Tin tức

Đơn vị cung cấp bồn chứa dầu chất lượng nhất thị trường

Các sản phẩm dầu khí có khả năng sinh ra cháy nổ cao, mức độ độc hại nhiều nên đòi hỏi việc thiết kế bồn chứa dầu khí cũng như tính toán phải hết sức cẩn thận. Các hệ thống phụ trợ kèm theo phải được bố trí cẩn thận, tính toán tỉ mỉ, nhất là hệ thống phòng cháy chữa cháy, bố trí mặt bằng nhằm hạn chế tối thiểu khả năng xảy ra cháy nổ cũng như khắc phục khi xảy ra sự cố.

Công ty sản xuất bồn chứa xăng dầu uy tín và chất lượng


Bồn chứa xăng dầu là một trong số những sản phẩm đã không còn quá xa lạ với hầu hết mọi người trong cuộc sống ngày nay. Bởi lẽ, nó thực sự cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ có tác dụng dùng để chứa đựng, bảo quản các nguồn nhiên liệu mà bồn chứa xăng dầu còn có tác dụng giúp bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

bồn chứa dầu

Nội dung liên quan: Bạn đã chọn được đơn vị lắp đặt bồn chứa dầu khí uy tín chưa?

Hàn Xuyên Việt – Đơn vị nhận gia công sản xuất bồn chứa xăng dầu với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín nhất tại TPHCM. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với thế mạnh về thi công xây lắp đường ống, bồn chứa công nghiệp và các công trình kết cấu thép, chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các dự án sản xuất bồn chứa xăng dầu lớn nhỏ trên khắp cả nước, được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao về mặt đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ đề ra.

Công tác lắp đặt bồn chứa dầu khí gồm các bước sau

Bước 1: Lắp đặt vành tăng cường

bồn chứa dầu

Vành tăng cường được cẩu lên và căn chỉnh đúng vị trí sau đó được hàn dính và gông chắc chắn đúng kích thước (chú ý vị trí nối của vành tăng cường phải cách xa và không được trùng với đường hàn của thân bồn). Sau khi đã kiểm tra đúng kích thước hình học của vành tăng cường xong sẽ tiến hành hàn. Sơn theo đúng yêu cầu thiết kế.

Bước 2: Lắp dựng đáy bể tại công trường

Trình tự xắp xếp các tấm đáy bể theo thứ tự sau:

Đầu tiên đặt tấm giữa đáy trước, các tấm đáy lần lượt được xếp từ giữa ra ngoài.

Hàn đính các tấm với nhau, hàn đáy bể theo quy trình hàn đáy như hồ sơ thiết kế quy định.

bồn chứa dầu

Tất cả các đường hàn thực hiện theo nguyên tắc hàn đối xứng ngược chiều và chia thành nhiều đoạn, mỗi đoạn 30cm – 40cm. Hàn 2 lớp, lớp sau hàn để lại lớp trước 3 cm – 4 cm.

Nội dung liên quan: Gợi ý đơn vị chuyên gia công đường ống dầu khí

Bước 3: Lắp đặt thành bồn và mái bồn chứa xăng dầu

Sau khi lắp đặt xong đáy bồn, ta tiến hành định vị chính xác tâm bồn. Từ tâm bồn lấy dấu đường kính trong và ngoài thân bồn. Việc lấy dấu đường kính bồn phải thực hiện chính xác và được kiểm tra kỹ lưỡng. Vì công việc này quyết định độ chính xác hình học của bồn. Ở biện pháp này, thân bồn tầng sát mái và mái bồn được tiến hành lắp dựng tuần tự xuôi, các tầng còn lại lắp dựng từ dưới lên trên như bản vẽ thi công (hay còn gọi là lắp ngược).

bồn chứa dầu

Bước 4: Lắp đặt các phụ kiện còn lại và kiểm tra

Các phụ kiện còn lại gồm cầu thang và sàn thao tác, những cửa thăm, gân tăng cứng và những phụ kiện khác. Quá trình kiểm tra được thực thi theo đúng quy trình tiến độ phong cách thiết kế kỹ thuật đưa ra. Gồm có: Kiểm tra cao độ và size, độ thẳng đứng, độ tròn,…

Bước 5: Thử áp, sơn hoàn thiện và nghiệm thu bàn giao bồn chứa xăng dầu

Công việc này được triển khai sau khi đã hoàn thành xong lắp dựng bồn. Những mối hàn đã được kiểm tra, nghiệm thu sát hoạch đạt nhu yếu kỹ thuật.

Sau khi thử áp xong thực thi xả nước, làm sạch bồn, sơn hoàn thành xong theo nhu yếu phong cách thiết kế, triển khai nghiệm thu sát hoạch chuyển giao cho chủ góp vốn đầu tư.

bồn chứa dầu

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Những điểm mạnh chỉ Hàn Xuyên Việt mới có

✓ Không ngừng hoàn thiện và phát triển bền vững chất lượng công trình. Nhằm đảm bảo xã hội có thêm sản phẩm xây dựng chất lượng tốt, hiệu quả đầu tư cao.

✓ Coi trọng đầu tư đổi mới công nghệ kết hợp với đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực quản lý, trình độ chuyên môn cho người lao động đáp ứng được chiến lược phát triển của Công ty.

✓ Khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi người năng động, sáng tạo, có đời sống vật chất, tinh thần ngày một tốt hơn, có môi trường làm việc, học tập rèn luyện lành mạnh.

Bồn chứa dầu

✓ Không ngừng bồi dưỡng và phát huy nguồn nhân lực, xây dựng mối đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu chất lượng của mình.

Tạm kết

Hàn Xuyên Việt tự hào là nơi có dịch vụ thi công bồn chứa dầu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi không ngại những công trình khó hay ở xa. Tại đây, chúng tôi luôn tập trung đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ nhân công, từ cách nắm bắt nhu cầu của khách hàng, cũng như đặc điểm môi trường cần vệ sinh cho đến từng bước triển khai dịch vụ. Liên hệ ngay với Hàn Xuyên Việt theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 1377/3E Xuyên á (Quốc lộ 1A) Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Bồn chứa xăng dầu

Giá bồn chứa xăng dầu

Bồn chứa dầu Diesel

Giá bồn chứa xăng dầu 5m3

Bể chứa xăng dầu là gì

Bồn chứa xăng dầu 50m3

Giá bồn chứa xăng dầu 50m3

Giá bồn chứa xăng dầu 30m3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.