Tin tức

Đến ngay đơn vị lắp đặt hệ thống bể chứa xăng dầu đảm bảo chất lượng nhất?

Bể chứa xăng dầu là thiết bị chuyên dụng trong ngành dầu khí hóa lỏng, bồn chứa xăng dầu yêu cầu thiết kế đạt chuẩn nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bồn chứa xăng dầu là thiết bị chuyên được sử dụng để chứa xăng dầu như các trạm xăng, cây xăng, nơi khai thác khí đốt, dầu mỏ. Các sản phẩm xăng dầu có khả năng sinh ra cháy nổ cao, mức độ độc hại nhiều nên đòi hỏi đơn vị đơn vị lắp đặt hệ thống bể chứa xăng dầu cũng như tính toán phải hết sức cẩn thận.

Bồn có dạng bồn vuông, bồn trụ đứng và bồn trụ nằm.Sản phẩm được lắp đặt chôn ngầm trong lòng đất hoặc được lắp trên xe sát xi. Để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng, bồn chứa những chất liệu dễ cháy này cần được thiết kế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.

Nội dung liên quan: Gia công – Lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt

Các yếu tố cần chú ý khi lắp đặt hệ thống bể chứa xăng dầu


Lắp đặt hệ thống bể chứa xăng dầu cần đảm bảo an toàn và giúp thiết bị vận hành ổn định, hạn chế tối đa xảy ra lỗi. Bởi thế, giá thành của việc gia công hệ thống bồn bể xăng dầu cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố:

Kích thước, dung tích bồn chứa xăng dầu

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ cần những loại bồn bể, téc chứa xăng dầu với các dung tích khác nhau. Kích thước càng lớn thì giá càng cao và ngược lại. Các dung tích bình chứa xăng dầu phổ biến hiện nay là 3m3, 4m3, 5m3, 10m3, 15m3, 20m3, 25m3,…

Vật liệu gia công hệ thống bồn bể xăng dầu

Để gia công hệ thống bồn bể xăng dầu, việc lựa chọn vật liệu có đặc tính phù hợp với tính chất của xăng dầu là vô cùng quan trọng. Thông thường, chất liệu thường được sử dụng là thép SS400 và thép Q235. Đây là 2 loại thép được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất tàu áp suất thấp, cần cẩu, máy móc khai thác, bộ phận cơ khí, kết cấu xây dựng,…

Những ưu điểm vượt trội như: Tính độ bền cao, dẻo cao, dễ định hình (thép SS400), tính chất cơ học tốt, hiệu suất nhiệt độ thấp, dẻo và khả năng hàn tốt (thép Q235),… Độ dày của thép sẽ do khách hàng lựa chọn và điều này cũng có ảnh hưởng tới giá bán bồn chứa xăng dầu.  

Nội dung liên quan: Lắp đặt bể chứa xăng và những điều bạn cần quan tâm    

Phụ kiện và lớp sơn, lớp bọc ngoài

Tùy nhu cầu sự dụng thực tế mà bạn sẽ cần lắp đặt thêm phụ kiện. Ví dụ như thang leo, sàn thao tác, van đóng mở,… Với bồn bể đặt nổi thì sẽ sơn chống rỉ và sơn phủ ngoài. Bên trong bể có thêm lựa chọn sơn epoxy chịu xăng dầu, hóa chất. Giá thành sẽ tùy thuộc vào từng loại sơn.Với bồn bể chồn ngầm thì sẽ được bọc vải thủy tinh và nhựa đường. Vải thủy tinh và nhựa đường sẽ giúp bồn bể không bị rỉ sét khi chôn dưới đất. Thông thường bồn sẽ được bọc 1 hoặc 2 lớp vải thủy tinh.    

Giá thép

Việc giá thép tăng cao sẽ ảnh hưởng không ít đến chi phí sản xuất sản phẩm kết cấu cũng như xây dựng. Vì vậy, khi giá thép biến động mạnh, giá bồn chứa xăng dầu cũng sẽ điều chỉnh khác nhau tùy vào từng thời điểm cụ thể. Bạn nên chủ động liên hệ các cơ sở sản xuất để có được báo giá chính xác nhất.

Lắp đặt hệ thống bể chứa xăng dầu tại Hàn Xuyên Việt có thật sự chất lượng hay không?


Hàn Xuyên Việt là doanh nghiệp có trên 10 năm chuyên sản xuất và gia công hệ thống bồn bể xăng dầu uy tín tại TPHCM. Các sản phẩm bồn chứa xăng dầu của chúng tôi luôn được khách hàng đặt niềm tin, đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như dịch vụ bán hàng hiệu quả.

Với hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ khí tay nghề cao, Hàn Xuyên Việt tự hào sản xuất ra sản phẩm bồn chứa xăng dầu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Hàn Xuyên Việt mang đến sự hài lòng cho khách hàng

 ✔ Tư vấn, thiết kế, gia công bồn chứa uy tín TPHCM đúng theo yêu cầu khách hàng.

 ✔ Sản phẩm được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi bàn giao.

 ✔ Giải đáp mọi thắc mắc hỗ trợ 24/7.

 ✔ Báo giá, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng.

 ✔ Chính sách ưu đãi, tư vấn giúp khách hàng chọn lựa những sản phẩm đúng mục đích.

✔ Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ, nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề.

✔ Cùng với năng lực về trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, đủ sức cạnh tranh, cùng một lúc thi công nhiều công trình với tiến độ nhanh và chất lượng cao.

 ✔ Chính sách bảo hành lâu dài.

Bạn đang cần tìm đơn vị lắp đặt hệ thống bể chứa xăng dầu uy tín TPHCM? Liên hệ ngay với Hàn Xuyên Việt để được tư vấn nhanh nhất! Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, am hiểu về sản xuất bồn bể công nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Nội dung liên quan:

Giá bồn chứa xăng dầu 10m3

Bản vẽ bồn chứa xăng dầu

Lắp đặt bồn chứa xăng dầu

Giá bồn chứa xăng dầu 30m3

Quy định mới về cây xăng

Suất đầu tư cửa hàng xăng dầu

Diện tích mở cây xăng 2020

Yêu cầu và đề nghị cây xăng đặt dụng quy định an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.