Tin tức

Những lưu ý khi gia công và lắp đặt bồn bể inox

Gia công và lắp đặt bồn bể là giải pháp thay thế cho các loại bồn chứa bê tông với những ưu điểm như chịu lực tốt, ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn bồn nước inox lắp ghép tốt, độ bền cao và giá thành hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây về những lưu ý khi lắp đặt bồn nước lắp ghép inox nhé!

Lưu ý khi gia công và lắp đặt bồn bể


Dưới đây là những lưu ý khi mua bồn nước lắp ghép inox người dùng cần biết cách lựa chọn và sử dụng để đạt được hiệu quả tối đa.

Dung tích

Về dung tích là lưu ý đầu tiên mà khách hàng nào cũng đều phải quan tâm và ghi nhớ. Việc chọn đúng dung tích ban đầu là điều rất quan trọng và cần thiết bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí và mục đích sử dụng. Bể lắp ghép inox có nhiều dung tích khác nhau cho người sử dụng chọn lựa. Tùy thuộc vào quy mô sử dụng của từng công trình mà lựa chọn dung tích sao cho phù hợp.

Thương hiệu

• Lưu ý khi mua bồn lắp ghép inox đó chính là chọn lựa đơn vị cung cấp uy, chất lượng

• Chọn đơn vị có thương hiệu đảm bảo sản phẩm được bảo hành, bảo trì rõ ràng

• Không nên chọn những đơn vị có giá rẻ kèm theo chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, nếu có trường hợp cần được bảo hành sẽ không được tốt.

Bảo hành, bảo trì

Việc bảo trì bảo hành còn giúp người sử dụng phát hiện ra được những lỗi lỹ thuật, rò rỉ trong quá trình sử dụng để có biện pháp khắc phục, hạn chế những hư hỏng nặng

Cách sử dụng bảo quản bồn inox lắp ghép đúng cách

• Bồn lắp ghép inox được cần được vệ sinh tẩy rửa 4 tháng/lần hoặc mỗi tháng 1 lần

• Khi vệ sinh cần loại bỏ những tạp chất như lắng cặn, các bụi bẩn, các chất kết tủa, hoá chất bám trong bồn. Sau khi vệ sinh bể sạch sẽ nguồn nước được sạch hơn, không còn tồn tại các mùi khó chịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.