Tin tức

Những công đoạn nào quan trọng để quy trình chế tạo bồn bể đạt chất lượng?

Ở bài viết trước, Hàn Xuyên Việt đã chia sẻ đến các bạn những quy trình ban đầu chế tạo bồn bể, nhưng những công đoạn đó là chưa đủ để có thể chế tạo ra chiếc bồn đạt chất lượng cao được. Mà những công đoạn sau đây, sẽ không kém phần quan trọng, nó chiếm vai trò chủ chốt trong quy trình chế tạo bồn bể.

Những công đoạn chiếm vai trò quan trọng trong quy trình chế tạo bồn bồn đạt chất lượng cao


Sau bước cắt cần sự chính xác về những đặc điểm kỹ thuật và đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì tiếp đến là các bước sau:

Hàn

Bồn hoặc thiết bị của bạn đã thực sự thành hình và bắt đầu qua công đoạn hàn Plasma. Công nghệ hàn Plasma cho phép hàn đến độ dày 15mm, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo đường hàn đạt chất lượng cao. Sau đó, chúng tôi hàn tay trên các chi tiết nhỏ hơn và phức tạp hơn.

Mài và đánh bóng

Công đoạn mài được thực hiện tại bất kỳ điểm thô cứng nào để đảm bảo một bề mặt mịn màng và sạch sẽ. Đây là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo tính bền vững lâu dài của bồn hoặc thiết bị mới của cả hệ thống. Sau đó, thiết bị được đánh bóng theo yêu cầu của khách hàng và là bước cuối cùng làm cho chiếc bồn không chỉ đẹp mà còn bảo đảm rằng nó có hình dạng tốt nhất có thể cho mỗi khách hàng.

Kiểm tra

Chỉ khi tất cả các chi tiết của thiệt bị vượt qua được các bước kiểm tra của khách hàng, thiết bị đó mới được xem là hoàn tất.Các bước kiểm tra bao gồm chụp X-ray, kiểm tra áp lực, bề mặt, kiểm tra hoàn thiện sản phẩm và các kiểm tra khác theo yêu cầu của khách hàng. Hàn Xuyên Việt cũng có thể cung cấp các chứng chỉ cần thiết để đảm bảo sản phẩm được chứng nhận chất lượng hoạt động tại bất cứ nước nào trên thế giới.

Thụ động hóa

Đây là bước quan trọng cuối cùng để đảm bảo thiết bị của bạn trước thử thách của thời gian. Chúng tôi dành nhiều thời gian trong suốt quy trình này và thực hiện trên từng cm của thiết bị. Hàn Xuyên Việt không chỉ cung cấp dịch vụ này cho dòng thiết bị tiêu chuẩn tại xưởng, mà chúng tôi cũng thực hiện trực tiếp tại công trình nhưng hình thức bảo trì định kỳ để đảm bảo thiết bị luôn đạt chất lượng tốt nhất trong thời gian dài.

Thông quan tại nhà máy

Sau khi tất cả các bước khác đã được hoàn thành và vượt qua các quy trình tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao, chúng tôi ban hành cho khách hàng phiếu xác nhận kiểm tra thiết bị trước khi xuất xưởng (FAT). Tất nhiên, bạn cũng được đến tham quan và kiểm tra thiết bị bất kỳ giai đoạn nào khi dự án đang thực hiện vì chúng tôi thực hiện tất cả các quy trình chế tạo tại nhà máy.

Vận hành và lắp đặt

Nếu bạn cần sự hỗ trợ trong quá trình lắp đặt và vận hành thử thiết bị,Hàn Xuyên Việt có một đội ngũ sẵn sàng để lắp đặt các thành phần thiết bị của bạn đi vào hoạt động. Công ty chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng tốt nhất thông qua các quy trình, các chứng nhận để đảm bảo rằng bạn sẽ hài thỏa mãn với dự án mà chúng tôi thực hiện từ đầu đến cuối.

➤ Vậy là bạn chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một quy trình chế tạo bồn bể đạt chất lượng cao, bạn có thể thấy nếu không cẩn thận trong từng khâu nhỏ thì chiếc bồn làm ra sẽ không đạt chất lượng như mong muốn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu lắp đặt bồn bể, hãy liên hệ ngay với Hàn xuyên Việt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.