Tin tức

Một số giải pháp tối ưu làm sạch đường ống

Công nghệ làm sạch ngôi nhà, sục rửa đường ống có bao nhiêu công nghệ hỗ trợ làm sạch, công nghệ nào an toàn với sức khỏe của con người, đảm bảo không ảnh hưởng và làm giảm tuổi thọ của đường ống.

Dung dịch hóa chất làm sạch đường ống


Trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch hóa chất tẩy rửa cặn, rỉ sét trong các đường ống nước sinh hoạt. Hiện nay, có một số công ty đang sử dụng hóa chất sinh học như RYDLYME, Rid & Clean, BREX CONCENTRATE, hóa chất tẩy rửa ST-A02, chất tẩy rửa công nghiệp đa năng,…

Các dung dịch hóa chất sinh học này được sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch các đường ống. Tại các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà, hộ gia đình. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý trung hòa các chất bám trong đường ống. Đánh tan chúng bằng cường độ dòng nước luân chuyển trong ống.

Chú ý: Công nghệ này có thể gây ảnh hưởng đến độ bền của đường ống dẫn nước của bạn. Ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của nó.

Sau khi sử dụng các dung dịch này cần được rửa đường ống nhiều lần. Bằng nước ấm sạch để có thể xử dụng lại bình thường.

Sử dụng công nghệ điện thủy động để làm sạch ống nước sinh hoạt


Hiệu ứng điện thủy động là sự biến đổi rất nhanh tử điện năng là dòng điện phóng tăng đột ngột vài nghìn đến chục nghìn Ampe thành năng lượng cơ học cực lớn, đánh tan tất cả chướng ngại trên trường nó đi qua.

Sử dụng áp suất cao của khí nén & nước để làm sạch đường ống nước


Áp lực nước & khí làm sạch được cho các đường ống nhỏ, các khớp nối gấp sát nhất. Không có thiết bị thay thế được.

  • Chi phí đầu tư ban đầu là rẻ hơn các công nghệ khác trên thị trường.
  • Làm sạch tất cả các cặn bẩn mà không dùng tới dung dịch hóa chất nào.
  • Bạn có thể sử dụng nước sinh hoạt ngay sau khi việc thay rửa hoàn thành.
  • Không làm ảnh hưởng tới đường ống nước, tăng tuổi thọ cho đường ống cấp nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.