Tin tức

Xây dựng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí số 1 trên thị trường

Hệ thống phòng cháy chữa cháy trong công nghiệp dầu khí là một trong những hệ thống quan trọng của một công trình. Đây là hệ thống mang tính bắt buộc thi công và thực hiện thi công song song cùng các hệ thống cơ bản quan trọng khác. Vây nên chủ đầu tư phải tìm nhà thiết kế, tư vấn, xây dựng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí chất lượng. Phải chất lượng, uy tín, để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Công ty xây dựng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí tại TP.HCM


Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Hàn Xuyên Việt tự hào là công xây dựng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí uy tín nhất hiện nay. Hàn Xuyên Việt luôn cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy, bảo trì hệ thống báo cháy, máy bơm chữa cháy chất lượng cao do các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới.

xây dựng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí

Hàn Xuyên Việt đã bước đầu khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Với phương châm: “Uy tín, Chất lượng, Tiến độ” chúng tôi mong được sự hợp tác và chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Hệ thống phòng cháy chữa cháy là gì?

Lắp đặt, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy cho một công trình xây dựng cố định. Hệ thống phòng cháy chữa cháy có tính năng trong việc cảnh báo, ngăn chặn loại bỏ, và hạn chế tối đa các rủi ro từ những sự cố vè hoả hoạn gây ra. Hệ thống sẽ cảnh báo từ khi nguồn nhiệt, có khói phát sinh. Cảnh báo tự động, hoặc bằng tay cho người trực tổng đài. tự động chữa cháy (nếu là hệ thống chữa cháy tự động) trong phạm vi nhất định. Gửi tín hiệu báo động, thông báo và cùng con người sử dụng phương tiện đã lắp đặt để làm giảm thiệt hại hoả hoạn có thể đem lại

xây dựng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí

Nguyên tắc làm việc khi lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt tại các tất cả cái nơi có nguy cơ xảy ra cháy. Khi có hoả hoạn phát sinh, bộ phận cảnh báo cháy bao gồm. Các cảm ứng nhiệt, cảm ứng khói, đầu báo beam và các chuông báo cháy tự động và bằng tay được kích hoạt. Chuyển thông tin về khu vực có hoả hoạn về tủ trung tâm điều khiển báo cháy. Người nhận thông tin có nhiệm vụ kiểm tra thực tế. Thông báo bằng loa, cử người đi kiểm tra thực tế và kích hoạt hệ thống thoát hiểm hoạt động. Có thể bật chữa cháy tự động toàn bộ hoặc từng nơi có cháy nếu hê thống được cài đặt sẵn. Nếu không thể xử lý đám cháy thì báo cháy cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp 114. 

Nội dung liên quan: Xem ngay dịch vụ gia công – Chế tạo máy móc ngành cơ khí tại công ty Hàn Xuyên Việt

Lợi ích bền vững khi việc lắp đặt hệ thống phòng cháy

Nguy cơ hoả hoạn có thể xảy ra cho mọi công trình, không kể lớn nhỏ, thời tiết, ngày tháng… Việc lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy là điều cần thiết. Giúp chúng ta chủ động sẵn sàng đối mặt xử lý đám cháy. Hạn chế tối đa để xảy ra cháy, và chữa cháy nhanh nhất khi mới bắt đầu.

xây dựng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí

Việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng bắt buộc diễn ra định kỳ dù là ít khi hoạt động. Một số hệ thống báo cháy và chữa cháy hoạt động tự động, không yêu cầu lực lượng thường trực tuần tra, kiểm tra như các hệ thống khác. Những lợi ích đó mang lại tâm lý vững tâm khi sinh sống, làm việc, sản xuất kinh doanh khi đã lắp đặt một hệ thống bảo vệ an toàn khi có cháy

Điểm mạnh của Hàn Xuyên Việt khi xây dựng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí 

 ✓ Không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững chất lượng công trình nhằm đảm bảo xã hội có thêm sản phẩm xây dựng chất lượng tốt, hiệu quả đầu tư cao.

✓ Coi trọng đầu tư đổi mới công nghệ kết hợp với đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực quản lý, trình độ chuyên môn cho người lao động đáp ứng được chiến lược phát triển của Công ty.

xây dựng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí

✓ Khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi người năng động, sáng tạo, có đời sống vật chất, tinh thần ngày một tốt hơn, có môi trường làm việc, học tập rèn luyện lành mạnh.

 ✓ Không ngừng bồi dưỡng và phát huy nguồn nhân lực, xây dựng mối đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu chất lượng của mình.

Tạm kết

 Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm làm việc trong thiết kế thi công hệ thống cứu hoả chuyên nghiệp. Hàn Xuyên Việt cung cấp và xây dựng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí. Nhiều công trình hiện đại được chúng tôi lắp đặt luôn đảm bảo an toàn và chất lượng công trình với giá cả hợp lý nhất.

xây dựng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy công nghiệp dầu khí

Nội dung liên quan: Dịch vụ xây dựng bể chứa xăng dầu được nhiều khách hàng tin chọn 

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với Hàn Xuyên Việt theo thông tin địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Yêu cầu kỹ thuật thi công phòng cháy chữa cháy

Báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Thuyết minh biện pháp thi công phòng cháy chữa cháy

Hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng

Quy trình thi công hệ thống PCCC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy bằng nước

Hệ thống phòng cháy chữa cháy gồm những gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.