Tin tức

Chọn địa chỉ chuyên lắp hệ thống bồn bể xăng dầu đáng tin cậy nhất

Bồn chứa công nghiệp là công cụ chuyên dụng để lưu trữ xăng dầu, hóa chất,… cho các nhà máy công nghiệp, trạm trộn, trạm khai thác nguyên liệu. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán bồn bể công nghiệp, song để lựa chọn được địa chỉ uy tín lại không hề dễ dàng. Vậy nên tìm đơn vị chuyên lắp hệ thống bồn bể xăng dầu nào uy tín, an toàn nhất?

Giới thiệu đến bạn Hàn Xuyên Việt – Công ty chuyên lắp hệ thống bồn bể xăng dầu, đường ống, bồn chứa công nghiệp và các công trình kết cấu thép. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ, nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề. Cùng với năng lực về trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, đủ sức cạnh tranh, cùng một lúc thi công nhiều công trình với tiến độ nhanh và chất lượng cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng vượt cả mong đợi cho quý khách hàng.

Chuyên lắp hệ thống bồn bể xăng dầu chia thành các loại nào hiện nay?


Bồn chứa xăng dầu là thiết bị dùng để tồn chứa, vận chuyển các loại xăng dầu với khối lượng lớn. Để đảm bảo xăng dầu không bị bốc hơi, thất thoát và gây cháy nổ. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình chuyên lắp hệ thống bồn bể xăng dầu, các chủ doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị uy tín. Vật liệu chế tạo bể chứa xăng dầu được sử dụng hiện nay thường là hợp kim nhôm và thép cacbon chất lượng cao (Thép CT3, SS400, Q235,…). Vậy có những loại bồn chứa xăng dầu nào trên thị trường? Cùng tham khảo một số mẫu thông dụng dưới đây!

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Bồn hình trụ đứng – Trụ ngang

Có thể tích chứa từ 100 đến 20000 m3 (chứa xăng), có thể chứa tới 50000m3 (khí chứa mazut,…), có thể dùng mái có cột chống hoặc không có cột chống. Ưu điểm là đơn giản khi chế tạo và lắp ghép, có dung tích chứa lớn, hiệu quả về kinh tế.

Chế tạo bể chứa xăng dầu lắp nổi

Bồn xăng dầu lắp nổi thường dùng cho các cửa hàng xăng dầu nhỏ. Các trạm trộn hay các công trường xây dựng cần cấp dầu cho máy móc, các phương tiện cơ giới. Bồn này thường được lắp trong các xe container có gắn thêm trụ bơm cấp phát xăng dầu. Vì vậy, thể tích thường nhỏ hơn so với bồn chứa ngầm.

Chứa dầu cho các nhà máy sản xuất hoặc có thể dùng để chứa nước sinh hoạt, các loại chất lỏng khác. Khi lắp đặt cần phải căn cứ vào loại nguyên liệu chứa để chọn vật liệu bồn để đảm bảo và phát huy công dụng của bồn. Bồn chứa nổi thường được trang bị thêm các thiết bị như: Chân đế, thước theo dõi mức chứa trong bồn, các cửa xuất nhập tương thích với các trụ bơm cấp phát lẻ.

Bồn xăng dầu lắp ngầm

✚ Thân bồn làm bằng thép CT3 chống rỉ, dày 5mm ± 20mm.

✚ Số ngăn tùy vào nhu cầu, vách ngăn phải là dạng vách mo.

✚ Mặt bích ống nhập, xuất D90, ống đo lắp đầy đủ trên cổ lầu.

✚ Nắp bồn cổ bồn: kích thước theo tiêu chuẩn.

✚ Thân bồn sơn phủ 2 lớp nhựa đường, quấn 01 lớp vải thủy tinh và mặt bích.

✚ Đây là loại bồn phổ biến nhất được sử dụng cho các trạm xăng dầu từ cấp 1 đến cấp 3.

Ưu điểm:

• Tăng tính an toàn trong công tác phòng chống cháy nổ.

• Chiếm dụng mặt bằng ít khi lắp đặt, có độ bền cao.

• Có thể lắp đặt nhiều bồn chứa cho trạm xăng dầu tùy theo quy mô.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Đơn vị chuyên lắp hệ thống bồn bể xăng dầu thiết kế theo yêu cầu khách hàng như thế nào?


Bồn bể xăng dầu được sử dụng trong ngành xăng dầu. Được chế tạo theo tiêu chuẩn việt nam. Có những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ đơn vị chuyên lắp hệ thống bồn bể xăng dầu. Bồn chứa dầu có thể dạng đứng hoặc dạng nằm tùy vào nhu cầu sử dụng. Bồn có thể được quét nhựa đường và bọc vải thủy tinh nếu được trôn dưới đất.

Những thông tin cần biết về bồn chứa dầu:

• Dung tích thùng chứa: 3m3; 5 m3; 10m3;100m3

• Hình dạng: Nằm ngang hoặc đứng ( theo yêu cầu khách hàng )

• Loại: Chôn ngầm hoặc nằm ( theo yêu cầu khách hàng )

• Vật liệu chế tạo: Thép SS400, inox hoặc theo yêu cầu khách hàng

• Sản phẩm bồn chứa xăng dầu 10m3 đảm bảo đạt TCVN 4162-85 về bể chứa xăng dầu.

