Tin tức

Bạn đã chọn được đơn vị lắp đặt bồn chứa dầu khí uy tín chưa?

Nhu cầu sử dụng nhiên liệu cho hoạt động đời sống và sản xuất ở Việt Nam vẫn luôn tăng cao nên bồn chứa dầu là sản phẩm quan trọng trong việc vận hành chuỗi cung ứng. Bồn chứa dầu là thiết bị chuyên dụng trong ngành dầu khí hóa lỏng. Loại bồn này có cấu tạo đặc biệt nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Vậy bạn đã biết đâu là đơn vị nhận lắp đặt bồn chứa dầu khí uy tín chưa?

Lắp đặt bồn chứa dầu khí ở đơn vị nào để đảm bảo chất lượng nhất?


Hàn Xuyên Việt chính là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu lắp đặt bồn chứa dầu khí. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bồn bể xăng dầu chất lượng với giá thành hợp lý. Có thể nói là giá tốt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.

lắp đặt bồn chứa dầu khí

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Sản phẩm được gia công cẩn thận, kiểm tra độ kín khít, bọc bảo ôn, áp lực trước khi xuất xưởng và đặc biệt cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng. Trong quá trình chế tạo có sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của KCS và cán bộ kiểm định về an toàn của thiết bị áp lực.

lắp đặt bồn chứa dầu khí

Quy định về lắp đặt bồn chứa dầu khí

Vị trí lắp đặt, khoảng cách an toàn bồn chứa

 • Các bồn chứa LPG phải được đặt ở ngoài trời, bên ngoài nhà, bên ngoài các công trình xây dựng kín. Không đặt bồn chứa trên nóc nhà, ban công, trong tầng hầm…
 • Không lắp đặt bồn chứa dưới các công trình như hiên nhà, cầu hoặc đường dây tải điện trên không.
 • Khoảng cách an toàn từ bồn chứa đến đường dây điện trên không tuân thủ các quy định về an toàn điện.
 • Các bồn chứa không được đặt chồng lên nhau. Các bồn chứa hình trụ nằm ngang không được đặt đối đầu. Đặt thẳng hàng theo trục dọc, hướng về phía nhà ở hoặc các công trình dịch vụ.
 • Khi khu bồn chứa LPG đặt tại những nơi có đường qua lại để vào nơi tập trung đông người thì xung quanh bồn chứa LPG phải có hàng rào bảo vệ kiểu hở. Có độ cao ít nhất 1,8 m và cách bồn chứa tối thiểu 1,5 m. Hàng rào này phải có ít nhất hai lối ra vào không bố trí gần nhau. Chiều rộng lối ra vào ít nhất là 1 m và phải có cửa bảo vệ. Cửa mở ra phía ngoài và không dùng khóa cửa tự động.
lắp đặt bồn chứa dầu khí
 • Khoảng cách an toàn từ bồn chứa LPG tới bồn chứa chất lỏng dễ cháy có điểm bắt cháy dưới 65°C không được nhỏ hơn 7 m.
 • Phải có biện pháp loại trừ tất cả các nguồn gây cháy trong khu vực bố trí bồn.

Lắp đặt bồn chứa

 • Bồn chứa phải có vị trí sao cho van an toàn nối trực tiếp với phần chứa hơi của bồn chứa. Miệng xả bố trí ở vị trí cao, thông thoáng và hướng lên trên. Miệng xả của van an toàn không được hướng về bồn chứa, đường ống LPG và về phía người vận hành.
 • Bồn chứa LPG phải được lắp đặt đầy đủ các thiết bị an toàn và đo kiểm theo quy định. Bồn chứa phải được lắp đặt van đóng ngắt khẩn cấp.
lắp đặt bồn chứa dầu khí
 • Bồn chứa hoặc hệ thống bồn chứa phải được bảo vệ tránh va chạm từ xe cộ.
 • Các bồn chứa nổi phải được sơn để chống ăn mòn.
 • Các bồn chứa phải được lắp đặt sao cho dễ dàng đi vào cho vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng.
 • Không đặt bồn chứa ở vùng thường xuyên bị ngập lụt. Tại nơi có mức nước ngầm lớn, các bồn chứa đạt chìm hoặc đắp đất phải được neo giữ chắc chắn.

Nội dung liên quan: Công ty nhận gia công bồn chứa dầu khí chất lượng cao

Những ưu điểm của bồn bể xăng dầu tại Hàn Xuyên Việt

Dễ lắp thi công lắp đặt

lắp đặt bồn chứa dầu khí

Với bồn chứa công nghiệp này bạn có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí như dưới lòng đất, dưới nước, trên đất hoặc những nơi có địa hình xa xôi như hải đảo, đồi núi,… Với cấu tạo đơn giản, nhiều kiểu dáng giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gian lắp đặt, đồng thời việc di chuyển và tháo rời cũng trở nên dễ dàng.

Dễ vệ sinh và bảo quản

Bồn được thiết kế linh hoạt với đường dẫn, bộ xả đáy, nắp bồn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, xả rác và cặn thừa trong bồn nhanh chóng và thuận tiện.

Độ bền cao

lắp đặt bồn chứa dầu khí

Bồn chứa công nghiệp chủ yếu được làm từ chất liệu inox 304 hoặc sắt thép nên có độ bền rất cao, chống lại sự ăn mòn và oxy hóa của các chất lỏng được chứa. Bên cạnh đó, bồn này còn được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tuổi thọ, ít bị hư hỏng giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa cho khách hàng. Với trọng lượng khá nhẹ, nên dễ di chuyển và vận chuyển qua lại.

lắp đặt bồn chứa dầu khí

Nội dung liên quan: Gợi ý đơn vị chuyên gia công đường ống dầu khí

Hàn Xuyên Việt tự tin sẽ mang đến cho bạn những loại bồn bể xăng dầu chất lượng với giá thành tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 1377/3E Xuyên á (Quốc lộ 1A) Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Bản vẽ bồn chứa xăng dầu

Thi công bồn chứa xăng dầu

Cấu tạo bể chứa xăng dầu

Cách xây bể chứa xăng

Biện pháp thi công bồn thép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.