Tin tức

Gia công chế tạo bồn bể inox công nghiệp chứa hoá chất

Chúng ta đều biết rằng một nhà cung cấp tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công, nhưng việc chọn một công ty gia công tốt là không hề dễ dàng. Đặc biệt là đối với những người không có kinh nghiệm thuê ngoài dịch vụ gia công chế tạo bồn bể. Nội dung dưới đây sẽ gợi ý một số điều mà bạn cần xem xét trước khi đưa ra quyết định.

Ứng dụng của bồn chứa inox 


Bồn bể inox là thiết bị chuyên sử dụng để khuấy trộng, chứa các chất ở dạng lỏng như hóa chất, xăng dầu, dung môi… Được chế tạo từ vật liệu inox 304, 316 có đặc tính vượt trội là chống lại ăn mòn, chống lại oxy hóa cao. Đây là vật liệu được ứng dụng nhiều trong tất cả các lĩnh vực mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt về lĩnh vực hóa chất thường xuyên tiếp xúc với các chất gây ăn mòn cao, các loại thép cacbon bình thường đều không thể chịu được.

Được chế tạo từ vật liệu chống ăn mòn cao, chống oxy hóa mạnh. Các loại bồn inox nói chung có đặc điểm vượt trội là chống ăn mòn, chịu được môi trường khắc nghiệt chứa đựng các chất như sút, muối, axit, kiềm… Chúng được ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau như:Bồn chứa axit: HCl, HNO3, H2SO4…

• Bồn nuôi trồng thủy sản

• Bồn chứa nước

• Bồn khuấy trộn hóa chất

• Bồn chứa thực phẩm

• Bồn sản xuất bia, rượu

• Bồn chứa dược phẩm

Về các đặc tính của từng lĩnh vực khi đi vào sản xuất và chế tạo cho khách hàng, chúng tôi sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng và đặc thù của từng ngành mà tư vấn cho khách hàng chính xác, tiết kiệm chi phí và đảm bảo được thời gian giao hàng đúng tiến độ, xử lý nhanh chóng những phát sinh trong quá trình gia công, chế tạo.

Về kích thước khi gia công bồn bể chứa inox 

Kích thước của bồn chứa inox và các đặc tính dựa vào yêu cầu của khách hàng. Mỗi một khách hàng sẽ có số liệu khác nhau, yêu cầu khác nhau về bồn chứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.