• Số ngăn: Thiết kế theo yêu cầu ( cấu tạo mỗi ngăn bao gồm cổ lẩu, ống nhập, mặt bích, ống xuất, lỗ đo, van thở …. )

• Áp suất: Thiết kế 0,3 Kg/m2, áp suất kiểm tra: 0,5 Kg/m2.

• Nếu là bồn chứa xăng dầu chôn ngầm được phủ 2 lớp nhựa đường, 1 lớp sơn chống rỉ và 1 lớp vải thủy tinh.

• Tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên lắp hệ thống bồn bể xăng dầu dạng nằm Bồn chứa xăng, chế tạo theo công nghệ tân tiến hiện đại, được áp dụng theo tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1, TCVN 8366:2015; 7704:2007 và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000

Đặc điểm chế tạo chuyên lắp hệ thống bồn bể xăng dầu

• Điều đặc biệt hai chỏm cầu của bình chứa dầu được sản xuất bằng vật liệu thép Q235B theo tiêu chuẩn GB trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng .
• Các loại bồn tôn dày trên 8mm  được hàn điền hai phía, trong và ngoài có lớp thuốc bảo vệ trên hệt hống máy hàn, máy cuốn lốc thủy lực hiện đại, theo công nghệ tân tiến của các nước phát triển G7.

• Các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện.
• Trong quá trình chế tạo có sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của KCS và cán bộ kiểm định về an toàn của thiết bị áp lực.
• Toàn bộ các mối hàn được siêu âm và kiểm tra độ kín bằng phương  pháp thẩm thấu

Nội dung liên quan: Gia công và lắp đặt bồn bể ở đâu chất lượng nhất?

Việc chuyên lắp hệ thống bồn bể xăng dầu hiện nay

• Bồn chứa phải có vị trí sao cho van an toàn nối trực tiếp với phần chứa hơi của bồn chứa. Miệng xả bố trí ở vị trí cao, thông thoáng và hướng lên trên. Miệng xả của van an toàn không được hướng về bồn chứa, đường ống LPG và về phía người vận hành.

• Bồn chứa LPG phải được lắp đặt đầy đủ các thiết bị an toàn và đo kiểm theo quy định. Bồn chứa phải được lắp đặt van đóng ngắt khẩn cấp.

• Bồn chứa hoặc hệ thống bồn chứa phải được bảo vệ tránh va chạm từ xe cộ.

• Các bồn chứa nổi phải được sơn để chống ăn mòn.

• Các bồn chứa phải được lắp đặt sao cho dễ dàng đi vào cho vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng.

• Không đặt bồn chứa ở vùng thường xuyên bị ngập lụt. Tại nơi có mức nước ngầm lớn, các bồn chứa đạt chìm hoặc đắp đất phải được neo giữ chắc chắn.

Đến ngay địa chỉ chuyên chuyên lắp hệ thống bồn bể xăng dầu


Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với thế mạnh về thi công xây lắp đường ống, bồn chứa công nghiệp và các công trình kết cấu thép Hàn Xuyên Việt đã bước đầu khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

   Hàn Xuyên Việt nhận gia công đường ống công nghệ xăng dầu đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất. Với phương châm: “Uy tín, Chất lượng, Tiến độ” chúng tôi mong được sự hợp tác và chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng

Hàn Xuyên Việt xin cam kết

✔ Không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững chất lượng công trình nhằm đảm bảo xã hội có thêm sản phẩm xây dựng chất lượng tốt, hiệu quả đầu tư cao.

✔ Coi trọng đầu tư đổi mới công nghệ kết hợp với đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực quản lý, trình độ chuyên môn cho người lao động đáp ứng được chiến lược phát triển của Công ty.

✔ Khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi người năng động, sáng tạo, có đời sống vật chất, tinh thần ngày một tốt hơn, có môi trường làm việc, học tập rèn luyện lành mạnh.

✔ Không ngừng bồi dưỡng và phát huy nguồn nhân lực, xây dựng mối đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu chất lượng của mình.

Hàn Xuyên Việt tự hào là nơi có dịch vụ gia công đường ống công nghệ xăng dầu tốt nhất. Chúng tôi không ngại những công trình khó hay ở xa. Tại đây, chúng tôi luôn tập trung đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ nhân công, từ cách nắm bắt nhu cầu của khách hàng, cũng như đặc điểm môi trường cần vệ sinh cho đến từng bước triển khai dịch vụ. Liên hệ ngay với Hàn Xuyên Việt theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm liên quan:

Giá bồn chứa xăng dầu 30m3

Lắp đặt bồn chứa xăng dầu

Công ty Bồn bể công nghiệp Việt Nam

Giá bồn chứa xăng dầu 10m3

Bồn sắt công nghiệp

Bồn bể inox

Gia công bồn nước inox

Bồn inox công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.