sản xuất công nghiệp nào chúng ta cũng có thể bắt gặp dáng bình này. Có lẽ do dáng bồn thẳng, không chiếm nhiều diện tích để và nhìn thuận mắt. Bồn này có thể sử dụng để chứa chất thải hoặc để trộn hóa chất

Bồn chứa hóa chất hình trụ nằm: Dáng bồn này được dùng trong việc chứa chất thải từ các nhà máy sản xuất công nghiệp nhiều. Bởi thể tích bồn lớn nên có thể chứa lượng lớn chất thải sinh hoạt, sản xuất. Với kiểu dáng nằm, bồn thường để ở nơi mặt đất trũng, nơi khuất tầm nhìn.

Dự Án tăng sức chứa Kho xăng dầu Hải Hà 45,000m3

Bồn hình khối: Với loại hình dáng hình khối hộp, các nhà máy công nghiệp, đơn vị sản xuất sẽ sử dụng nhiều để tạo thành một khu vực bồn nhiều ngăn, thuận tiện cho việc khuấy hóa chất và xử lý chất thải.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Chọn gia công bồn chứa hóa chất ở đơn vị nào đảm bảo uy tín?


Với phương châm và tôn chỉ: “Lợi ích của khách hàng, công nhân và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hành động”, Hàn Xuyên Việt tự hào là đơn vị gia công bồn chứa hóa chất số 1 tại TPHCM. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao trình độ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn của khách hàng. Nguyện vọng vươn lên song hành cùng mọi miền tổ quốc, đưa công nghệ đến gần hơn với cuộc sống, từng bước đưa quê hương trở nên giàu đẹp hơn.

Dự Án tăng sức chứa Kho xăng dầu Hải Hà 45,000m3

Đội ngũ cán bộ công nhân viên Hàn Xuyên Việt luôn có đủ sức khoẻ, trình độ cũng như tinh thần vững và phản ứng nhanh có thể làm việc ở bất kỳ môi trường nào, luôn tiềm ẩn các tai nạn lao động như: làm việc dưới sâu, làm việc trên cao, làm việc trên các công trường, ngoài khơi; thường xuyên tiếp xúc với bản vẽ và các chuyên gia nước ngoài về các vấn đề kỹ thuật.

Hàn Xuyên Việt là đơn vị có quy trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Hàn Xuyên Việt nhận gia công bồn chứa hóa chất nào?

Bồn chứa hóa chất bằng sắt:

Sản phẩm được làm bằng hợp chất inox chất lượng với cấu tạo gồm 4 phần là thân bồn, chân bồn, thông hơi, cửa người,… Bồn chứa có thể được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nước sinh hoạt đến các hoạt chất hóa chất có độ axit cao, dầu, chất lỏng công nghiệp,…

Dự Án tăng sức chứa Kho xăng dầu Hải Hà 45,000m3

Bồn chứa hóa chất bằng inox:

Đây là loại bồn inox được chôn ngầm dưới lòng đất với kết cấu vô cùng chắc chắn. Ứng dụng của bồn inox chứa nước ngầm chính là bảo vệ nguồn nước sinh hoạt của gia đình trước các ảnh hưởng từ bên ngoài môi trường.

Lợi thế khi dùng dịch vụ của Hàn Xuyên Việt:

➡ Tư vấn, thiết kế, gia công bồn chứa hóa chất đúng theo yêu cầu khách hàng.

➡ Đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. 

➡ Sản phẩm được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi bàn giao.

➡ Giải đáp mọi thắc mắc hỗ trợ 24/7.

➡ Báo giá, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng.

➡ Chính sách ưu đãi, tư vấn giúp khách hàng chọn lựa những sản phẩm đúng mục đích.

➡ Chính sách bảo hành lâu dài.

Dự Án tăng sức chứa Kho xăng dầu Hải Hà 45,000m3

Nội dung liên quan: Gia công đường ống hóa chất chất lượng hàng đầu hiện nay

Bạn đang cần tìm đơn vị gia công bồn chứa hóa chất uy tín TPHCM? Liên hệ ngay với Hàn Xuyên Việt để được tư vấn nhanh nhất! Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, am hiểu về sản xuất bồn bể công nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 1377/3E Xuyên á (Quốc lộ 1A) Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.