Tin tức

Đơn vị cung cấp bản vẽ bồn chứa xăng dầu chính xác nhanh chóng

Bồn chứa xăng dầu là thiết bị chuyên dụng trong ngành dầu khí hóa lỏng. Loại bồn này có cấu tạo đặc biệt nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Một bản vẽ bồn chứa xăng dầu chính xác sẽ được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Cùng Hàn Xuyên Việt tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

bản vẽ bồn chứa xăng dầu

Công ty cung cấp bản vẽ bồn chứa xăng dầu chính xác nhất


Hiện nay, Hàn Xuyên Việt là một trong những gia công lắp đặt bồn bể xăng dầu hàng đầu tại TPHCM. Bồn chứa dầu của đơn vị chúng tôi không chỉ đảm bảo tối đa về tiêu chuẩn kỹ thuật mà còn có giá thành tốt và chế độ bảo hành trọn đời. Các sản phẩm bồn xăng dầu và bồn bằng sắt và inox của chúng tôi luôn được khách hàng đặt niềm tin, đánh giá cao về chất lượng. Độ bền cũng như dịch vụ bán hàng đều đạt được hiệu quả.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, Hàn Xuyên Việt sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và đưa ra bản vẽ bồn chứa xăng dầu phù hợp với ngành hàng của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế kiểu dáng, dung tích và bố trí lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng sao cho hợp lý nhất.

bản vẽ bồn chứa xăng dầu

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Cấu tạo bồn chứa xăng dầu inox

Cụm nắp bồn bao gồm: Nắp nhập, van thở, lỗ đo

Nắp nhập xe bồn chở xăng dầu có đường kính tiêu chuẩn 280mm, được làm bằng vật liệu inox. Nắp bồn được thiết kế theo dạng khóa gài tiện dụng, độ kín cao hơn các dạng nắp khóa chuồng Van thở thì có chức năng cân bằng áp suất bên trong khoang bồn với 2 tính năng hít vào, thở ra. Nó thường được làm bằng hợp kim nhôm Lỗ đo hay còn gọi là họng đo được bố trí trên đường sinh của bồn, nhìn thẳng xuống tấm mức (lưỡi gà) của khoang bồn, dùng để kiểm tra mức xăng đàu có trong khoang bồn, được cầu tạo bằng hợp kim nhôm

Ống thông hơi

Là đường ống fi27, nối cổ bồn tại độ cao gần bằng độ bao cổ bồn đến dưới khoang bồn tại vị trí cách vách ngăn của khoang đó 1 khoảng 1cm. Ống thông hơi trong khoang bồn của xe chở xăng dầu có tác dụng giải tỏa không khí bị ngộp sinh ra do sự dao động của xăng dầu trong quá trình vận chuyển.

bản vẽ bồn chứa xăng dầu

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Đường ống thu hồi hơi

Đường ống thu hồi hơi của bồn chứa xăng dầu có tác dụng đảm bảo việc xuất nhập xăng dầu luôn được kín, ngăn cho hơi xăng không bị bay ra môi trường bên ngoài trong quá trình xuất nhập hàng, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy

Van đáy bồn

Bộ phận này được thiết kế ở vị trí thấp nhất trong khoang bồn, là nơi xăng dầu sẽ chảy qua để đi đến đường ống xả ra ngoài. Van đáy còn được gọi là lúp-pê bồn. Có hai cơ chế để vận hàng van đáy là bằng tay và bằng hệ thống khí nén. Hiện nay để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, van đáy bồn thường được sử dụng khí nén

Van xả

Van xả của xe bồn xăng dầu thường sử dụng van bi (van đóng nhanh, van gạt), size 3″ (90). Vật liệu bằng inox, kiểu lắp bích hoặc lắp ren. Gioăng cao su chịu dầu hoặc teflon. Đầu xả của van là khớp nối đối xứng đực (nhôm) dùng để đấu nối và ống mềm, phục vụ xuất xăng dầu. Đối với một số xe bồn chở xăng máy bay Jet A1, các van xả được sử dụng loại van API chuyên dùng cho ngành hàng không.

bản vẽ bồn chứa xăng dầu

Đường ống xuất

Xe bồn xăng dầu được chia thành nhiều ngăn (khoang), mỗi ngăn có một đường ống xuất riêng biệt. Đường ống xuất xe bồn thường được làm bằng vật liệu tương ứng với vật liệu thân bồn. Size 3″. Đường ống xuất được thiết kế có độ dốc, đảm bảo xăng dầu vẫn xuất hết ra khỏi bồn trong trường hợp xả tự nhiên, không cần qua bơm. Ống xuất đi từ van đáy bồn đến van xả.

Cầu thang

Cầu thang được chế tạo bằng ống thép inox fi34. bậc thang bằng thép chống trượt. Cầu thang thường được bố trí chếch về bên trái của xe nhằm giúp thuận tiện thao tác.

Cốp hông

Cốp hông Xe bồn xăng dầu là hộc đựng ống mềm dẫn xăng dầu. Cốp thường được thiết kế dạng hộp vuông hay ống tròn, mở nắp đuôi hoặc mở cả nắp hông. Mặt trên của cốp có lắp đặt các thanh la theo chiều dài cốp để thuận tiện cho việc gác ống trong trường hợp không để ống vào cốp.

bản vẽ bồn chứa xăng dầu

Hàn Xuyên Việt luôn gia công đúng theo bản vẽ bồn chứa xăng dầu của khách hàng

✔ Tiếp nhận yêu cầu gia công gia công lắp đặt bồn bể xăng dầu của khách hàng. Tìm hiểu thông tin về diện tích, loại hình mà khách hàng muốn xây dựng, cũng như những lưu ý đặc biệt.

✔ Nhân viên sẽ tới trực tiếp địa chỉ nơi khách hàng muốn xây dựng bồn bể để xem xét về địa thế đất đai, thống nhất phương án xây dựng, phác thảo bản vẽ và dự trù chi phí.

✔ Bàn giao công trình hoàn thành cho khách hàng và tiếp nhận phản hồi. Trong trường hợp có bất cứ sai sót, trục trặc nào thuộc về trách nhiệm của chúng tôi. Nhân viên sẽ nhanh chóng khắc phục, sửa đổi.

✔ Nhiều hình thức thanh toán và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

✔ Do sử dụng thép mới 100%, đúng tiêu chuẩn, yêu cầu về độ dày. Vậy nên bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng và đồ bền của bồn bể.

✔ Sản phẩm có các chế độ bảo hành đầy đủ.

Nội dung liên quan: Bạn đã biết gì về tiêu chuẩn thiết kế bồn chứa xăng dầu?

Tạm kết

Nếu quý khách có nhu cầu thi công bồn chứa xăng inox, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Hàn Xuyên Việt. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách đầy đủ, nhanh chóng và đưa ra bản vẽ bồn chứa xăng dầu chính xác nhất. Mong nhận được cơ hội để chúng tôi có thể phục vụ, hợp tác và đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển bền vững, lâu dài.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Kích thước bồn chứa xăng dầu

Quy định về bồn chứa xăng dầu

Lắp đặt bồn chứa xăng dầu

Bồn chứa xăng dầu

Mua bồn chứa xăng dầu cũ

Tiêu chuẩn thiết kế bồn chứa xăng dầu

tcvn 4162-85

Giá bồn chứa xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.