Tin tức

Tìm hiểu cơ sở cung cấp bồn công nghiệp dầu khí chất lượng trên thị trường

Bồn chứa trong ngành dầu khí chủ yếu dùng để chứa các sản phẩm nhiên liệu như: khí, xăng, D.O, và các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất. Các sản phẩm dầu khí có khả năng sinh ra cháy nổ cao, mức độ độc hại nhiều nên đòi hỏi các đơn vị  gia công bồn công nghiệp dầu khí thiết kế cũng như tính toán phải hết sức cẩn thận.

Các hệ thống phụ trợ kèm theo phải được bố trí cẩn thận, tính toán tỉ mỉ, nhất là hệ thống phòng cháy chữa cháy, bố trí mặt bằng nhằm hạn chế tối thiểu khả năng xảy ra cháy nổ cũng như khắc phục khi xảy ra sự cố.

Quy trình lắp đặt bồn công nghiệp dầu khí như thế nào?


Quá trình thi công bồn công nghiệp dầu khí cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn để thực hiện tốt công tác chuẩn bị về máy móc phương tiện, dụng cụ thi công cũng như nhân lực nhằm hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người và thiết bị chế tạo và lắp đặt bồn bể chứa dầu khí công nghiệp.

Công tác lắp đặt bồn công nghiệp dầu khí gồm các bước sau:

Bước 1: Lắp đặt vành tăng cường

Vành tăng cường được cẩu lên và căn chỉnh đúng vị trí sau đó được hàn dính và gông chắc chắn đúng kích thước (chú ý vị trí nối của vành tăng cường phải cách xa và không được trùng với đường hàn của thân bồn). Sau khi đã kiểm tra đúng kích thước hình học của vành tăng cường xong sẽ tiến hành hàn. Sơn theo đúng yêu cầu thiết kế.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Bước 2: Lắp dựng đáy bể tại công trường

Trình tự xắp xếp các tấm đáy bể theo thứ tự sau:

Đầu tiên đặt tấm giữa đáy trước, các tấm đáy lần lượt được xếp từ giữa ra ngoài.

Hàn đính các tấm với nhau, hàn đáy bể theo quy trình hàn đáy như hồ sơ thiết kế quy định.

Tất cả các đường hàn thực hiện theo nguyên tắc hàn đối xứng ngược chiều và chia thành nhiều đoạn, mỗi đoạn 30cm – 40cm. Hàn 2 lớp, lớp sau hàn để lại lớp trước 3 cm – 4 cm.

Bước 3: Lắp đặt thành bồn và mái bồn chứa xăng dầu

Sau khi lắp đặt xong đáy bồn, ta tiến hành định vị chính xác tâm bồn. Từ tâm bồn lấy dấu đường kính trong và ngoài thân bồn. Việc lấy dấu đường kính bồn phải thực hiện chính xác và được kiểm tra kỹ lưỡng vì công việc này quyết định độ chính xác hình học của bồn. Ở biện pháp này, thân bồn tầng sát mái và mái bồn được tiến hành lắp dựng tuần tự xuôi, các tầng còn lại lắp dựng từ dưới lên trên như bản vẽ thi công (hay còn gọi là lắp ngược).

Bước 5: Lắp đặt các phụ kiện còn lại và kiểm tra

Các phụ kiện còn lại gồm cầu thang và sàn thao tác, những cửa thăm, gân tăng cứng và những phụ kiện khác. Quá trình kiểm tra được thực thi theo đúng quy trình tiến độ phong cách thiết kế kỹ thuật đưa ra, gồm có: Kiểm tra cao độ và size, độ thẳng đứng, độ tròn, kiểm tra chất lượng mối hàn.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Bước 6: Thử áp, sơn hoàn thiện và nghiệm thu bàn giao bồn chứa xăng dầu

Công việc này được triển khai sau khi đã hoàn thành xong lắp dựng bồn, những mối hàn đã được kiểm tra, nghiệm thu sát hoạch đạt nhu yếu kỹ thuật.

Sau khi thử áp xong thực thi xả nước, làm sạch bồn, sơn hoàn thành xong theo nhu yếu phong cách thiết kế, triển khai nghiệm thu sát hoạch chuyển giao cho chủ góp vốn đầu tư.

Bạn đang tìm bồn công nghiệp dầu khí uy tín và chất lượng?


Hàn Xuyên Việt – Đơn vị nhận thi công các loại bồn công nghiệp dầu khí với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín nhất tại TPHCM. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với thế mạnh về thi công xây lắp đường ống, bồn chứa công nghiệp và các công trình kết cấu thép, chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao về mặt đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ đề ra.

Nội dung liên quan: Đơn vị báo giá ống dẫn xăng dầu trong ngành công nghiệp chi tiết nhất

Thi công các loại bồn công nghiệp dầu khí với Hàn Xuyên Việt bạn sẽ thấy gì?

‒ Sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao cùng những kỹ thuật viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và tiến độ công việc công trình của khách hàng.

‒ Đội ngũ nhân viên luôn cân bằng tài chính và nhu cầu của khách hàng trong quá trình tư vấn để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

‒ Luôn có định hướng phát triển bền vững, đổi mới công nghệ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

‒ “Tận tâm phục vụ”, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 ‒ Hàn Xuyên Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt bồn công nghiệp dầu khí , thực phẩm, hóa chất.

‒ Cùng với với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín về quản lý tư vấn, thiết kế

 ‒ Thi công lắp đặt đường ống công nghiệp có khối lượng lớn và phức tạp với độ chính xác cao theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

 ‒ Hàn Xuyên Việt được đối tác đánh giá cao không chỉ ở sự đa dạng, phong phú, cùng tính hiện đại – phù hợp, mà còn bởi giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi được chứng nhận đạt chất lượng ASTM của tiêu chuẩn quốc tế.

 ‒ Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ lắp đặt bồn công nghiệp dầu khí của Hàn Xuyên Việt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm liên quan:

Công TY chế tạo bồn chứa

Lắp đặt bồn chứa xăng dầu

Gia công bồn inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.