Tin tức

Nhận gia công bồn bể chứa dầu khí công nghiệp giá thành tốt nhất

Bồn chứa trong ngành dầu khí chủ yếu dùng để chứa các sản phẩm nhiên liệu như: khí, xăng, D.O, và các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất. Các sản phẩm dầu khí có khả năng sinh ra cháy nổ cao, mức độ độc hại nhiều nên đòi hỏi các đơn vị nhận gia công bồn bể chứa dầu khí công nghiệp thiết kế cũng như tính toán phải hết sức cẩn thận.

Các hệ thống phụ trợ kèm theo phải được bố trí cẩn thận, tính toán tỉ mỉ, nhất là hệ thống phòng cháy chữa cháy, bố trí mặt bằng nhằm hạn chế tối thiểu khả năng xảy ra cháy nổ cũng như khắc phục khi xảy ra sự cố.

Nhận gia công bồn bể chứa dầu khí công nghiệp

Tiêu chuẩn để nhận gia công bồn bể chứa dầu khí công nghiệp là gì?

Lắp đặt bồn chứa xăng dầu

Bồn chứa dầu khí (hay còn được gọi là bồn dầu) là thiết bị được dùng để chứa xăng dầu. Loại bồn chứa dầu này được ghi điểm cực mạnh trong mắt mọi người bởi lối thiết kế đặc biệt tinh tế và đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, thích hợp với những quy định đặt ra của nhà nước Việt Nam về bồn bể chứa xăng dầu.

Nội dung liên quan: Đến ngay đơn vị lắp đặt hệ thống bể chứa xăng dầu đảm bảo chất lượng nhất?

Xét về vật liệu và hình dạng bồn chứa

Cấu trúc bồn chứa

Nhận gia công bồn bể chứa dầu khí công nghiệp giá thành tốt nhất

Các trang thiết bị của bồn chứa

Ngoài ra, cũng cần phải có cầu thang để có thể dễ dàng di chuyển, vận hành, tháo lắp và kiểm tra các bộ phận trên bồn xe. Với kiểu dáng được thiết kế hình tròn ở phần nắp bồn và đỉnh bồn giúp cho việc đóng mở trở nên dễ dàng hơn.

Điểm đặc biệt cần chú ý đó chính là trang thiết bị bình cứu hỏa đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, tất cả các loại bồn bể chứa dầu khí công nghiệp đều nên có cảnh báo “cấm lửa” được thiết kế dọc hai bên thân và phía sau bồn chứa.

Gia công chế tạo bồn bể xăng dầu

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Chọn địa chỉ nhận gia công bồn bể chứa dầu khí công nghiệp ở đâu chất lượng nhất?


Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, gia công chế tạo bồn xăng dầu, Hàn Xuyên Việt đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường bởi các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, giá thành hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Hàn Xuyên Việt có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ, nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề. Cùng với năng lực về trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, đủ sức cạnh tranh, cùng một lúc thi công nhiều công trình với tiến độ nhanh và chất lượng cao.

Nội dung liên quan: Gia công – Lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt

Hàn bằng robot nâng cao độ tin cậy của mối hàn, chuyển động của mỏ hàn được tự động hóa giảm nguy cơ mắc lỗi trong thao tác.

chế tạo bồn bể xăng dầu
Cắt sắt bằng máy Plasma Trong quá trình cắt đạt tốc độ cắt rất cao, cao hơn nhiều so với cắt laser và cắt oxy

Để nhận tư vấn về dịch vụ gia công bồn bể công nghiệp của Hàn Xuyên Việt, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0913 750 225 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Hàn Xuyên Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm liên quan:

Công ty Bồn bể công nghiệp Việt Nam

Bồn inox công nghiệp

Bồn sắt công nghiệp

Bồn bể inox

Bồn chứa

Gia công bồn inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.