Tin tức

Thiết kế – Lắp đặt hệ thống bồn bể xăng dầu uy tín nhất

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình lắp đặt hệ thống bồn bể xăng dầu, các chủ doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị uy tín. Bởi thế, Hàn Xuyên Việt ra đời và là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công hệ thống bồn xăng dầu, mang đến sản phẩm chất lượng đáp ứng tốt các yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

Tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt hệ thống bồn bể xăng dầu tại Hàn Xuyên Việt


Hiện nay, Hàn Xuyên Việt cung cấp nhiều loại bồn chứa với các loại thể tích khác nhau3, hoặc thiết kế lắp đặt hệ thống bồn bể xăng dầu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các kích thước phổ biến của bồn xăng dầu tại Hàn Xuyên Việt

⇀ Bồn chứa xăng dầu 3 m3, với đường kính 1,408 cùng chiều dài là 2,000 m và diện tích xung quanh là 13 m2.

⇀ Loại bồn chứa xăng dầu 4 m3,  với đường kính là 1,350 và chiều dài là 3,000 m, diện tích xung quanh là 13,06 m2

⇀ Loại bồn chứa xăng dầu 6 m3,  với đường kính lên đến 1,600 cùng chiều dài là 3,000 m và diện tích xung quanh là 19,00 m2.

⇀ Bồn chứa xăng dầu 12m3 có đường kính là 1,900 cùng đường kính là 4,500 và chiều dài là 36,5 m2.

⇀ Loại bồn chứa xăng dầu 30m3, với đường kính 2,600 cùng đường kính 6,100 và chiều dài lên đến 59,6 m2.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Dịch vụ lắp đặt hệ thống bồn bể xăng dầu của Hàn Xuyên Việt đảm bảo các tiêu chí:

Về vật liệu: Bồn chứa xăng dầu cần được chế tạo bằng sắt chất lượng cao.

Về hình dạng: Bồn chứa thường được thiết kế theo dạng hình trụ elip hoặc hình vuông. Bồn trụ elip có hai dạng chính là bồn trụ đứng và bồn trụ nằm.

Về cấu trúc: Các loại bồn chứa dung tích từ 5 khối trở lên đều phải chia ngăn, mỗi ngăn có cổ lẫu, ống nhập, mặt bích, ống xuất, lỗ đo, van thở,… để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nắp bồn chứa được thiết kế hình tròn và trên đỉnh bồn đảm bảo có nắp kín có thể đóng mở dễ dàng. Van hô hấp cũng cần được đặt trên nắp đỉnh bồn chứa và có điều hòa áp suất bên trong bồn chứa.

Về trang thiết bị đi kèm: Thang leo, dây tiếp đất, chữ cảnh báo,… là những trang thiết bị không thể thiếu khi thi công bồn chứa xăng dầu. Trong đó, độ dài dây tiếp đất hợp lý sao cho hai mắt xích ít nhất phải chạm xuống mặt đường, phải có cầu thang để thuận tiện cho việc tháo lắp, vận hành, kiểm tra, quan sát các bộ phận trên bồn xe.

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Các tiêu chuẩn kỹ thuật của bồn chứa xăng dầu của Hàn Xuyên Việt:

➲ Áp dụng theo tiêu chuẩn ASME – Section VIII – Division 1, ac TCVN 8366:2010; 7704:2007 và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

➲ Các loại bồn tôn dày trên 8 mm được hàn điền hai phía, trong và ngoài có lớp thuốc bảo vệ trên hệt hống máy hàn, máy cuốn lốc thủy lực hiện đại, theo công nghệ tân tiến của các nước phát triển.

➲ Các mối hàn đều do thợ hàn có chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện.

➲ Hai chỏm cầu của bình chứa dầu được sản xuất bằng vật liệu thép Q235B, thép SS400 theo tiêu chuẩn GB trên máy miết chỏm cầu chuyên dụng.

➲ Toàn bộ các mối hàn được siêu âm và kiểm tra độ kín bằng phương  pháp thẩm thấu.

➲ Đảm bảo mối hàn tốt, được gia công cẩn thận, kiểm tra độ kín khít, bọc bảo ôn, áp lực trước khi xuất hàng.

Sử dụng máy hàn tiết kiệm thời gian và công sức

Quy cách lắp đặt hệ thống bồn bể xăng dầu ngầm tại Hàn Xuyên Việt


Bồn bể chứa xăng dầu thông dụng hiện nay tại Hàn Xuyên Việt được chia thành một số loại như sau: Bồn chôn ngầm, bồn lắp đặt nổi.

Nâng cấp bồn Tổng kho xăng dầu Phước Khánh – Đồng Nai 52,500m3

Quy trình lắp đặt hệ thống bồn bể xăng dầu chôn ngầm cần đảm bảo:

✓ Biện pháp an toàn khi cẩu lắp.

✓ Lúc làm việc cần phải trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động (mặt nạ kính hàn, mũ bảo hộ, găng tay…). Khi hàn phải quan sát ở bên cạnh để tránh ảnh hưởng đến người khác.

Bố trí thi công bồn bể xăng dầu tại Phước Khánh – Đồng Nai

✓ Khi làm việc phải đi giày cao su hoặc vải khô lót dưới chân hoặc đệm những chất cách điện, tránh tiếp xúc trực tiếp với tôn.

Nội dung liên quan: Lắp bồn bể chứa công nghiệp ở đâu an toàn nhất?

✓ Công nhân khi vào phạm vi công trường phải tuyệt đốI tuân theo các quy định của công trường về An toàn lao động, phải đội nón bảo hộ, mang găng tay, đi giày … đúng quy cách theo yêu cầu của từng công tác cụ thể.

Công đoạn cắt thép bằng công nghệ plasma chuyên nghiệp

✓ Các thiết bị về điện phải được kiểm tra thường xuyên và có biển báo những nơi nguy hiểm.

✓ Vì điều kiện thi công bên cạnh khu công trình kho xăng dầu đang hoạt động nên công ty sẽ có biện pháp dùng hàng rào chắn để ngăn các tia lửa hàn trong quá trình thi công bay qua khu vực bồn bể chứa xăng dầu bên cạnh. Sẽ có biện pháp đo hoặc xác định nồng độ xăng dầu trong quá trình thi công.

✓ Nghiêm cấm mọi người đứng dưới cấu kiện hoặc trong phạm vi làm việc của cẩu lắp nếu không có mái che bảo vệ chắc chắn.

Quá trình nâng cấp bồn Tổng kho xăng dầu Phước Khánh 52,500m3

✓ Nghiêm cấm sửa chữa khi cẩu hàng. Vị trí buộc cáp vào vật có sắc cạnh phải dùng gỗ, đệm lót, phải được buộc chắc chắn bằng dây kẽm buộc Þ1mm để tránh rơi tuột trong quá trình cẩu lắp.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ lắp đặt hệ thống bồn bể xăng dầu của Hàn Xuyên Việt, vui lòng liên hệ quan hotline: 0913 750 225. .Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan:

Bồn tank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.