Tin tức

Tìm kiếm đơn vị chuyên sản xuất bồn chứa xăng dầu chất lượng cao

Là thiết bị chịu áp lực chuyên dùng để chứa các loại nhiên liệu như xăng, dầu rất dễ cháy, do đó tiêu chuẩn thiết kế bồn chứa xăng dầu rất nghiêm ngặt. Theo đó, sản xuất bồn chứa xăng dầu cần tuân thủ các tiêu chuẩn về vật liệu, hình dạng, cấu trúc và các trang thiết bị bồn chứa.

Tiêu chuẩn để thiết kế sản xuất bồn chứa xăng dầu


Bồn chứa xăng dầu là thiết bị chuyên được sử dụng để chứa xăng dầu như các trạm xăng, cây xăng, nơi khai thác khí đốt, dầu mỏ. Bồn có dạng bồn vuông, bồn trụ đứng và bồn trụ nằm. Sản phẩm được lắp đặt chôn ngầm trong lòng đất hoặc được lắp trên xe sát xi. Để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng, những chất liệu dễ cháy này cần được sản xuất bồn chứa xăng dầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.

Về vật liệu và hình dạng bồn chứa

– Hai chỏm cầu của bình chứa dầu được sản xuất bằng vật liệu thép Q235B; thép SS400 theo tiêu chuẩn GB trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng.

– Các loại bồn tôn dày trên 8mm được hàn điền hai phía, trong và ngoài có lớp thuốc bảo vệ trên hệt hống máy hàn, máy cuốn lốc thủy lực hiện đại, theo công nghệ tân tiến của các nước phát triển G7.

– Các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện.

– Trong quá trình chế tạo có sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của KCS và cán bộ kiểm định về an toàn của thiết bị áp lực.

– Toàn bộ các mối hàn được siêu âm và kiểm tra độ kín bằng phương pháp thẩm thấu Chính vì vậy, bồn chứa xăng dầu luôn đảm bảo mối hàn tốt, thép nhập đúng quy cách chủng loại, được gia công cẩn thận, kiểm tra độ kín khít, bọc bảo ôn, áp lực trước khi xuất hàng.

– Về hình dạng, bồn xăng dầu thường thiết kế theo hình trụ elip có độ dày tiêu chuẩn không bị bóp méo.

Về cấu trúc bồn chứa

Bồn chứa xăng dầu phải chia ngăn để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đối với các loại bồn dung tích từ 5 khối trở lên đều phải chia ngăn, mỗi ngăn có cổ lẫu, ống nhập, mặt bích, ống xuất, lỗ đo, van thở,… điều này phụ thuộc hoàn toàn vào người sử dụng.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Về các trang thiết bị của bồn chứa

Cần phải được sản xuất bồn chứa xăng dầu đi kèm như: Thang leo, dây tiếp đất, chữ cảnh báo. Trong đó, độ dài dây tiếp đất hợp lý sao cho hai mắt xích ít nhất phải chạm xuống mặt đường, phải có cầu thang để thuận tiện cho việc tháo lắp, vận hành, kiểm tra, quan sát các bộ phận trên bồn xe.

Nắp bồn chứa xăng dầu phải được thiết kế hình tròn và trên đỉnh bồn phải đảm bảo có nắp kín có thể đóng mở dễ dàng. Van hô hấp cũng phải được đặt trên nắp đỉnh bồn chứa và có điều hòa áp suất bên trong bồn chứa.

Ngoài ra, tất cả các loại bồn xăng dầu đều phải có cảnh báo “cấm lửa” dọc 2 bên thân và phía sau bồn chứa. Đồng thời, bồn phải được lắp đặt thêm bình cứu hỏa được kiểm nghiệm về chất lượng.

Những ưu điểm của bồn chứa xăng dầu

Chính bởi vì xăng dầu là nhiên liệu dễ cháy nên trong suốt quá trình vận chuyển cần phải cẩn thận và đảm bảo an toàn. Hơn nữa, nó còn có khả năng ăn mòn và hòa tan vật liệu khác nhau, chính vì vậy mà sản xuất bồn chứa xăng dầu cần phải có kết cấu hết sức đặc biệt.

• Không chiếm dụng mặt bằng khi lắp đặt

• Sản phẩm sở hữu hàng loạt nguyên liệu chất lượng, cao cấp

• Các công đoạn sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại

• Độ bền cao

• Có thể sử dụng lâu dài

• Có thể lắp đặt nhiều bồn chứa tăng thể tích của trạm xăng dầu nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi.

• Đảm bảo an toàn, chống rò rỉ xăng dầu.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Sản xuất bồn chứa xăng dầu ở đâu uy tín và chất lượng


Bồn chứa xăng dầu là một trong số những sản phẩm đã không còn quá xa lạ với hầu hết mọi người trong cuộc sống ngày nay. Bởi lẽ, nó thực sự cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ có tác dụng dùng để chứa đựng, bảo quản các nguồn nhiên liệu mà bồn chứa xăng dầu còn có tác dụng giúp bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.  

Hàn Xuyên Việt – Đơn vị nhận gia công sản xuất bồn chứa xăng dầu với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín nhất tại TPHCM. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với thế mạnh về thi công xây lắp đường ống, bồn chứa công nghiệp và các công trình kết cấu thép, chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các dự án sản xuất bồn chứa xăng dầu lớn nhỏ trên khắp cả nước, được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao về mặt đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ đề ra.

Chế tạo bồn bể Dự án NPK Phú Mỹ
Chế tạo bồn bể Dự án NPK Phú Mỹ

Nội dung liên quan: Tìm đâu công ty sản xuất téc chứa xăng dầu giá tốt nhất

Vì sao bạn nên chọn gia công chế tạo bể chứa xăng dầu tại Hàn Xuyên Việt?

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Tất cả các kỹ sư của Hàn Xuyên Việt đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất bồn chứa xăng dầu. Chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo họ theo một quy trình đảm bảo chất lượng, với hệ thống các quy định, chắc chẽ làm cho nhân viên đều ý thực được công việc, nhiệm vụ của mình.

Chế tạo bồn bể Dự án NPK Phú Mỹ
Chế tạo bồn bể Dự án NPK Phú Mỹ
Chế tạo bồn bể Dự án NPK Phú Mỹ

Kiểm tra và giám sát chất lương theo quy trình nghiêm ngặt

Với bất kỳ công trình nào, Hàn Xuyên Việt đều kiểm tra chất lượng của công trình thường xuyên theo một quy trình định trước. Điều này giúp kiểm soát chất lượng và tiến độ, để từ đó giải quyết kịp thời các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

Đảm bảo an toàn lao động

Đây là tiêu chí hàng đầu mà công ty rất chú trọng, đồng thời là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho sự án.

Mọi chi tiết về gia công sản xuất bồn chứa xăng dầu tại Hàn Xuyên Việt, vui lòng liên hệ qua hotline: 0913 750 225. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan:

Giá bồn chứa xăng dầu 10m3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.