Tin tức

Cơ sở gia công bồn thép công nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM

Bồn chứa công nghiệp là một thiết bị mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất. Giúp lưu trữ và bảo quản các loại nước thải, hóa chất, dược phẩm, xăng dầu,… Nhưng đâu mới là cơ sở gia công bồn thép công nghiệp uy tín? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Cơ sở gia công bồn thép công nghiệp uy tín cần đáp ứng điều kiện gì?


Trước khi mua sản phẩm, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở gia công bồn thép công nghiệp uy tín và có những chính sách bảo hành tốt. Tiêu chí để lựa chọn đơn vị sản xuất dựa trên:

Cơ sở gia công có bề dày kinh nghiệm lâu năm:

Chế tạo lắp dựng bồn bể Nhập xuất xăng dầu Mông Dương

Các cơ sở gia công bồn thép công nghiệp lâu năm, giàu kinh nghiệm sẽ làm ra được những sản phẩm bồn chứa xăng dầu chất lượng. Lý do bởi chất lượng bồn chứa phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề gia công của đơn vị sản xuất. Những đơn vị mới, công nhân thiếu kinh nghiệm khó có thể sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng.

Cơ sở gia công có nhà xưởng, hệ thống máy móc hiện đại:

Xưởng sản xuất trang bị hệ thống máy móc hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao, đạt tiêu chuẩn thiết kế bồn chứa xăng dầu. Những đơn vị nhỏ lẻ, thiếu vốn khó có thể đầu tư hệ thống máy móc hiện đại như các cơ sở sản xuất lớn, từ đó chất lượng bồn chứa cũng không so sánh được với các sản phẩm đến từ các doanh nghiệp nói trên.

Chế tạo lắp dựng bồn bể Nhập xuất xăng dầu Mông Dương

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Cơ sở gia công bồn thép công nghiệp có chất lượng sản phẩm cao:

Sản phẩm bồn chứa bằng thép cần đảm bảo các tiêu chuẩn về độ kín khít, không cho xăng dầu rò rỉ ra ngoài gây cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng con người. Ngoài ra, bồn chứa cũng cần đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ. Sản phẩm cần có thời hạn sử dụng lâu dài, bề mặt xử lý phun bi và sơn phủ bằng công nghệ hiện đại.

Cơ sở gia công có thời gian bảo hành lâu dài:

Một sản phẩm bồn thép công nghiệp chất lượng có thời hạn sử dụng rất lâu. Các đơn vị sản xuất uy tín thường cam kết bảo hành sản phẩm trọn đời cho khách hàng. Khi mua bồn chứa xăng dầu, khách hàng nên lựa chọn các đơn vị này.

Chế tạo lắp dựng bồn bể Nhập xuất xăng dầu Mông Dương

Cơ sở gia công bồn có giá thành sản phẩm tốt:

Các đơn vị lớn trực tiếp sản xuất và phân phối bồn thép công nghiệp đến tay khách hàng, không thông qua trung gian sẽ đảm bảo mức giá tốt nhất. Khách hàng khi mua bồn chứa nên đặt hàng trực tiếp với các đơn vị này để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa thép công nghiệp tại Hàn Xuyên Việt

Nên tìm cơ sở gia công bồn thép công nghiệp nào đảm bảo chất lượng nhất?


Hàn Xuyên Việt với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh và buôn bán các sản phẩm bồn chứa trong công nghiệp, cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, thái độ tốt giúp tạo nên một môi trường làm việc kỹ luật, thân thiện và đoàn kết sẽ hỗ trợ tư vấn cho các khách hàng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình. Hàn Xuyên Việt đảm bảo các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình kỹ thuật tiên tiến nhất và đạt chuẩn quốc tế. Cam kết tối ưu về chi phí đến mức thấp nhất, cùng chế độ bão hành lâu dài cho mọi khách hàng khi đến đây.

Chế tạo lắp dựng bồn bể Nhập xuất xăng dầu Mông Dương

Vì sao Hàn Xuyên Việt là cơ sở gia công bồn thép công nghiệp được tin tưởng?

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm: Tất cả các kỹ sư của Hàn Xuyên Việt đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt các công trình như bồn nước công nghiệp, bồn xử lý chất thải. Công ty luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo họ theo một quy trình đảm bảo chất lượng, với hệ thống các quy định, chắc chẽ làm cho nhân viên đều ý thực được công việc, nhiệm vụ của mình. Giúp hạn chế xảy ra các sơ xuất gây ảnh hưởng đến công trình.

Mô phỏng thiết kế và lắp đặt trên mô hình 3D: Khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ tư vấn, phác thảo và báo giá chi tiết quá trình thi công thông qua mô hình 3D, điều này giúp chuẩn bị đầy đủ các công đoạn, hạn chế sự thiếu sót. Đồng thời giúp cho công ty và khách hàng theo dõi được tiến trình thực hiện thuận lợi.

Chế tạo lắp dựng bồn bể Nhập xuất xăng dầu Mông Dương

Kiểm tra và giám sát chất lương theo quy trình nghiêm ngặt: Với bất kỳ công trình nào, Hàn Xuyên Việt đều kiểm tra chất lượng của công trình thường xuyên theo một quy trình định trước. Điều này giúp kiểm soát chất lượng và tiến độ, để từ đó giải quyết kịp thời các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

Đảm bảo an toàn lao động: Đây là tiêu chí hàng đầu mà công ty rất chú trọng, đồng thời là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho sự án.

Nội dung liên quan: Nhận lắp đặt bồn bể chứa thực phẩm chất lượng tại TPHCM

Hàn Xuyên Việt tự tin là cơ sở gia công bồn thép công nghiệp uy tín đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.