Tin tức

Đơn vị cung cấp dịch vụ nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu được nhiều khách hàng lựa chọn

Bồn chứa xăng dầu là thiết bị dùng để tồn chứa, vận chuyển các loại xăng dầu với khối lượng lớn. Để đảm bảo xăng dầu không bị bốc hơi, thất thoát và gây cháy nổ. Để có thể nâng cao sức chứa thì bạn có thể sử dụng dịch vụ nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu được nhiều khách hàng yêu thích


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu. Bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề chọn đơn vị uy tín. Bởi vì hiện nay nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ không tốt nhằm chuộc lợi. Tuy nhiên, Hàn Xuyên Việt là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nâng bồn tăng sức chưa xăng dầu tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Hàn Xuyên Việt tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu

Ngoài ra, Hàn Xuyên Việt là đơn vị nhận gia công sản xuất bồn chứa xăng dầu với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín nhất tại TPHCM. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với thế mạnh về thi công xây lắp đường ống, bồn chứa công nghiệp và các công trình kết cấu thép, chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các dự án sản xuất bồn chứa xăng dầu lớn nhỏ trên khắp cả nước, được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao về mặt đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và đúng tiến độ đề ra.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên thi công xây lắp các công trình kết cấu thép uy tín

Đặc điểm nổi bật của việc gia công chế tạo bồn bể

Gia công chế tạo bồn bể đạt chuẩn, đa dạng kích thước, chất lượng vượt trội. Sản phẩm đảm bảo độ bền cao, hiệu quả sử dụng tối ưu trong mọi điều kiện môi trường.

Nhu cầu sử dụng bồn bể hiện ngày càng nhiều. Dòng sản phẩm này đang đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành nghề hiện nay. Để đảm bảo chọn được sản phẩm tốt thì bạn cần biết được đặc điểm, công dụng của nó. Đồng thời, tìm được địa chỉ thi công uy tín cũng là điều rất quan trọng.

Nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu

Gia công chế tạo bồn bể là một trong những yếu tố rất quan trọng của nhiều ngành nghề. Nó quyết định không ít đến khả năng hoạt động và vận hành của lĩnh vực đó. Tuy nhiên, dù là ứng dụng trong môi trường hay ngành nghề nào; sản phẩm cũng cần đảm bảo được các đặc điểm cơ bản sau:

• Thứ nhất, bồn được làm từ chất liệu cao cấp. Điều này sẽ giúp bồn có khả năng chống cháy, chống oxy hóa và chống ăn mòn vượt trội.

• Thứ hai, thiết kế của bồn có sự chắc chắn, bền bỉ và có tính lưu động cao.

• Thứ ba, bồn bể luôn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tính nguyên vẹn của hóa chất.

• Thứ tư, đa dạng kiểu dáng, kích thước cũng là một trong những ưu điểm mà dòng sản phẩm này đang có.

Nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu

Nội dung liên quan: Dịch vụ gia công – Lắp đặt bồn bể chứa dầu khí và công nghiệp

Vì sao bạn nên chọn nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu tại Hàn Xuyên Việt?

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Tất cả các kỹ sư của Hàn Xuyên Việt đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu. Chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo họ theo một quy trình đảm bảo chất lượng, với hệ thống các quy định, chặt chẽ làm cho nhân viên đều ý thực được công việc, nhiệm vụ của mình.

Kiểm tra và giám sát chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt

Với bất kỳ công trình nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu nào, Hàn Xuyên Việt đều kiểm tra chất lượng của công trình thường xuyên theo một quy trình định trước. Điều này giúp kiểm soát chất lượng và tiến độ, để từ đó giải quyết kịp thời các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

Nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu

Đảm bảo an toàn lao động

Đây là tiêu chí hàng đầu mà công ty rất chú trọng, đồng thời là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho dự án.

Nội dung liên quan: Lắp đặt bồn chứa xăng dầu trụ đứng đảm bảo an toàn

Tạm kết

Hàn Xuyên Việt được đối tác đánh giá cao không chỉ ở sự đa dạng, phong phú, cùng tính hiện đại – phù hợp, mà còn bởi giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi được chứng nhận đạt chất lượng ASTM của tiêu chuẩn quốc tế.

Nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu

Mọi chi tiết về gia công nâng bồn tăng sức chứa xăng dầu tại Hàn Xuyên Việt, vui lòng liên hệ theo thông tin địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


CÔNG TY TNHH SX TM DV HÀN XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 182/33 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0913 750 225

Email: info@hanxuyenviet.com

Website: hanxuyenviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Bảo giá bồn chứa xăng dầu 25m3

Lắp đặt bồn chứa xăng dầu

Giá bồn chứa xăng dầu 10m3

Bồn chứa xăng dầu

Tiêu chuẩn thiết kế bồn chứa xăng dầu

Giá bồn chứa xăng dầu 50m3

Quy định về kiểm định bồn chứa xăng dầu

Giá bồn chứa xăng dầu 5m3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.