Tin tức

Lắp bồn bể chứa công nghiệp ở đâu an toàn nhất?

Trong ngành dầu khí, hóa lỏng, bồn chứa công nghiệp là một thiết bị chuyên dụng, được sử dụng để chứa những chất liệu dễ cháy như xăng dầu, dầu mỏ, khí đốt,… Để thi công, lắp bồn bể chứa công nghiệp cần phải dựa vào cấu trúc từng loại bồn, vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng. Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Lắp bồn bể chứa công nghiệp được thực thi bằng những phương pháp nào?


Bồn chứa được chế tạo từ sắt và inõ chất lượng cao phù hợp với tính chất và đặc tính của hóa chất sử dụng. Với đủ loại dung tích từ 10m3, 20m3, 25m3,… tùy vào nhu cầu cũng như vị trí đặt bồn xăng dầu mà lựa chọn bồn phù hợp.

Việc lắp bồn bể chứa công nghiệp phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Vậy đâu là phương pháp lắp đặt tối ưu nhất cho bồn bể công nghiệp?

Thiết kế và thi công bồn chứa ngầm

Biện pháp này được xem là phổ biến nhất hiện nay được áp dụng nhiều cho các trạm xăng dầu từ cấp 1 đến cấp 3. Việc sử dụng bồn chứa ngầm không chiếm dụng nhiều mặt bằng, tăng thêm tính an toàn và công tác phòng chống cháy nổ, có thể lắp đặt, thi công nhiều bồn chứa xăng dầu tăng thể tích của trạm xăng dầu. Đặc biệt bằng biện pháp lắp bồn bể chứa công nghiệp ngầm giúp độ bền và tuổi thọ của bồn chứa kéo dài lâu hơn.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Thi công – Lắp bồn bể chứa công nghiệp dạng nổi

Biện pháp này chỉ được áp dụng cho các tổng kho xăng dầu lớn với dung tích bồn thường là 25m3 trở lên. Có hai dạng đó là dạng đứng hình trụ lớn và nằm. Với biện pháp thi công này thì ưu điểm sẽ là sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng, kịp thời xử lý được các vị trí bị ăn mòn hay hư hại. Nhanh chóng dễ dàng phát hiện sự cố và giải quyết, vận hành thao tác trong quá trình sử dụng cũng đơn giản hơn. Quá trình hơi hóa tự nhiên tốt hơn đặt ngầm và dung tích lớn hơn.

Lắp bồn chứa công nghiệp trên xem sát xi (xe bồn)

Đây là biện pháp thường thấy nhất, nó giúp vận chuyển xăng dầu từ các tổng kho xăng dầu đến bồn chứa xăng dầu của các trạm xăng. Cách này vô cùng đơn giản nhanh chóng và tiết kiệm thời gian lắp đặt. Tuy nhiên, nó chỉ thuận tiện cho việc vận chuyển không thể dự trữ lâu trên xe. Biện pháp này thiếu an toàn hơn so với 2 biện pháp trên, chỉ mang tính nhất thời và thuận tiện vận chuyển.

Lưu ngay địa chỉ lắp đặt bồn bể chứa công nghiệp uy tín nhất!


Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp để lắp bồn chứa thì Hàn Xuyên Việt chính là đơn vị tốt nhất bạn nên lựa chọn. Chúng tôi doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối, thiết kế, thi công lắp bồn bể chứa công nghiệp.

Chế tạo lắp dựng bồn bể tại Giá Rai – Bạc Liêu
Đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp đến từ Hàn Xuyên Việt

Ưu thế của chúng tôi là có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thiết kế, thi công lắp đặt bồn bể công nghiệp cho nhiều doanh nghiệp, dự án, trung tâm thương mại. Với nền tảng đó, Hàn Xuyên Việt cam kết hoàn thành dự án, công trình của khách hàng đúng tiêu chuẩn, chất lượng và tiến độ thi công.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của Hàn Xuyên Việt?

Quá trình thi công bồn xăng dầu tại Giá Rai – Bạc Liêu

➦ Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn, có chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu từ những quốc gia có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới.

➦ Quá trình gia công các sản phẩm inox được thực hiện trên dây chuyền hiện đại, hệ thống máy móc thiết bị tiên tiếp, đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất.

➦ Đội ngũ thiết kế và công nhân là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm inox.

➦ Sản phẩm được bàn giao đúng thời hạn, đúng yêu cầu của khách hàng.

➦ Có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, bảo hành đối với từng sản phẩm theo quy định.

Quy trình tư vấn – Lắp bồn bể chứa công nghiệp của Hàn Xuyên Việt

Khi làm việc với các khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp bồn chứa công nghiệp, Hàn Xuyên Việt luôn có một quy trình tiêu chuẩn để khách hàng của mình dễ dàng theo dõi và quy trình được thực hiện qua các bước tiêu chuẩn sau đây, mời quý khách hàng tham khảo:

Bước 1: Bộ phần kỹ thuật là các kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện thiết kế kỹ thuật, lên bản vẽ thiết kế.

Bước 2: Sau khi bản vẽ thiết kế hoàn hành sẽ lập thuyết minh thiết kế, tiến hành thuyết minh kỹ thuật với chủ đầu tư dự án, ban giám định của công ty, khách hàng.

Bước 3: Thẩm tra hồ sơ thiết kế theo quy định của dự án và pháp luật.

Thi công bồn bể chuyên nghiệp của Hàn Xuyên Việt tại Giá Rai – Bạc Liêu

Bước 4: Trình duyệt hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và thuyết minh kỹ thuật với cơ quan nhà nước về PCCC, an toàn.

Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt thiết bị.

Bước 6: Thử bền, thử kín toàn bộ hệ thống, đảm bảo sơ bộ về độ an toàn của hệ thống.

Bước 7: Ứng dụng các công nghệ hiện đại thực hiện kiểm định, kiểm tra siêu âm và cấp giấy chứng nhận kiểm định an toàn.

Nội dung liên quan: Nhận gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí công nghiệp

Bước 8: Kiểm tra tiếp địa, chống sét, đo điện trở.

Bước 9: Nghiệm thu kiểm tra các điều kiện về an toàn. Cơ quan nhà nước cấp phép đủ điều kiện hoạt động chung của toàn bộ hệ thống.

Nếu bạn cần lắp bồn bể chứa công nghiệp giá tốt, hãy liên hệ ngay bộ phận chăm sóc khách hàng của Hàn Xuyên Việt để được tư vấn và nhận báo giá.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan:

Bồn sắt công nghiệp

Bồn chứa

Bồn bể inox

Gia công bồn inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.