Tin tức

Cơ sở gia công bồn chứa thực phẩm chuyên nghiệp nhất

Bồn chứa thực phẩm là nhân tố không thể thiếu trong sản xuất hiện nay ở các khu công nghiệp cũng như các nhà máy. Nhờ bồn chứa mà bạn có thể dự trữ một lượng lớn nước, dầu, thực phẩm,… phục vụ cho công việc của bạn được nhiều thuận lợi. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về các loại bồn chứa công nghiệp và quy trình gia công bồn chứa thực phẩm.

Cơ sở chuyên gia công bồn chứa thực phẩm chuyên nghiệp hiện nay


Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi gia công bồn chứa thực phẩm uy tín? Bạn vẫn phân vân không biết dịch vụ của họ liệu có an toàn và chuyên nghiệp không? Đừng lo! Hàn Xuyên Việt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn ngay tại thời điểm này. Hàn Xuyên Việt sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo lại qua quy trình đào tạo tại công ty đảm bảo chất lượng đồng đều của các kỹ sư thiết kế, giám sát công trình. Công ty thường xuyên có chương trình đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nên kinh nghiệm làm việc của mỗi người tăng theo cấp số nhân.

Gia công bồn chứa thực phẩm
Gia công cho CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN HƯƠNG

Cùng với đớ là năng lực về trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, đủ sức cạnh tranh, cùng một lúc thi công nhiều công trình với tiến độ nhanh và chất lượng cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng vượt cả mong đợi cho quý khách hàng.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Quy trình gia công bồn chứa thực phẩm tại Hàn Xuyên Việt

Thiết kế bồn

Trước khi được đưa vào sản xuất, bản vẽ thiết kế là ý tưởng cho toàn bộ sản phẩm và xem có phù hợp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng không. Hàn Xuyên Việt có thế mạnh đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp . Hơn nữa chúng tôi có kinh nghiệm về kỹ thuật, nhân lực, thiết bị máy móc, công nghệ xử lý để hoàn thành những yêu cầu phức tạp của khách hàng. Khi khách hàng đã duyệt bản thiết kế chúng tôi sẽ bắt đầu tiến trình sản xuất.

Gia công bồn chứa thực phẩm
Gia công cho CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN HƯƠNG

Chuẩn bị và kiểm tra nguyên vật liệu

Trước khi bản vẽ của khách hàng được đưa vào sản xuất thì khâu quan trọng đó chính là kiểm tra nguyên vật liệu . Toàn bộ nguyên vật liệu được nhập kho đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguyên liệu được kiểm định trong suốt quá trình sản xuất, chính vì thế các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sản phẩm được sản xuất tại Hàn Xuyên Việt.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Cắt 

Quá trình cắt được diễn ra sau quá trình kiểm tra nguyên vật liệu. Sau khi cắt chúng tôi đánh dấu mỗi mảnh nguyên liệu được giữ nguyên mác của nhà sản xuất, để khách hàng có thể nhìn thấy được rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Quá trình cắt được thực hiện bởi các loại máy móc chuyên sâu như máy cắt CNC, máy cắt Plasma giúp sản phẩm không bị vát, không bị cắt chéo.

Gia công bồn chứa thực phẩm
Gia công cho CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN HƯƠNG

Gia công tạo hình

Sau khi cắt, chúng tôi sử dụng một số các loại máy móc chuyên dụng để tạo hình theo như bản thiết kế. Độ dày của sản phẩm tương đối cao, đủ mọi loại kích thước. Chính vì thế mà cho phép chúng tôi chế tạo tất cả các các loại bồn công nghiệp khác nhau và đường ống.

Thi công lắp ráp bồn 

Sau khi các công đoạn gia công tạo hình được hoàn thành. Đến khâu lắp ráp các thiết bị. Sử dụng tất cả các vật dụng cần thiết như xe nâng,  cẩu trục để tiến hành lắp ráp theo bản thiết kế.

Hàn

Sử dụng công nghệ hàn Plasma,hàn TIG, hàn CO2. Quá trình này được hoàn thành bằng các mối hàn thực hiện bởi các công nhân hàn lành nghề. Kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm đạt chứng chỉ 3G và 6G. Đảm bảo các mối hàn không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Gia công bồn chứa thực phẩm
Gia công cho CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN HƯƠNG

Mà và đánh bóng 

Công đoạn mài và đánh bóng được thực hiện tại các điểm thô cứng, đảm bảo sản phẩm luôn có một bề mặt sáng và sạch. Đây là yếu tố quan trọng và đảm bảo tính bền vững của sản phẩm và hệ thống. Quá trình đánh bóng được thực hiện bởi yêu cầu của khách hàng. Hàn Xuyên Việt không chỉ đảm bảo chất lượng cho khách hàng mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Nội dung liên quan: Đơn vị gia công đường ống thực phẩm uy tín nhất tại TPHCM

Kiểm tra

Tất cả các thiết bị đều phải vượt qua được sự kiểm định của khách hàng. Hơn nữa phải được kiểm tra bằng các máy móc chuyên dụng như máy siêu âm, máy chụp X- Quang. Để hoàn thiện sản phẩm bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ.

Đây là bước quan trọng để đảm bảo các khâu được diễn ra suôn sẻ. Hàn Xuyên Việt dành nhiều thời gian cho công đoạn này và kiểm tra trên từng cm của sản phẩm. Hàn Xuyên Việt không chỉ kiểm định các sản phẩm tại xưởng mà chúng tôi còn có dịch vụ kiểm định cho các công ty bên ngoài.

Thông quan tại nhà máy

Sau khi tất cả các quá trình được hoàn thành. Chúng tôi tiến hành xuất phiếu kiểm nghiệm cho khách hàng trước khi xuất xưởng. Khách hàng có thể thăm quan vào bất kỳ giai đoạn nào sản xuất của sản phẩm.

Gia công bồn chứa thực phẩm
Gia công cho CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN HƯƠNG

Vận hành và lắp đặt

Ngoài quá trình sản xuất, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt và tiến  hành thử các thiết bị. Hàn Xuyên Việt có một đội ngũ sẵn sàng đưa các thiết bị của bạn đi vào hoạt dodọng. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng của sản phẩm và thông qua một quy trình chuẩn cho các thiết bị. Các chứng nhận sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đặt niềm tin vào chúng tôi đến cuối dự án.

☛ Hãy gọi ngay cho Hàn Xuyên Việt khi bạn có nhu cầu gia công bồn chứa thực phẩm hoặc cần giải đáp thắc mắc thông tin về sản phẩm bạn nhé!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.