Tin tức

Ứng dụng bồn lắp ghép inox cho tòa nhà hiện đại

     Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các toà nhà, chung cư, văn phòng,… Từ đó những bể nước dung tích lớn bằng bê tông được đặt trong tầng hầm hay nóc tòa nhà các công trình lớn hay những khu chung cư, đã dần chuyển sang các loại bể nước lắp ghép với công nghệ mới hiện đại và thật sự an toàn trong việc bảo quản nguồn nước sử dụng cho con người.

     Cụ thể bồn lắp ghép inox được ứng dụng trong tòa nhà hiện đại như thế nào? Tham khao bài viết dưới đây để có thông tin bổ ích nhất!

Bồn lắp ghép inox trong tòa nhà 

     Như đã nói ở trên, khoa học kỹ thuật nói chung và ngành vật liệu xây dựng nói riêng cũng đã trải qua quá trình từ thô sơ đến hiện đại, từ giản đơn đến phức tạp, chất lượng vật liệu ngày càng được cải tiến. Ngày nay, kỹ thuật sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng đạt trình độ cao, nhiều phương pháp công nghệ tiên tiến và vật liệu thay thế được áp dụng.

     Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống con người dần được nâng cao. Những yêu cầu về thực phẩm, thức uống đảm bảo sức khỏe khắt khe hơn trước. Một công trình xây dựng toà nhà được nhanh chóng, thuận tiện và lâu bền, đồng thời cung cấp nhiều nhất có thể tiện ích, công năng của dự án, chủ đầu tư các tòa nhà hiện đại có xu hướng chọn những vật liệu xây dựng tối tân nhất, trong đó hệ thống bồn Inox lắp ghép đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho cư dân đang được lựa chọn thay thế cho bể bê tông, bể xây và bồn chứa nước truyền thống.

     Bể chứa nước Inox cấu tạo từ các tấm Panel Inox 304 có kích thước nhỏ nên có ưu điểm đáp ứng mọi dung tích sử dụng; dễ dàng lắp đặt và thi công, tối ưu hóa chi phí; Có kết cấu vô cùng vững chắc, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nguồn nước cũng như các công trình.

     Ngoài ra, bể chứa còn được thiết kế để có thể vệ sinh dễ dàng bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn toàn rác thải và cặn lắng trong bể.

Lựa chọn bồn inox lắp ghép cho tòa nhà

     Lý do chủ đầu tư có xu hướng sử dụng bồn lắp ghép inox cho các tòa chung cư thay thế bể chứa bê tông cốt thép là vì, nếu xây một bể nước bê tông ngầm, sẽ gặp khó khăn trong quá trình bơm đẩy nước lên cao, còn xây dựng trên mái, các tòa nhà phải chịu trọng tải của khối bê tông và lượng nước, mà trọng tải nặng dẫn đến kết cấu tòa nhà theo thời gian bị ảnh hưởng.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Hotline: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.