Tin tức

Tìm đến công ty chuyên lắp bể chứa xăng dầu chất lượng nhất hiện nay

Bể chứa xăng dầu được ứng dụng trong các trạm chứa xăng dầu, cửa hàng chứa xăng dầu lưu trữ được số lượng lớn để phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau. Bảo quản xăng dầu, hạn chế tối đa các trường hợp tác động xấu từ thời tiết, môi trường. Đây là thiết bị cần thiết trong ngành xăng dầu và ngành chứa khí hóa lỏng. Do đó việc lắp bể chứa xăng dầu cũng rất quan trọng. Để biết thêm thông tin, mời quý khách cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu các bước lắp bể chứa xăng dầu


Quá trình lắp bể chứa xăng dầu cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn để thực hiện tốt công tác chuẩn bị về máy móc phương tiện, dụng cụ thi công cũng như nhân lực nhằm hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người và thiết bị chế tạo và lắp đặt bể chứa dầu khí công nghiệp.

lắp bể chứa xăng dầu

Lắp đặt vành tăng cường

Vành tăng cường được cẩu lên và căn chỉnh đúng vị trí sau đó được hàn dính và gông chắc chắn đúng kích thước (chú ý vị trí nối của vành tăng cường phải cách xa và không được trùng với đường hàn của thân bể). Sau khi đã kiểm tra đúng kích thước hình học của vành tăng cường xong sẽ tiến hành hàn. Sơn theo đúng yêu cầu thiết kế.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Lắp dựng đáy bể tại công trường

Trình tự xắp xếp các tấm đáy bể theo thứ tự sau:

– Đầu tiên đặt tấm giữa đáy trước, các tấm đáy lần lượt được xếp từ giữa ra ngoài.

– Hàn đính các tấm với nhau, hàn đáy bể theo quy trình hàn đáy như hồ sơ thiết kế quy định.

– Tất cả các đường hàn thực hiện theo nguyên tắc hàn đối xứng ngược chiều và chia thành nhiều đoạn, mỗi đoạn 30cm – 40cm. Hàn 2 lớp, lớp sau hàn để lại lớp trước 3 cm – 4 cm.

lắp bể chứa xăng dầu

Lắp đặt thành bể và mái bể chứa xăng dầu

Sau khi lắp đặt xong đáy bể, ta tiến hành định vị chính xác tâm bể. Từ tâm bể lấy dấu đường kính trong và ngoài thân bể. Việc lấy dấu đường kính bể phải thực hiện chính xác và được kiểm tra kỹ lưỡng vì công việc này quyết định độ chính xác hình học của bể. Ở biện pháp này, thân bể tầng sát mái và mái bể được tiến hành lắp dựng tuần tự xuôi, các tầng còn lại lắp dựng từ dưới lên trên như bản vẽ thi công (hay còn gọi là lắp ngược).

Lắp đặt các phụ kiện còn lại và kiểm tra

Các phụ kiện còn lại gồm cầu thang và sàn thao tác, những cửa thăm, gân tăng cứng và những phụ kiện khác. Quá trình kiểm tra được thực thi theo đúng quy trình tiến độ phong cách thiết kế kỹ thuật đưa ra, gồm có: Kiểm tra cao độ và size, độ thẳng đứng, độ tròn, kiểm tra chất lượng mối hàn.

lắp bể chứa xăng dầu

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Thử áp, sơn hoàn thiện và nghiệm thu bàn giao bể chứa xăng dầu

Công việc này được triển khai sau khi đã hoàn thành xong lắp dựng bể, những mối hàn đã được kiểm tra, nghiệm thu sát hoạch đạt nhu yếu kỹ thuật.

Sau khi thử áp xong thực thi xả nước, làm sạch bể, sơn hoàn thành xong theo nhu yếu phong cách thiết kế, triển khai nghiệm thu sát hoạch chuyển giao cho chủ góp vốn đầu tư.

Đơn vị chuyên lắp bể chứa xăng dầu giá tốt và chất lượng


Hàn Xuyên Việt là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất và lắp bể chứa xăng dầu đạt chuẩn Việt Nam. Mỗi loại bể chứa của Hàn Xuyên Việt sản xuất sẽ tùy thuộc vào yêu cầu lắp đặt và vị trí địa hình của khách hàng. Từ kinh nghiệm thực tế và căn cứ kỹ năng chuyên môn, chúng tôi tư vấn và báo giá bể chứa công nghiệp phù hợp nhất, đem lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng. 

lắp bể chứa xăng dầu

Nội dung liên quan: Đâu là đơn vị thi công bể chứa dầu khí uy tín tại TP.HCM? 

 Hàn Xuyên Việt với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, gia công bể xăng dầu, lắp bể chứa xăng dầu, cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Hàn Xuyên Việt tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Lợi ích khi khách hàng chọn dịch vụ lắp bể chứa xăng dầu

✔︎ Tư vấn, thiết kế và lắp bể chứa xăng dầu uy tín TPHCM đúng theo yêu cầu khách hàng.

✔︎  Sản phẩm được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi bàn giao.

✔︎ Giải đáp mọi thắc mắc hỗ trợ 24/7.

✔︎ Báo giá, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng.

✔︎ Chính sách ưu đãi, tư vấn giúp khách hàng chọn lựa những sản phẩm đúng mục đích.

✔︎ Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ, nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề.

✔︎ Cùng với năng lực về trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, đủ sức cạnh tranh, cùng một lúc thi công nhiều công trình với tiến độ nhanh và chất lượng cao.

✔︎ Chính sách bảo hành lâu dài.

lắp bể chứa xăng dầu

Tạm kết

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Hàn Xuyên Việt đã thực hiện hàng ngàn dự án, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ lắp bể chứa xăng dầu, hãy liên hệ ngay Hàn Xuyên Việt. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Lắp đặt bồn chứa xăng dầu

Quy trình nhập xăng dầu tại cửa hàng xăng dầu

Tiêu chuẩn thiết kế bể chứa xăng dầu

Bể chứa xăng dầu

Cách tính bồn chứa xăng dầu

Mái phao bể chứa xăng dầu

Quy chuẩn 2020 về xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.