Tin tức

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bồn lắp ghép inox

Bồn nước lắp ghép inox SUS 304, SUS 316 là loại bồn đa chức năng, đang được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng trên nhiều công trình, dự án. Bởi đây là loại bồn mang lại nhiều giá trị sử dụng, giá thành hợp lý và độ bền cao. Bồn lắp ghép inox cũng cần những điểm đáng chú ý khi lắp đặt để mang lại hiệu quả cao. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Những điều cần lưu ý trong quá trình lắp đặt bồn lắp ghép inox


Bồn nước lắp ghép được thi công và lắp đặt trên trụ bê tông để phục vụ cho công tác lắp đặt, bảo hành và bảo trì bồn được đảm bảo.

Dầm bê tông đỡ bồn 

Các yêu cầu được đặt ra đó là:

Bồn nước lắp ghép được thi công và lắp đặt trên trụ bê tông để phục vụ cho công tác lắp đặt, bảo hành và bảo trì bồn được đảm bảo. Các yêu cầu được đặt ra đó là:

+ Độ cao trên 500mm

+ Dầm bê tông phải có độ phẳng ( Nếu bề mặt của trụ bê tông không bằng phẳng dẫn tới tình trạng các trụ không đều nhau dẫn tới việc tấm đáy của bồn sẽ bị chênh, không cân, các vị trí như thử áp, thử tải sẽ xảy ra các sự cố như rò rỉ thậm chí có thể vỡ.

Các yếu tố trên dầm bê tông đỡ bồn ảnh hưởng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng bồn. Chính vì thế kỹ thuật lắp đặt cần lưu ý kỹ trước khi đi vào thi công.

Vị trí tấm Panel

Đặc tính của bồn lắp ghép inox là được cấu tạo bởi các tấm Panel lại với nhau. Mỗi vị trí tấm Panel sẽ có một tính kỷ luật nhất định. Ví dụ tấm đáy sẽ phải dày hơn tấm mái, tấm thành 1 có độ dày khác với tấm thành 2, tấm góc sẽ khác với tấm giữa…

Trong quá trình sản xuất các nhà sản xuất phải chú ý tới công năng của từng tấm panel, từng vị trí lắp đặt mà bố trí sao cho hợp lý. Bồn lắp ghép inox là một dạng đặc thù chính vì thế trong quá trình sản xuất không tránh khỏi những thiếu sót, nên các nhà sản xuất cần xem xét kỹ trước khi tiến hành lắp ghép lại các tấm panel inox lại với nhau.

Tay nghề thợ hàn

Tay nghề thợ hàn quyết định tới 60% về chất lượng sản phẩm. Độ an toàn, tính thẩm mỹ, chất lượng của sản phẩm đều được quyết định bởi thợ hàn. Chính vì thế nên lựa chọn đơn vị sản xuất có đội ngũ kỹ thuật công nhân lành nghề có tay nghề cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.