Tin tức

Công ty cung cấp dịch vụ thi công ống công nghệ phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất

Việc thi công ống công nghệ phòng cháy chữa cháy không phải việc đơn giản mà ai cũng có thể làm được, không phải cứ thuê đội ngũ về thi công là được mà phải tuân thủ theo yêu cầu kỹ thuật. Giai đoạn cuối cùng trong quy trình đưa một hệ thống PCCC vào vận hành trong thực tế. Đây cũng là giai đoạn phản ánh chất lượng của các giai đoạn chuẩn bị, thiết kế, đánh giá thực địa,… Và quan trọng nhất, nó quyết định hiệu quả hoạt động của hệ thống PCCC.

Yêu cầu khi thi công ống công nghệ phòng cháy


Lắp đặt hệ thống thi công ống công nghệ phòng cháy chữa cháy đảm bảo, đúng tiêu chuẩn là việc vô cùng quan trọng giúp giảm thiểu tối đa các vụ hỏa hoạn, cháy nổ có thể xảy ra. Vì vậy bạn cần phải nắm rõ được những yêu cầu khi thi công hệ thống này.

Kho cảng xăng cầu Cái Mép – Vũng Tàu

Thiết kế hệ thống

Để có thể thi công ống công nghệ phòng cháy cần có một bản vẽ thiết kế chi tiết, đầy đủ. Nó sẽ phản ánh cụ thể và rõ nét từng bộ phận trong hệ thống PCCC. Cũng như hệ thống các thiết bị dùng trong hệ thống này là điều kiện tiên quyết. Không chỉ đảm bảo đầy đủ yêu cầu kĩ thuật trong thiết kế hệ thống, bản vẽ cần chính xác với thực tế. Cũng có nghĩa, bản vẽ thiết kế phải thực sự phù hợp với các đặc điểm riêng về kiến trúc, xây dựng. Và nó phải đáp ứng nhu cầu phòng cháy, chữa cháy của công trình.

Gia công chế tạo hệ thống PCCC

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Thẩm duyệt thiết kế hệ thống

Và cuối cùng, để một bản vẽ có thể thực sự trở thành cơ sở để tiến hành công việc thi công ống công nghệ phòng cháy thì nó phải được thẩm duyệt bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đây là một nội dung quan trọng mà bất cứ ai hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phòng cháy, chữa cháy hoặc người có nhu cầu lắp đặt thi công ống công nghệ phòng cháy chữa cháy cho công trình của mình phải thực sự lưu ý.

Kho cảng xăng cầu Cái Mép – Vũng Tàu

Những điểm cần chú ý khi thi công ống công nghệ phòng cháy chữa cháy

Địa điểm xây dựng công trình bảo đảm khoảng cách an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với các công trình xung quanh
– Thiết kế hệ thống theo mức độ chịu nhiệt, chịu lửa phải phù hợp với hoạt động của công trình. Có giải pháp đảm bảo ngăn cháy và chống cháy.
– Lựa chọn các thiết bị báo cháy, chữa cháy chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống PCCC. Công nghệ sản xuất, hệ thống điện, chống sét, chống nổ của công trình và bố trí thi công và lắp đặt các hệ thống, máy móc, thiết bị vật tư bảo đảm các yêu cầu an toàn về phòng cháy và chữa cháy.
– Hệ thống lối thoát nạn gồm: cửa, lối đi, hành lang, cầu thang chung, cửa, lối đi,… phải trang bị đầy đủ các thiết bị báo tín hiệu bảo đảm cho việc thoát nạn nhanh chóng, an toàn khi xảy ra cháy

Kho cảng xăng cầu Cái Mép – Vũng Tàu

Nội dung liên quan: Gia công – Lắp đặt hệ thống đường ống dẫn công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt

Hệ thống giao thông, bãi đỗ phục vụ cho phương tiện chữa cháy cơ giới hoạt động bảo đảm kích thước và tải trọng. Hệ thống cấp nước chữa cháy đảm bảo yêu cầu phục vụ chữa cháy.
– Hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy và phương tiện chữa cháy khác bảo đảm số lượng, vị trí lắp đặt, thi công ống công nghệ phòng cháy chữa cháy và các thông số kỹ thuật phù hợp với đặc điểm và tính chất hoạt động của công trình.

Hàn Xuyên Việt – Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công ống công nghệ phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp


Sau nhiều năm hoạt động, Hàn Xuyên Việt tự hào là công ty thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hàng đầu thị trường Việt Nam. Hàn Xuyên Việt luôn cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy, bảo trì hệ thống báo cháy, máy bơm chữa cháy chất lượng cao do các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới.

Gia công chế tạo hệ thống PCCC

Hàn Xuyên Việt có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ, nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề. Cùng với năng lực về trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, đủ sức cạnh tranh, cùng một lúc thi công nhiều công trình với tiến độ nhanh và chất lượng cao.

Nội dung liên quan: Đơn vị thi công bồn chứa bằng phương pháp lắp ngược chuyên nghiệp

Những ưu điểm vượt trội của Hàn Xuyên Việt so với đối thủ cạnh tranh

✓ Không phát sinh chi phí

✓ Chi phí dịch vụ quá rẻ

✓ Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ, nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề

✓ Trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, đủ sức cạnh tranh

✓ Thi công nhiều công trình với tiến độ nhanh và chất lượng cao

✓ Đội ngũ kỹ sư, nhân công lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực.
✓ Thiết bị máy móc hiện đại với những công nghệ tân tiến nhất thị trường.
✓ Cam kết thi công đúng tiến độ, nói không với chậm trễ.
✓ Luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tuyệt hảo nhất.

➥ Với các thế mạnh hiện tại của Hàn Xuyên Việt hiện nay. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang lại một trải nghiệm dịch vụ mà không đâu có được. Mục tiêu của chúng tôi đặt ra là trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh thi công ống công nghệ phòng cháy chữa cháy khắp nơi trên thế giới để khách hàng ở nơi xa vẫn có thể sử dụng dịch vụ bên chúng tôi một cách dễ dàng nhất.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan:

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Bản vẽ biện pháp thi công phòng cháy chữa cháy

Yêu cầu kỹ thuật thi công phòng cháy chữa cháy

Tiêu chuẩn thi công đường ống cứu hỏa

Thuyết minh biện pháp thi công phòng cháy chữa cháy

Biện pháp phòng cháy chữa cháy trong thi công xây dựng

Đơn vị thi công phòng cháy chữa cháy

Biện pháp thi công ống chữa cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.