Tin tức

Bạn đã biết quy trình làm ra bồn chứa ra sao chưa?

Nhìn có thể thấy bồn chứa rất đơn giản nhưng để làm qua nó phải trải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi các kĩ sư phải có kiến thức sau rộng kèm theo đó là sự yêu nghê của mình, bởi vì nếu không thì chiếc bồn chứa làm ra chắc chắn sẽ có nhiều lỗi sai, từ đó xảy ra nhiều hậu quả khó lường.

Quy trình ban đầu chế tạo bồn bể gồm các bước nào?


Quy trình ban đầu chế tạo bồn bể bao gồm các bước sau đây:

Thiết kế

Trước khi bản vẽ của bạn có thể trở thành hiện thực, ý tưởng đó phải vượt qua được quy trình kiểm tra của chúng tôi để đảm bảo mọi thứ theo trình tự. 

Chọn nguyên vật liệu

Chất lượng sản phẩm bắt đầu với các nguyên vật liệu. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi sử dụng những nguyên liệu tốt nhất từ nhà cung cấp chất lượng và tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và để khách hàng lựa chọn phương án tốt nhất phù hợp với kinh tế và ý muốn của khách hàng nhưng vẫn phải an toàn, chất lượng.

Khâu cắt

Sau khi cuộn tole nguyên vật liệu được xả ra, chúng tôi đánh dấu vật liệu để đảm bảo quy trình cắt được chính xác về thông số kỹ thuật. Sau khi cuộn tole nguyên vật liệu được xả ra, chúng tôi đánh dấu vật liệu để đảm bảo quy trình cắt được chính xác về thông số kỹ thuật. 

Gia công tạo hình

Từ khu vực cắt, chúng tôi tạo hình các tấm thép không gỉ thông qua một số máy khác nhau và các quá trình này phụ thuộc vào các thiết bị chúng tôi đang dùng. Máy móc của Hàn Xuyên Việt có thể chế tạo ra bất cứ loại bồn bể nào thông qua đôi bàn tay của kỹ sư bên chúng tôi.

Lắp ráp

Sau khi chúng tôi đã hoàn thành việc tạo hình chung các thành phần chính của thiết bị, chúng tôi sẵn sàng để bắt đầu lắp ráp. Sử dụng cẩu trục nhà máy, xe nâng,.. để đặt các mảnh ghép vào đúng vị trí, đảm bảo thiết bị được lắp ráp chính xác theo bản thiết kế.

➤ Đến bước lắp ráp vẫn chưa xong quy trình chế tạo bồn bể, các bước trên chỉ là mới tạo hình cho chiếc bồn của bạn, còn các bước tiếp theo sẽ nói lên dịch vụ tại Hàn Xuyên Việt có thực sự tốt không. Các bạn hãy xem bài viết tiếp theo của chúng tôi để có cái nhìn tổng thể về quy trình chế tạo ra các loại bồn bể và dịch vụ của Hàn Xuyên Việt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.