Tin tức

Nhận lắp đặt bồn bể chứa thực phẩm chất lượng tại TPHCM

An toàn thực phẩm là một vấn đề trọng tâm gần đây mà xã hội luôn chú ý. Để kiểm soát được an toàn thực phẩm cần nhiều yếu tố tạo thành nên như nguồn nguyên phụ liệu, quá trình sơ chế, chế biến, bảo quản,… Bồn bể chứa thực phẩm sẽ khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mà vật liệu truyền thống gặp phải. Đây sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho các loại bồn truyền thống. Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên lựa chọn bồn bể chứa thực phẩm?


Sau đây sẽ là một số đặc tính ưu việc của bồn bể chứa thực phẩm:

Khả năng chống ăn mòn

Đây có thể nói là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Được làm từ vật liệu sắt và inox nên loại bồn này có khả năng chống lại sự ăn mòn do hóa chất gây ra. Do đó, nó có thể dùng trong môi trường axit, nước muối, nước thải, dung môi hữu cơ, hay một loạt các hóa chất.

Kho Giá Rai – Bạc Liêu

Chịu nhiệt, cách nhiệt tốt

Khả năng chịu nhiệt của bồn rất tốt, khoảng nhiệt mà nó có thể chịu được trong khoảng rộng, từ nhiệt độ thấp cho đến cao. Hơn nữa, khả năng cách nhiệt với môi trường tốt. Điều này đem lại một nhiệt độ bên trong bồn được ổn định, tránh việc thay đổi theo tình hình nhiệt độ bên ngoài, giúp vật bảo quản được lâu dài, không bị thay đổi, biến dạng.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Không phát sinh ra các chất độc hại, mùi lạ

Trong việc bảo quản thực phẩm, việc không có chất độc hại xâm nhập vào thực phẩm hay mùi lạ làm ảnh hưởng đến hương vị là rất quan trọng. Bồn bể chứa thực phẩm luôn đảm bảo được yêu cầu này, giúp chất lượng của thành phẩm luôn được duy trì.

Kho Giá Rai – Bạc Liêu

Hạn chế sự nhiễm khuẩn

Bề mặt bên trong láng, không có mối nối, không thấm và đặc biệt không bị ăn mòn nên khả năng xâm nhập của vi khuẩn bị hạn chế, giúp cho thực phẩm bảo quản bên trong tránh được sự nhiễm khuẩn gây ra các hậu quả xấu.

Tính trơ, khả năng chống cháy

Thành phần chống cháy, chống oxy hóa có trong vật liệu sắt và inox. Vì vậy, bồn chứa thực phẩm này được hưởng đặc tính này nên có tính trơ, khả năng chống cháy và biến đổi chất tốt.

Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển

Vì có đặc tính nhẹ, độ bền và tính dẻo cao nên công tác lắp đặt, vận chuyển bồn bể chứa thực phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kho Giá Rai – Bạc Liêu

Chi phí hợp lý

Mặc dù có sự ưu việt về khả năng chống ăn mòn, chống nhiệt, chống cháy, chống oxy hóa, có độ bền cao, dễ lắp đặt nhưng chi phí bồn bể chứa thực phẩm này lại khá hợp lý. So với các loại bồn thép không gỉ nguyên chất hay bồn gỗ chất lượng cao thì bồn thực phẩm này có giá thấp hơn.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt

Đâu là đơn vị nhận lắp đặt bồn bể chứa thực phẩm tốt nhất hiện nay?


Hàn Xuyên Việt với hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất bồn bể công nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá trị, tính thẩm mỹ cho khách hàng ở mọi lĩnh vực khác nhau.

Kho Giá Rai – Bạc Liêu

Lý do bạn nên chọn bồn bể chứa thực phẩm của Hàn Xuyên Việt

Gia công theo yêu cầu: Hàn Xuyên Việt cung cấp dịch vụ gia công bồn công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng với thời gian hoàn thiện nhanh chóng, kịp thời hạn giao hàng.

Khả năng sản xuất: Xưởng sản xuất được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, có thể gia công các loại bồn bể công nghiệp một cách liên tục, nhanh chóng. Đáp ứng được yêu cầu của các đơn hàng lớn lên đến hàng ngàn sản phẩm.

Nhân công lành nghề: Hàn Xuyên Việt sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm, có thể gia công bồn bể công nghiệp một cách hoàn thiện, đúng kỹ thuật, ít xảy ra sai sót.

Hỗ trợ tư vấn 24/7: Tại Hàn Xuyên Việt, khách hàng được nhân viên hỗ trợ tư vấn. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kho Giá Rai – Bạc Liêu

Hỗ trợ thi công, lắp đặt: Khi mua bồn đựng nước tại Hàn Xuyên Việt, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ thi công, lắp đặt sản phẩm theo yêu cầu với mức chi phí thấp nhất.

Phân phối toàn quốc: Với hệ thống phân phối hàng hoá trên toàn quốc, Hàn Xuyên Việt có thể giao bồn công nghiệp cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Hỗ trợ bảo hành: Mua bồn bể chứa thực phẩm tại Hàn Xuyên Việt, khách hàng sẽ được hỗ trợ chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nên có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Nội dung liên quan: Cơ sở gia công bồn chứa dầu khí chuyên nghiệp nhất

Mọi thông tin chi tiết về bồn bể chứa thực phẩm tại Hàn Xuyên Việt, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.