Tin tức

Chuyên gia công lắp đặt đường ống dược phẩm uy tín

Chắc hẳn chúng ta đã nghe qua khái niệm đường ống dược phẩm, tuy nhiên chưa hẳn ai cũng hiểu rõ khái niệm về sản phẩm  là gì, tác dụng ra sao. Đâu là cơ sở uy tín chuyên lắp đặt đường ống dược phẩm. Trong bài viết dưới đây Hàn Xuyên Việt sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nên chọn lắp đặt đường ống dược phẩm ở đơn vị nào?


Hàn Xuyên Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt đường ống dược phẩm chất lượng đi đầu thị trường hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công hệ thống công nghệ dầu khí, thực phẩm, hóa chất. Cùng với với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín về quản lý tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt thi công đường ống dược phẩm với độ chính xác cao theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

lắp đặt đường ống dược phẩm

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Đường ống dược phẩm là gì?

Nếu là khách hàng không thường xuyên thì họ sẽ nghĩ đường ống dược phẩm đơn giản chỉ là 1 cây tròn rỗng. Được tính bằng đường kính + độ dày.

Tuy nhiên, khi đi sâu vào chuyên ngành inox. Và sâu hơn nữa là các ngành ứng dụng của ống inox thì chúng ta sẽ thấy, có rất nhiều loại ống inox khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu, ứng dụng khác nhau, đơn giản chúng ta có thể kể ra như: đường ống dùng trong công nghiệp, đường ống dùng cho dân dụng. Trong loại ống inox dùng cho công nghiệp chúng ta có đường ống inox hàn, đường ống inox đúc. Ngoài ra do yếu tố liên quan đến sức khỏe con người của các sản phẩm liên quan đến y tế hay thực phẩm, người ta sản xuất ra 1 loại nữa là đường ống dược phẩm.

Đường ống dược phẩm được hiểu môm na là ống inox bình thường, nhưng được đánh bóng cả bên trong và bên ngoài thành ống để tránh mảng bấm y tế và thực phẩm. Vì các mảng bám này dễ lên men và sinh lợi cho vi khuẩn, vi trùng.

lắp đặt đường ống dược phẩm

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Những ưu điểm vượt trội của đường ống dược phẩm

Đường ống dược phẩm là được làm từ loại inox được sử lý bề mặt có độ nhám (độ bóng) nhỏ thường là 180 Grid trở lên. Thường thì bề mặt được nhà sản xuất đánh bóng theo yêu cầu từng lĩnh vực. Ống inox dược phẩm và phụ kiện inox vi sinh ngoài yêu cầu độ bóng bên ngoài thì độ bóng bên trong là yếu tố quan trọng bậc nhất, chính độ bóng bên trong nó quyết định tính hữu dụng của nó tạo thành yếu tố vi sinh hay vệ sinh.

Do bề mặt có độ bóng cao nên rất dễ vệ sinh. Ống inox vi sinh và phụ kiện inox vi sinh, đặc biệt là ống dẫn dược phẩm thì độ bóng bên trong rất cao. Vậy nên chúng thường được sử dụng cho ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm, mỹ phẩm,… ví dụ như trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, đồ uống,  dược phẩm, ngành sữa.

lắp đặt đường ống dược phẩm

Các tiêu chuẩn của đường ống dược phẩm phổ biến

Đường ống dược phẩm áp dụng cho ngành dược phẩm, mỹ phẩm, công nghệ hóa chất, … nhiều tiêu chuẩn được áp dụng như: SMS, DIN, ISO, BPE, BS, 3A, …

Tùy theo nhu cầu từng khu vực thị trường. Mà loại đường ống dược phẩm tiêu chuẩn nào thường được áp dụng nhất.

+ DIN là tiêu chuẩn của Đức. Được áp dụng rộng rãi cả vào khu vực Châu Âu cho rất nhiều nghành công nghiệp liên quan.

+ 3A là tiêu chuẩn Mỹ.

+ SMS là tiêu chuẩn xuất phát từ Pháp, nó được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt tại thị trường Châu Á chúng ta.

lắp đặt đường ống dược phẩm

Nội dung liên quan: Công ty lắp đặt bồn chưa dược phẩm uy tín

Địa chỉ thi công và lắp đặt đường ống dược phẩm giá tốt nhất có:

Để cung cấp cho thị trường sản phẩm đường ống dược phẩm chất lượng cao nhất. Công ty Hàn Xuyên Việt đã không ngần ngại nhập khẩu từ các hãng inox uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ,…Khách hàng mua sản phẩm tại Hàn Xuyên Việt chúng tôi sẽ không còn phải lo lắng các vấn đề về sức chống chịu của đường ống, độ thân thiện, tính an toàn cũng như độ sáng đẹp trong quá trình sử dụng.

gia công lắp đặt bồn bể xăng dầu

Lựa chọn được nhãn hàng uy tín là bạn đang tiết kiệm được các chi phí bảo trì và thay thế cho sản phẩm. Mang lại thành công cho chính ngành nghề của mình. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn về dịch vụ lắp đặt đường ống dược phẩm chi tiết nhất.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 1377/3E Xuyên á (Quốc lộ 1A) Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM

Email: info@hanxuyenviet.com

Điện thoại: 0913 750 225

Website: hanxuyenviet.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.