Tin tức

Dịch vụ thi công bồn chứa xăng dầu giá cả ưu đãi

Bồn chứa xăng dầu là nhân tố không thể thiếu trong sản xuất hiện nay ở các khu công nghiệp cũng như các doanh nghiệp. Nhờ bồn chứa mà bạn có thể dự trữ một lượng lớn nước, dầu, hóa chất, chất lỏng… phục vụ cho công việc của bạn được nhiều thuận lợi. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về quy trình chế tạo thi công bồn chứa xăng dầu chuyên nghiệp tại công ty cổ phần Hàn Xuyên Việt.

thi công bồn chứa xăng dầu

Quy trình thi công bồn chứa xăng dầu của Hàn Xuyên Việt diễn ra như thế nào?


Quá trình thi công bồn chứa xăng dầu cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn để thực hiện tốt công tác chuẩn bị về máy móc phương tiện, dụng cụ thi công cũng như nhân lực nhằm hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người và thiết bị chế tạo và lắp đặt bồn bể chứa xăng dầu. Công tác lắp đặt bồn chứa xăng dầu của Hàn Xuyên Việt gồm các bước sau:

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Bước 1: Lắp đặt vành tăng cường

Vành tăng cường được cẩu lên và căn chỉnh đúng vị trí sau đó được hàn dính và gông chắc chắn đúng kích thước (chú ý vị trí nối của vành tăng cường phải cách xa và không được trùng với đường hàn của thân bồn). Sau khi đã kiểm tra đúng kích thước hình học của vành tăng cường xong sẽ tiến hành hàn. Sơn theo đúng yêu cầu thiết kế.

thi công bồn chứa xăng dầu

Bước 2: Lắp dựng đáy bể tại công trường

Trình tự xắp xếp các tấm đáy bể theo thứ tự sau:

Đầu tiên đặt tấm giữa đáy trước, các tấm đáy lần lượt được xếp từ giữa ra ngoài.

Hàn đính các tấm với nhau, hàn đáy bể theo quy trình hàn đáy như hồ sơ thiết kế quy định.

Tất cả các đường hàn thực hiện theo nguyên tắc hàn đối xứng ngược chiều và chia thành nhiều đoạn, mỗi đoạn 30cm – 40cm. Hàn 2 lớp, lớp sau hàn để lại lớp trước 3 cm – 4 cm.

Bước 3: Lắp đặt thành bồn và mái bồn chứa xăng dầu

Sau khi lắp đặt xong đáy bồn, ta tiến hành định vị chính xác tâm bồn. Từ tâm bồn lấy dấu đường kính trong và ngoài thân bồn. Việc lấy dấu đường kính bồn phải thực hiện chính xác và được kiểm tra kỹ lưỡng vì công việc này quyết định độ chính xác hình học của bồn. Ở biện pháp này, thân bồn tầng sát mái và mái bồn được tiến hành lắp dựng tuần tự xuôi, các tầng còn lại lắp dựng từ dưới lên trên như bản vẽ thi công (hay còn gọi là lắp ngược).

thi công bồn chứa xăng dầu

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Bước 4: Lắp đặt các phụ kiện còn lại và kiểm tra

Các phụ kiện còn lại gồm cầu thang và sàn thao tác, những cửa thăm, gân tăng cứng và những phụ kiện khác. Quá trình kiểm tra được thực thi theo đúng quy trình tiến độ phong cách thiết kế kỹ thuật đưa ra, gồm có: Kiểm tra cao độ và size, độ thẳng đứng, độ tròn, kiểm tra chất lượng mối hàn.

Bước 5: Thử áp, sơn hoàn thiện và nghiệm thu bàn giao bồn chứa xăng dầu

Công việc này được triển khai sau khi đã hoàn thành xong lắp dựng bồn. Những mối hàn đã được kiểm tra, nghiệm thu sát hoạch đạt nhu yếu kỹ thuật.

Sau khi thử áp xong thực thi xả nước, làm sạch bồn, sơn hoàn thành xong theo nhu yếu phong cách thiết kế, triển khai nghiệm thu sát hoạch chuyển giao cho chủ góp vốn đầu tư.

thi công bồn chứa xăng dầu

Tại sao bạn nên chọn Hàn Xuyên Việt để thi công bồn chứa xăng dầu?

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Tất cả các kỹ sư của Hàn Xuyên Việt đều là các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt công trình công nghiệp. Họ được đào tạo lại qua quy trình đào tạo tại công ty đảm bảo chất lượng đồng đều của các kỹ sư thiết kế, giám sát công trình. Công ty thường xuyên có chương trình đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau nên kinh nghiệm làm việc của mỗi người tăng theo cấp số nhân. Hệ thống các quy định, quy trình của công ty vô cùng chặt chẽ. Làm cho mọi nhân viên đều ý thức được công việc mình đang làm. Luôn tập trung vào nhiệm vụ tránh được nhiều sai sót xảy ra. Từ đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Đội ngũ thợ hàn tay nghề cao

Tất cả các thợ hàn của Hàn Xuyên Việt đều có các chứng chỉ nghề (3G, 4G, 5G, 6G) và được công ty đào tạo lại theo quy trình đào tạo của công ty. Tất cả các thợ hàn đều phải vượt qua các bài kiểm tra về độ bền, chụp siêu âm, hóa chất… trước khi tham gia các dự án.

thi công bồn chứa xăng dầu

Nội dung liên quan: Đơn vị lắp đặt bồn bể chứa xăng dầu chất lượng

An toàn lao động

Trong bất kỳ tình huống nào chúng tôi đều đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Nhiệm vụ an toàn lao động được toàn thể nhân viên Hàn Xuyên ý thức rất cao. Đây là tiêu chí đánh giá nhân viên đầu tiên của công ty. Và đây cũng là yếu tố quan trọng trong sự thành công của dự án.

→ Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thi công bồn chứa xăng dầu tại Hàn Xuyên Việt. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi ngay theo thông tin bên dưới!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.