Tin tức

Đâu là cơ sở gia công lắp đặt bồn chứa dầu chất lượng nhất?

Bồn chứa xăng dầu đang rất được ưa chuộng trong ngành công nghiệp hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên, không thể tùy ý lắp đặt mà cần liên hệ cơ sở uy tín. Bởi vì, việc thiết kế bồn chứa dầu đòi hỏi yêu cầu cao, phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo an toàn. Vậy cơ sở nào cung cấp dịch vụ gia công lắp đặt bồn chứa dầu uy tín nhất tại HCM với giá tốt? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Trong quá trình gia công lắp đặt bồn chứa dầu cần lưu ý những gì?


Các sản phẩm xăng dầu có khả năng sinh ra cháy nổ cao, mức độ độc hại nhiều nên đòi hỏi việc thiết kế cũng như tính toán phải hết sức cẩn thận. Dưới đây là một số lưu ý khi gia công lắp đặt bồn chứa dầu bạn cần nắm rõ.

Xóa term: gia công lắp đặt bồn chứa dầu gia công lắp đặt bồn chứa dầu

Tính toán kỹ các thông số trước khi gia công

Các thông số cần lưu ý bao gồm: Thể tích bồn chứa, chiều dài, chiều cao, đường kính, loại nắp, các thiết bị lắp đặt trên bồn chứa và vị trí lắp đặt chúng.

Việc tính toán các thông số cho bồn chứa xăng dầu là quan trọng nhất vì khi xảy ra sự cố thì việc khắc phục sẽ vô cùng vất vả, không thể trở lại như ban đầu, thiệt hại vô cùng lớn.      

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Lựa chọn vật liệu gia công lắp đặt bồn chứa dầu

Tùy thuộc vào yếu tố khả năng chi trả, kinh tế, nếu sử dụng thép hợp kim thì giá thành sẽ đắt hơn nhiều so với sử dụng loại thép cacbon thường. Bên cạnh đó, thép hợp kim yêu cầu trình độ tay nghề thợ hàn cao, công nghệ chế tạo phức tạp hơn và giá thành gia công sẽ đắt hơn lên.

Xóa term: gia công lắp đặt bồn chứa dầu gia công lắp đặt bồn chứa dầu

Xác định các lỗ trên bồn

Đi kèm với bồn là hệ thống phụ trợ bao gồm có các cửa người, các lỗ dùng để lắp các thiết bị đo như nhiệt độ, áp suất, mực chất lỏng trong bồn; các lỗ dùng để lắp đặt các ống nhập liệu cho bồn, ống xuất liệu, ống vét bồn; lắp đặt các valve áp suất, các thiết bị đo đạc nồng độ hơi sản phẩm trong khu vực bồn chứa.

Xác định chân đỡ và tai nâng

Chân đỡ bồn chứa hay sử dụng chân đỡ bằng thép hàn hay có thể xây bằng gạch, bê tông. Tuy nhiên, trong ngành xăng dầu thường dùng chân đỡ bằng thép hàn. Sau khi đã chọn được vật liệu làm chân đỡ, tai nâng cho bồn chứa, cần phải kiểm tra bền các thông số chân đỡ.

Nên gia công lắp đặt bồn chứa dầu ở đâu tốt?


Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở gia công lắp đặt bồn chứa dầu, nhưng bạn lại không yên tâm về chất lượng, giá cả? Hàn Xuyên Việt sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Với thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ tân tiến, hiện đại, đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn, chúng tôi tự tin là một trong những cơ sở thi công, lắp đặt bồn bể chứa và các công trình kết cấu thép chất lượng, uy tín nhất tại TPHCM.

Một số loại bể chứa dầu tại Hàn Xuyên Việt có thể kể đến như:

‒ Theo chiều cao xây dựng: Bể ngầm, bể nổi, bể nửa ngầm,…

‒ Theo áp suất: Cao áp, áp trung bình và áp thường.

‒ Theo vật liệu gia công: Bồn kim loại và phi kim loại.

‒ Theo hình dạng: Hình trụ đứng, trụ nằm, hình cầu.      

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Đâu là cơ sở gia công lắp đặt bồn chứa dầu chất lượng nhất?
Kho cảng xăng dầu Hải Hà- Quảng Trị

Quy trình quản lý chất lượng gia công lắp đặt bồn chứa dầu

Đâu là cơ sở gia công lắp đặt bồn chứa dầu chất lượng nhất?
Xăng dầu Hải Hà- Quảng Trị

Giai đoạn 1: Quản lý chất lượng vật tư

Khi đưa vật tư đến công trình phải kèm theo chứng chỉ xuất xưởng, lý lịch nguồn gốc trình chủ đầu tư trước khi đưa vào sử dụng.

Ngay khi vật tư tập kết tại bi tập kết, thủ kho vật tư phải so khớp từng vật tư với lệnh giao hàng, và xác nhận đã nhận hàng, thủ kho sẽ báo cáo với Chỉ huy trưởng công trường danh sách vật tư đã nhận cùng tình trạng chất lượng của chúng.

Mọi vật tư nhận tại công trường phải được Giám sát công trường kiểm tra, quan sát những hư hại (nếu có). Nếu được, phải khắc phục những hư hại này ngay tức thì, tránh làm đình trệ việc thi công.

Đâu là cơ sở gia công lắp đặt bồn chứa dầu chất lượng nhất?
Gia công lắp đặt hệ thống công nghệ xăng dầu Kho cảng xăng dầu Hải Hà- Quảng Trị

Vật tư phải bảo quản tránh bụi bẩn, dầu mỡ, sơn và các tạp chất phi kim loại khác cũng như phải bảo vệ không bị toé nước từ xe cộ trên đường. Nếu kết cấu làm sạch bằng phun cát thì phải tẩy sạch hết lớp bị ôxy hóa và các bề mặt tiếp nối khi lắp ráp, phải kiểm tra độ sạch trước khi lắp ráp kết cấu

Thường xuyên kiểm tra bảo quản, nếu phát hiện có hư hỏng hoặc trong khi xếp dỡ nếu kết cấu có chỗ hư hỏng cần được gia cường sửa chữa hoặc thay thế bằng chi tiết mới.

Giai đoạn 2: Quản lý chất lượng cho từng công tác thi công

Căn cứ vào hồ sơ thiết kế, yêu cầu của chủ đầu tư và điều kiện môi trường cụ thể để tiến hành lập bện pháp thi công và quản lý chất lượng thi công.

Kiểm tra các kết quả thử nghiệm, đo lường để xác định chất lượng và khối lượng của vật liệu, cấu kiện xây dựng, kết cấu, bộ phận công trình, máy móc thiết bị,

Đối chiếu và so sánh những kết quả kiểm tra nêu trên với thiết kế được duyệt, quy chuẩn và tiêu chuẩn xây dựng, chỉ dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất.

Đánh giá kết quả công việc, đánh giá chất lượng đối với từng công việc xây dựng, lập bản vẽ hoàn công công việc. Cho phép chuyển công việc tiếp theo khi công việc trước đủ điều kiện hoàn thiện.

Giai đoạn 3: Bảo quản vật liệu khi tạm dừng thi công khi mưa bão

Đâu là cơ sở gia công lắp đặt bồn chứa dầu chất lượng nhất?
Gia công lắp đặt hệ thống công nghệ xăng dầu, công nghệ PCCC tại Hải Hà – Quảng Trị

Khi tạm dừng thi công hoặc do mưa bão thì tất cả các vật liệu phục vụ thi công ép cọc như dầu Diezel, que hàn, thép V… đều được đưa vào kho hoặc nơi khô ráo bảo quản và cất giữ.

Nội dung liên quan: Đến ngay cơ sở nhận gia công bồn bể chứa công nghiệp uy tín

Sau khi công trình được hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng sẽ bố trí nhân lực trực theo dõi mọi diễn biến của từng hạng mục công trình khi đã đưa vào sử dụng trong suốt thời gian bảo hành.

➤ Bạn đang quan tâm đến dịch vụ gia công lắp đặt bồn chứa dầu tại Hàn Xuyên Việt? Liên hệ ngay với chúng tôi ngay theo thông tin bên dưới!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan:

Bản vẽ bồn chứa xăng dầu

Lắp đặt bồn chứa xăng dầu

Tiêu chuẩn thiết kế bồn chứa xăng dầu

Biện pháp thi công bồn thép

Thiết kế bồn chứa xăng dầu

Biện pháp thi công bồn chứa xăng dầu

Thông số bồn chứa xăng dầu

Bồn chứa xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.